marketpro82

4 lưu ý khi xây nhà để lắp thang máy gia đình

1 bài viết trong chủ đề này

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, thang máy gia đình đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Do đó những lưu ý khi xây nhà để lắp đặt thang máy gia đình càng được quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!
1. Nghiên cứu kỹ nhu cầu về sản phẩm
Để chọn được một sản phẩm thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Gia chủ cần xác định cụ thể số thành viên trong gia đình, nhu cầu di chuyển, tần suất di chuyển, số tầng di chuyển…

Tất cả các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn một chiếc thang máy gia đình với cấu hình phù hợp về mọi mặt liên quan đến công năng, kích thước, các thông số kỹ thuật về công suất, tốc độ, số điểm dừng….

2. Thiết kế nhà lưu ý dành khoảng trống cho vị trí thang máy
Trong quá trình thiết kế ngôi nhà, bạn cũng cần lưu ý đến vị trí lắp đặt thang máy. Để khi bắt tay vào xây dựng sẽ không gặp khó khăn, cản trở nào và có thể tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà của bạn.

[IMG]
Một số vị trí lắp đặt thang máy gia đình bạn có thể lựa chọn:

Lắp đặt trong lòng cầu thang bộ: Giúp tiết kiệm tối đa không gian, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế.
Lắp đặt cuối thang bộ: Với vị trí này, yêu cầu thang bộ không được quá dốc, bậc thang không được quá cao.
Lắp đặt ở góc nhà: Đây là vị trí lắp đặt ít gây ảnh hưởng đến nội thất quan trọng ở phòng khách và các phòng sinh hoạt khác.
Lắp đặt chính giữa nhà: Nếu gia đình bạn có diện tích mặt sàn rộng, không gian trống trải thì có thể lắp đặt thang máy ở vị trí này nhằm làm nổi bật sự sang trọng của ngôi nhà.
3. Lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp
Một sản phẩm thang máy phù hợp sẽ giúp gia đình bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và cực kỳ an toàn. Do đó khi lựa chọn thang máy, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trong sau:

Đơn vị cung cấp uy tín: Là đơn vị có lịch sử phát triển lâu năm trên thị trường, được yêu thích bởi người tiêu dùng trên cả nước và khắp thế giới.
Dịch vụ sau bán hàng tốt: Một sản phẩm thang máy chất lượng sau khi mua phải được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Do đó đơn vị cung cấp thang máy phải có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn để xử lý sự cố bất cứ khi nào.
Tư vấn lựa chọn thang máy: Sau khi đã xác định rõ định rõ nhu cầu sử dụng, bạn cần nhờ đơn vị cung cấp tư vấn thêm về sản phẩm để có thể lựa chọn được một chiếc thang máy phù hợp nhất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay