taxitai24h

Cho thuê gậy đánh golf – Sân Golf Tân Sơn Nhất

1 bài viết trong chủ đề này

Cho thuê gậy đánh golf – Sân Golf Tân Sơn Nhất. Bạn đang đi công tác, đi du lịch hay bạn đang là một người mới bắt đầu học đánh golf… Bạn không thể lúc nào cũng đem theo bộ dụng cụ chơi golf thân thuộc của mình. Mua một bộ mới ư? Nhà bạn có rồi… để tránh dư thừa lãng phí bạn nên thuê cho mình 1 bộ gậy chơi golf phù hợp để luyện tập nhé!

Shop golf 511 tại địa chỉ 511 tân sơn, p12, quận gò vấp, HCM có lợi thế ngay cổng vào sân golf chúng tôi có nhiều loại mẫu gậy golf cho thuê ngày, thuê tiếng với chi phí hợp lý nhất.

Cho thuê gậy đánh golf – Sân Golf Tân Sơn Nhất giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

Các loại gậy golf trong một bộ gậy golf theo tiêu chuẩn gồm những loại nào? Các loại gậy đó có chất lượng ra sao? Người chơi nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm gậy golf theo từng loại.

Bạn đọc có thể quan tâm: Gậy golf cũ – Giá rẻ nhất tại  Tp HCM

Thông thường, ở một bộ gậy golf tiêu chuẩn thường có 3 gậy gỗ, 7 gậy sắt và 1 gậy Hybrid hoặc cũng có thể gọi là Rescue. Tổng số gậy trong một bộ gồm 12 gậy golf, tuy nhiên, theo luật thi đấu, chúng ta có thể mang 14 gậy. Khi đó, golfer thường lựa chọn thêm gậy Hybrid hoặc gậy Wedge.
 
  • Gậy driver – Gậy gỗ số 1

Gậy Driver còn được gọi là gậy gỗ số 1. Trong số các gậy golf, đây là gậy có góc loft thấp nhất. Góc loft phần góc mặt gậy, ảnh hưởng tới khoảng cách cũng như điều khiển quỹ đạo bóng. Góc loft của gậy Driver từ 7 – 12.5 độ. Người chơi golf có kinh nghiệm sẽ ưu tiên chọn góc loft dưới 10 độ để có những đường bóng thẳng và xa hơn.
Mẫu gậy Driver XXIO MP1100 cực phù hợp với thể trạng người Việt

Mẫu gậy Driver XXIO MP1100 cực phù hợp với thể trạng người Việt

Hiện nay, các golf thủ PGC đều ưu tiên sử dụng gậy driver góc loft tương ứng từ 8.5 – 10 độ trở lên. Khi bạn sử dụng gậy driver với góc loft này sẽ giúp bóng đánh ổn định và kiểm soát khoảng cách tốt hơn.
  • Gậy fairway wood – Gậy gỗ

Gậy Fairway thường là các gậy Driver và gậy Fairway Wood. Gậy golf Fairway (Xem các mẫu gậy Fairway cũ hiệu suất cao) là loại gậy có phần thể tích đầu lớn nhất, shaft dài nhất. Người chơi sử dụng gậy Fairway swing nhanh nhất, sử dụng cho các cú đánh dài nhất hoặc cả các cú phát bóng từ sân chơi. Hiện tại, các golfer chuyên nghiệp sẽ lựa chọn sử dụng gậy Fairway khi đánh bóng có khoảng cách trên 220 yard.
Thông thường, người chơi sẽ mang theo gậy gỗ số 3 có góc loft 15 – 18 độ, gậy gỗ số 5 có góc loft 20 – 22 độ. Gậy được gọi ngắn gọn là gậy gỗ Fairway. Mặc dù gọi là gậy gỗ nhưng gậy thực tế được làm bằng kim loại.
Kim loại giúp giữ trọng lượng chu vi cũng như trọng tâm thấp một cách chính xác. 2 yếu tố này giúp tạo ra các cú đánh tốt hơn, tăng chiều cao của bóng khi phóng ra và giảm thiểu khả năng bị trượt.
Taylormade-M2-Mau-gay-fairway-rat-duoc-G

Taylormade M2- Mẫu gậy fairway rất được Golfer Việt ưa thích

  • Gậy irons – Gậy sắt

Thực thế, gậy Irons từ gậy số 3 đến gậy số 9 hoặc gậy Wedge. Đầu gậy sẽ nhỏ hơn gậy Fairway, đầu gậy tương đối mỏng. Cũng có một số hãng sản xuất lựa chọn thiết kế rỗng phần đầu gậy. Gậy Sắt có góc loft khắc với phần rãnh để giữ bóng golf và tạo spin khá tốt.
Người chơi sẽ sử dụng loại gậy này để thực hiện các cú đánh bóng từ Fairway. Hoặc sử dụng cho cú đánh tee ở các lỗ ngắn. Gậy sắt được sử dụng cho những khoảng cách đến green dưới 200 yard. Càng gần green, số của gậy sắt được người chơi sử dụng càng lớn. Trong một bộ gậy Irons tiêu chuẩn sẽ có 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 sắt và PW.
 
Mẫu gậy Irons

Mẫu gậy Irons

  • Gậy hybrid – Gậy lai

Gậy hybrid hay còn gọi là gậy rescue, gậy utility – là loại gậy có sự kết hợp từ hai thiết kế của gậy shaft dài bằng thép và gậy gỗ fairway. Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều người chơi đã lựa chọn sử dụng gậy hybrid thay cho các loại gậy sắt 3 và gậy sắt 4.
Ý tưởng sản xuất được đưa ra nhằm tạo cho người chơi sự lựa chọn ổn định hơn khi bạn sử dụng gậy sắt khó đánh hơn và gậy dài hơn. Nhà sản xuất thường quảng cáo rằng gậy hybrid chính là sự pha trộn những yếu tố tốt nhất của 2 loại gậy.
Người chơi cần chú ý, hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều khớp số của Hybrid với gậy sắt đánh số tương ứng. Người chơi sẽ đánh giá chỉ số tốt nhất về khoảng cách của các gậy Hybrid ở góc loft.
Gậy hybrid – Gậy lai

Gậy hybrid – Gậy lai

  • Gậy wedges – Gậy kỹ thuật – Cho thuê gậy đánh golf 

Loại gậy này còn được gọi là gậy kỹ thuật, thực tế là một loại gậy sắt. Phiên bản gậy Wedge đầu tiên chính là gậy Pitching Wedge (PW), gậy có góc loft từ 46 – 48 độ. Mức tăng của gậy tăng theo mức 4 độ của góc loft.
Các góc loft thường gặp là 48, 52, góc 56, và 60, 64. Pitching Wedge là gậy sắt có góc loft thấp nhất trong bộ gậy Wedge. Cao hơn gồm có gậy Gap Wedge, gậy Sand Wedge, gậy Lob Wedge cùng một số gậy Wedge khác.
Gậy Wedge được đánh giá là loại gậy rất hữu ích với các golfer. Gậy được thiết kế đảm bảo đủ gần với green, thiết kế tạo ra sự tối ưu, mang đến những phiên bản gậy Wedge vô cùng tốt. Hầu hết người chơi đều dùng tới vài cây gậy Wedge khi chơi.
Gậy golf 60 độ – mẫu gậy golf cực cần thiết để xử lý những cú đánh địa hình khó

Gậy golf 60 độ – mẫu gậy golf cực cần thiết để xử lý những cú đánh địa hình khó

  • Gậy putter – Gậy gạt – Cho thuê gậy đánh golf 

Trong tổng số các loại gậy golf, Putter là loại gậy golf chuyên dụng nhất. Gậy có khá nhiều kích cỡ và hình dạng, thường dùng để gạt bóng. Golfer sẽ sử dụng gậy này để thực hiện cho các cú đánh cuối cùng trên 1 lỗ gôn.
Lý giải về sự đa dạng của gậy Butter trên thị trường, giới golfer cho biết gậy putter hướng tới yếu tố cá nhân hóa cao nhất. Chỉ có gậy Putter phù hợp với người chơi, không có gậy Putter chuẩn. Đầu gậy có thể là hình dạng Blade, Mallet hoặc Heel-toe.
Mẫu gậy putter Titleist là thước đo của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trên sân golf
Mẫu gậy putter Titleist là thước đo của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trên sân golf
Gậy có độ dài mức tiêu chuẩn gọi là “gậy thường”. Độ dài thường nằm trong khoảng 32 – 36 inch. Loại gậy này thích hợp nhất với những người mới chơi để có các cú putt tốt nhất. Với mẫu Putter Belly, gậy sẽ dài tới bụng của golfer, độ dài khoảng 40 – 50 inch. Góc loft của các loại gậy Putter thường có góc loft khá nhỏ, chỉ từ 3 – 4 độ.
Mẫu gậy putter Titleist là thước đo của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trên sân golf

Mẫu gậy putter Titleist là thước đo của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trên sân golf

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc các loại gậy golf thường được golfer sử dụng. Dựa vào những đặc điểm cơ bản trên, người chơi có thể tìm hiểu kỹ hơn từng loại gậy. Từ đó, chúng ta sẽ lựa chọn ra loại gậy golf phù hợp nhất với bản thân.

Liên hệ thuê gậy golf tại Shop 511 TP HCM ( Đối diện sân golf Tân Sơn Nhất)

 
511 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ( Đối diện cổng sân golf )

Các dịch vụ tại Shop:

ĐT: 0398 765 762 – 0903 618 007 – Gặp Anh Ninh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay