thanhlanh

MÔ HÌNH LÁ CỜ VÀ ỨNG DỤNG TRONG GIAO DỊCH IQ OPTION

1 bài viết trong chủ đề này

MÔ HÌNH LÁ CỜ VÀ ỨNG DỤNG TRONG GIAO DỊCH IQ OPTION

Mô hình lá cờ là một trong những mô phỏng tiếp tục. Các mô phỏng này thường lúc có một xu thế tăng hoặc giảm rõ rệt nhưng sau đấy giá ngừng lại cho ra một khu vực tắc nghẽn. Nó xảy ra vì có sự cân đối trợ thời giữa người bán và người dùng trên thị trường. Và trong những vùng tắc nghẽn này, có thể hình thành một số mô hình đa dạng cho thấy khuynh hướng trước đó rất có thể sẽ tiếp tục sau khi giá phá vỡ lẽ mô hình. Mô phỏng lá cờ là một tiêu biểu, nó được coi là một mô phỏng rất đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nó để có thể đàm phán thành công trên IQ Option

7GI98Ie1f3_sIagYSlMzzpQqRlkEJo5mjB2z8_iGalYnpzEk7-8nar5WIh7JdGp0yqx1h6FERvld0Y12pQTwOmxPqZPH8TNUkq0wvDFw8ZJvvdWGkQrFdUssrSQLptDTDu3nKQi5

1. Nhận dạng mô hình lá cờ trên IQ Option

mô hình lá cờ còn được gọi là mô hình chữ nhật. Ấy là bởi vì nó giống như một lá cờ hình chữ nhật. Nó tăng trưởng quanh đó trọng điểm của xu thế và bắt đầu với sự cải thiện hoặc giảm giá mạnh. Khi giá giới hạn lại và chuyển di trong một phạm vi một mực, nó sẽ tạo ra một mô hình trông giống như một lá cờ hình chữ nhật.

Cập nhật những thông tin đầu tư hữu ích tại :mô hình tam giác

Chúng ta cần phân biệt mô hình lá cờ giảm giá và mô phỏng lá cờ tăng cường giá. Nó phụ thuộc vào việc nó đang vững mạnh trong thiên hướng giảm hay khuynh hướng tăng. Vì nó là một mô hình tiếp tục, nên nó sẽ báo hiệu rằng xu hướng giảm hoặc xu thế tăng cường sẽ sớm được tiếp diễn.

các bạn có thể vẽ 2 tuyến phố xu hướng song song trong vùng thống nhất. Bạn chỉ cần kết nối mức thấp và mức cao và bạn sẽ đạt được một mô phỏng lá cờ. Thường ngày, cờ được nghiêng nhẹ lên trên trong tình trạng mô phỏng lớn mạnh trong xu hướng giảm và xuống khi nó xuất hiện trong khuynh hướng cải thiện (Xem hình ảnh trên).

các bạn có thể tìm thấy mô phỏng lá cờ trên bất kỳ sườn thời kì nào nhưng ấy chẳng phải là thứ bạn có thể Quan sát hàng ngày. Một khi giá phá vỡ mô hình, nó sẽ chuyển động tiếp tục theo hướng trước đấy một cách nhanh chóng.

Để dự đoán giá sẽ cải thiện hoặc giảm bao xa từ vị trí phá đổ vỡ, bạn phải tính được chiều cao của cột cờ. Chiều cao cột cờ được tính bằng chiều cao của vùng giá chuyển động mạnh mẽ trước khi tắc nghẽn và xuất hiện mô hình cờ. Như thế nên, ví như bạn tậu thấy một mô phỏng lá cờ tiềm năng, tỉ dụ như trên biểu đồ 1 phút, có thể là một ý tưởng tốt để tiến hành một thương lượng với thời lượng cao hơn 5 phút ngay sau khi giá phá đổ vỡ ranh con giới lá cờ.

2. Nguyên tắc rà soát và xác nhận mô phỏng lá cờ

Có 3 nguyên tắc quan trọng bạn cần nắm vững lúc Quan sát, kiểm tra và công nhận rằng mô phỏng lá cờ đạt được hình thành trên biểu đồ thương lượng hay không:

  • Giá phải đang tăng hoặc giảm đáng đề cập trước lúc tạo mô hình lá cờ (Xu hướng tăng cường và giảm là rõ ràng).

  • Trong công đoạn tăng trưởng mô phỏng lá cờ, các trục đường khuynh hướng tạo kênh giá là rõ ràng.

  • Có một sự cải thiện hoặc giảm giá mạnh khi nó thoát ra khỏi mô hình lá cờ.

3. Hướng dẫn sử dụng mô phỏng lá cờ trong đàm phán IQ Option

Với mô hình cờ tăng giá: Việc đầu tiên, khi thị trường có một khuynh hướng tăng cường giá mạnh, sau đấy giá bắt đầu ngả nghiêng trong một khuôn khổ cố định và hình thành mô phỏng lá cờ. Hãy chú ye đến những đặc điểm nhận dạng mô hình. Rốt cục giá phá tan vỡ mô phỏng và đây là thời điểm để bạn tham dự đàm phán.

Đọc thêm những xu mới nhất tại :pivot point là gì

Với mô hình cờ giảm giá: tương tự, lúc các bạn nhận thấy xu thế giảm và nó đang dốc, thì giá dừng lại và tạo mô phỏng cờ, bạn có thể đợi giá phá vỡ lẽ mô phỏng. Và lúc nó xảy ra, các bạn mở một đàm phán bán.

4. Lưu ý khi dùng mô hình lá cờ trong giao dịch IQ Option

Hãy lưu ý về việc phát hành tin tức có thể tác động đến sự vận động của giá cả. Luôn rà soát những tin tức mới nhất và sẵn sàng phản ứng.

mô phỏng lá cờ hữu dụng trong dự đoán sự tiếp tục của xu hướng hiện tại. Có thể mất rộng rãi thời kì để làm quen và thực hiện giao dịch với nó trên IQ Option, nhưng với những gợi ý được bộc lộ như trên, sẽ ko phải là một công việc khó khăn. Bạn nên tiến hành những đàm phán dài hạn với mô phỏng lá cờ thay vì các thương lượng ngắn hạn.

Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về sàn forex tốt nhất việt nam tại Việt Nam

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay