reviewsua

sua frisomum gold huong cam co tot khong? gia ban nhu the nao?

1 bài viết trong chủ đề này

Mô tả Sữa Frisomum Gold hương cam - 400g
Sữa FrisoMum Gold Orange 400g là thực phẩm bổ sung dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú, đem đến chất dinh dưỡng thiết yếu đáp ứng nhu cầu dưỡng chất đặc biệt của mẹ bầu. Người mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu nạp thêm năng lượng và các chất dinh dưỡng quan trọng.
Một chế độ dinh dưỡng phù hợp đem đến đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu đóng vai trò cần thiết để hỗ trợ phụ nữ mang thai duy trì sức khỏe và trợ giúp sự phát triển của bé một cách đúng đắn. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy não bé bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 và giai đoạn trí thông minh phát triển nhanh nhất là khoảng thời gian giữa thời gian mang thai tới 1 năm rưỡi sau khi sinh. Trong thời kỳ này, sự can thiệp bằng dưỡng chất đặc biệt quan trọng với sự phát triển trí tuệ bé nhỏ.


Điểm đặc biệt của sữa Frisomum Gold hương cam

friso-mom-orange-400g-1.jpg

Sữa tốt cho mẹ và bé

Thức uống bổ sung Frisomum Gold Orange 400g là Thực phẩm bổ sung thích hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú, sữa Frisomum mang đến các dưỡng chất cần thiết như Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotic FOS), Nucleotides, Selenium, DHA, AA&SA trợ giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của phụ nữ trong suốt thời gian mang thai, tạo nền tảng để vững chắc cho sự phát triển của bé.
Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt diệu. Gắn kết thiêng liêng giữa mẹ và bé yêu đã bắt đầu thành lập ngay từ những ngày đầu của thai kỳ. Frisomum hỗ trợ mẹ tận hưởng trọn vẹn niềm vui trở thành mẹ và chuẩn bị cho bé nhỏ những điều tuyệt vời nhất, sữa Frisomum Gold mang lại các dưỡng chất quan trọng cho cả mẹ và bé qua từng thời kỳ trong cả thời kỳ mang thai và cho con bú.
Sữa Frisomum có nhiều axit folic, canxi và chất sắt: những dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt quá trình có bầu và cho con bú.
Synbiotics là sự kết hợp ưu việt của Prebiotics (FOS) và Probiotics(Bifidobacterium BB-12®, Lactobacillus L.casei 431®) sữa Frisomum hỗ trợ ảnh hưởng lên hệ vi khuẩn trong đường ruột, trợ giúp hệ miễn dịch. Thêm nữa, Synbiotics còn hỗ trợ duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hạn chế táo bón.
Selen là nguyên tố vi lượng giúp hỗ trợ miễn dịch cho cả phụ nữ đang trong thai kỳ và thai nhi.


Tin liên quan:

http://diendan.lyhocdongphuong.org.vn/chu-de/43672-s%E1%BB%AFa-frisolac-gold-2-900g-h%C3%A0-lan-frieslandcampina-c%C3%B3-gi%C3%BAp-tr%E1%BA%BB-ph%C3%A1t-tri%E1%BB%83n-c%C3%A2n-n%E1%BA%B7ng-kh%C3%B4ng-gi%C3%A1-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o/

https://www.transport.gov.za/web/reviewsua/home/-/blogs/nhung-loai-sua-phat-trien-nao-bo-uoc-nhan-xet-tot-nhat-hien-nay-cho-be-moi-lua-tuoi?_33_redirect=https%3A%2F%2Fwww.transport.gov.za%2Fweb%2Freviewsua%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-2%26p_p_col_count%3D1


Lưu ý quan trọng khi sử dụng sữa Frisomum
●Luôn để vị trí pha chế sữa sạch sẽ và ngăn nắp.
●Nấu sôi những dụng cụ pha sản phẩm trong vòng ít nhất 3 phút, một lần một ngày.
●Luôn để muỗng lường bột ở bên trong lon sữa Frisomum được khô ráo và sạch sẽ.
●Đóng kín hộp bằng nắp nhựa của lon.
●Bảo quản sữa nơi khô ráo, thoáng mát.
●Dùng trong vòng 4 tuần sau khi khui nắp hộp.
●Hướng dẫn pha sữa FrisoMum (1 muỗng gạt ngang tương đương 6.4gr).
●Hòa tan 7 muỗng sản phẩm trong 180ml nước ấm (40°C).
●Nước sôi phải để nguội dần đến 40°C (nước ấm) trước khi pha sản phẩm để chắc chắn các vi khuẩn có lợi Probiotics vẫn còn sống.
●Lượng dùng lý tưởng: 2 ly mỗi ngày.
Trên đây là tất cả thông tin bài viết sữa Frisomum. Hãy 
sử dụng thức uống này từ hôm nay để những tác dụng tốt giúp cho việc chăm sóc trẻ của bạn. Chúc bạn mua hàng vui vẻ!


Nguồn tham khảo: https://suanaotot.com/gioi-thieu-sua-frisomum-nguon-dinh-duong-tot-nhat-cho-me-bau.html

Xem thêm:

https://bbpress.org/forums/profile/reviewsua/

https://cookpad.com/vn/nguoi-su-dung/25645370

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay