nthanh150930

Nam nữ sinh năm 1993 tuổi con gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao?

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

 

Từ xưa đến nay việc xem tuổi trong bất kỳ công việc gì đều rất cần thiết. Vì khi lựa chọn được đúng thời gian hay hợp với tuổi của bạn sẽ mang đến nhiều điều may mắn, cát lành tránh rủi ro và những điều không may xảy ra. Cùng tìm hiểu người tuổi 1993 dưới đây cùng các chuyên gia phong thủy.

1. Khái quát về người sinh năm 1993

Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu. Trong 12 con giáp là con gà.Người tuổi này mệnh kim – Kiếm Phong Kim có nghĩa là vàng đầu mũi kiếm hợp với mệnh Thổ và chính Kim. Về cung mệnh:

- Nam cung Đoài hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, 

- Nữ cung Cấn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

Cung mệnh là cung chính dựa vào để luận tử vi, vận mệnh và tướng pháp từng người trải qua đó rất có khả năng xác định những vấn đề về xu hướng tử vi phong thủy khái quát tương lai khai thông vận mệnh… tìm được các cách giúp đương số càng ngày càng may mắn tài lộc niềm hạnh phúc trẻ trung và tràn đầy sức khỏe thậm chí còn có khả năng hoán cải số mệnh.

2. Tính cách của người sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim bản mệnh này trợ giúp khá nhiều trong công việc làm ăn. Trong tính cách của người tuổi này có sự can đảm cứng rắn, mạnh mẽđặc biệt là họ không e dè việc đối mặt với vất vả thử thách. Họ sống có nghĩa vụ uy dũng, chính trực, thật thàsẵn sàng giúp đỡ người khác kẻ. Bản tính Kim là thờ ơ nên rất có khả năng kiềm chế bớt một phần tính cách nóng nảy, hấp tấp của người tuổi Quý Dậu.

Người tuổi Quý Dậu mưu trí, trí tuệ và tiếp thu nhanh, linh động. Trên con đường công danh và sự nghiệp họ sẽ có những bước phát triển vững chãi. Họ cũng là người chuyên cần chịu thương chịu khó, không ngại khổ và để vượt qua mọi chông gai, thử thách họ cũng có một thể chất dẻo dai, năng lực chịu đựng tốt. Theo tử vi thì các người sinh vào năm 1993 sẽ sở hữu được tuổi thọ lâu, được hưởng hạnh phúc đoàn viên cùng con cháu.

Về tình cảm người tuổi Quý Dậu có trách nhiệm với gia đình, biết vun vén cho hạnh phúc lứa đôi. Họ yêu chân thành, chung thủy và biết cách để nửa kia cảm nhận được hơi ấm, hạnh phúc từ trái tim họ.

3. Phong thủy hợp tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu nên chú ý quan tâm đến những vấn đề phong thủy sau:

- Vật phẩm tử vi phong thủy tốt cho tuổi 1993: 

+ Mặt Phật Bản Mệnh là đồ vật tương thích nhất với những người sinh vào năm Quý Dậu vì nguồn nguồn năng lượng cát lành từ đồ vật này giúp mang đến sự may mắn hanh khô thông, cải sinh sinh khí cho tất cả những người dùng và xua đuổi tà khí.

+ Ngoài ra người tuổi này nên được đặt các linh vật phong thủy như gà vàng, rồng vàng, rắn vàng, trâu vàng, Tỳ Hưu rùa, voi, cá chép… để việc làm suôn sẻ cuộc sống sung túc niềm hạnh phúc hơn. 

+ Những loại vòng tay, nhẫn phong thủy màu vàng nâu, đá mắt hổ, thạch anh vàng, thạch anh trắng, mã não trắng… cũng rất có khả năng thu hút vận may, tiền bạc đến cho tất cả những người dùng.

+ Bên cạnh đó, nam nữ sinh năm 1993 có thể sử dụng Sim phong thuỷ hợp tuổi 1993 cũng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, kích thích tài lộc.

- Tuổi Quý Dậu cả nam mạng và nữ mạng đều phù hợp với các tuổi sau: Trong hợp tác ký kết làm ăn mang tới nhiều may mắn tài lộc với những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi và Đinh Sửu. Khi chọn người xây dựng tổ ấm nên lựa chọn những tuổi như Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Tân Tỵ, Kỷ Mão và Tân Mùi.

- Người sinh vào năm 1993 hợp các màu thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim là vàng và nâu đất, chúng sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ bản mệnh để người tuổi Quý Dậu càng ngày càng phát triển công việc, cuộc sống viên mãn. Không dừng lại ở đó những màu bản mệnh như trắng, ghi, xám thuộc hành Kim giúp cân đối nguồn năng lượng trong cơ thể đem lại nhiều may mắn tài lộc cho những người tuổi Quý Dậu. Màu không nên sử dụng là đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và Hỏa khắc Kim sẽ kiềm chế, vơi bớt vận may của mình

Những người sinh năm 1993 sau khi biết về bản mệnh, cung mệnh, tuổi của mình có thể tìm kiếm ra những phương pháp hỗ trợ để đời sống viên mãn hơn. Chúc người sinh năm Quý Dậu càng ngày càng thành công xuất sắc với hoài bão mục đích của mình

Edited by nthanh150930

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay