nguyenhoaiai

khi nào pi network lên sàn ? Hướng dẫn dùng TabTrader xem giá tiền điện tử

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

TabTrader là gì?

TabTrader là ứng dụng cho phép các nhà đầu tư quản lí, theo dõi những biến động của tiền điện tử và những sản phẩm vốn đầu tư khác ưng chuẩn danh mục theo dõi luôn tiện ích. Không những thế, công cụ này giúp nhà đầu tư thuận tiện thương lượng trên 25 sàn khác nhau (25+ Exchanges). Hệ thống không những kết nối với các sàn phân phối này mà còn cho phép người phân tích Tìm hiểu giá cả, dữ liệu, hiệu suất của từng danh mục đầu cơ, thậm chí có thể mua và bán tiền điện tử ngay trên TabTrader.

Để đảm bảo tính năng thể đăng nhập vào những tài khoản khác nhau thuận lợi hơn, hệ thống cho phép quý khách thêm tài khoản vào ứng dụng. Điều này cho phép bạn kiểm soát thị phần Bitcoin mọi khi mọi nơi. Là một phương pháp giúp tăng hoạt động giao dịch của mọi người chỉ với một ứng dụng thuần tuý, mau chóng và tuyệt vời.

Để khám phá thêm vô số ích lợi mà ứng dụng TabTrader này đem đến. Hãy vào App Store vận tải về và trải nghiệm áp dụng này nhé !

đọc thêm : khi nào pi network lên sàn

SsEWMti9tb4-x7Gjp-NyisLPCfBeAyHZ86dKDxy3mTMIta8lw7-4r83a6NAgTmVBwzPw5LwRDAaGsmGlCNRfikXTkjtTn4kBBW-ngryj771dNlvH9wLDIF9UiaYMVlbSgrJAQh-5

Hướng dẫn Download trên máy điện thoại/tablet Android

bước 1 : Mở cửa hàng CH-Play /App Store. Sau đó nhập vào thanh kiếm tìm đàm phán bitcoin TabTrader (Hoặc truy cập trang web chính thức của ứng dụng TẠI ĐÂY )

thao tác 2 : nhấn vào nút Cài đặt

thao tác 3 : bạn sẽ thấy ứng dụng được vận chuyển xuống & cài đặt (Sẽ mất vài phút, tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn).

bước 5 : Sau lúc ứng dụng được cài đặt, hãy click vào nút Mở.

Hướng dẫn chi tiết về cách dùng giao diện trên TabTrader

TabTrader có 8 tính năng được liệt kê trên tab menu của họ.

xem thêm : giá đồng pi network hôm nay

Bao gồm:

 • tìm Bitcoin

 • account

 • Tin tức

 • thông báo

 • Remove Ads

 • tương trợ

 • Community

 • Cài đặt

TabTrader – Phân tích về từng tính năng

account

Trên trang này, các bạn sẽ trông thấy tên các đại lý phân phối giúp trao những đàm đạo coin.

các bạn có thể thêm tài khoản của mình bằng cách quét mã QR của liên hệ tài khoản của mình hoặc các bạn có thể thêm account của mình theo cách tay chân bằng cách nhập ID khách hàng/ID người dùng, Khóa API và Mã khóa bí mật (Private Key). Ví như bạn chưa có tài khoản trên một sàn giao dịch nào đó. Tab Trader sẽ bắt buộc Đăng ký/Register, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Đăng ký/Register và làm theo hướng dẫn.

Trong tình huống sàn giao dịch mà các bạn cần bàn bạc không được liệt kê hoặc bị thiếu. Bạn có thể cuộn xuống phía dưới và nhấp vào tùy chọn Hãy liên hệ ngay nhé với TabTrader để nhận hỗ trợ.

xem thêm tại : mua coin bằng visa

Danh sách theo dõi

Danh sách theo dõi là nơi các bạn có thể thấy giá thị trường của “Cặp tiền điện tử bất kỳ + trên một sàn giao dịch” mà các bạn chọn theo dõi.

Hiện tại, TabTrader mặc định hiển thị 4 cặp tiền điện tử rộng rãi (BTC/USD, BTC/EUR, XBT/USD, XBT/EUR). Bạn có thể tùy chọn bổ xung thêm cặp coin bạn muốn rồi chọn đại lý phân phối bạn muốn đàm phán bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘+’ được tậu thấy ở góc dưới cộng bên phải

Tin tức

Trên tab Tin tức, bạn sẽ thấy các bài viết và Thống kê mới nhất can hệ đến Blockchain và Tiền điện tử. Một chức năng tổng hợp tin tức của các trang báo chính thống uy tín nhất hiện nay về Bitcoin (Bitcoin Magazine, Blockchain, CoinDesk, CryptoCoin,…)

nếu có một bài viết nào đấy mà bạn muốn lưu lại, các bạn có thể đánh dấu bài viết ấy để lưu chúng một cách dễ dàng. Sau này, lúc bạn muốn đọc lại các thông báo cần lưu đó. Bạn chỉ việc vào mục tin tức -> bấm vào ô đánh dấu, thì danh sách này sẽ hiện thị chi tiết theo lịch sử tróc nã cập của các bạn.

đọc thêm tại : đào tiền ảo trên điện thoại

thông tin

Tại đây bạn có thể đặt thông báo giá ngay thức thì cho cặp tiền các bạn muốn. Việc ban đầu, chọn cặp tiền đàm phán trên sàn. Sau đấy nhập giá dĩ nhiên chú giải mà bạn muốn đặt cảnh báo. Các bạn cũng có thể đặt màu để làm vượt trội cảnh báo này.

Remove Ads/Loại bỏ các truyền bá trong TabTrader

giả dụ bạn là một người dùng áp dụng ghét việc liên tục nhìn thấy những quảng cáo. Các bạn có thể sử dụng nhà sản xuất Remove Ads (loại bỏ những quảng cáo) với giá là 7,000đ/tháng hoặc 69,000đ/năm để tối ưu trải nghiệm người mua.

hỗ trợ

Đây là phần thắc mắc thường gặp, trong tình huống các bạn vướng mắc phương pháp trên ứng dụng để khắc phục hoặc xem lại danh sách nghi vấn thường gặp của người người đã sử dụng trước đó để giải quyết nhanh hơn.

Comumnity/Cộng đồng

TabTrader có một lực lượng Telegram với những ngôn ngữ sau – tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc. Các lực lượng này được cho ra để thành viên có một cồng đồng người hỗ trợ & bàn thảo thông tin thuận tiện hơn. Bạn có thể tham dự các nhóm này ví như bạn cần tậu người hỗ trợ thuộc cùng quốc gia với bạn.

Cài đặt cho ứng dụng TabTrader

Trên tab này, bạn có thể điều chỉnh áp dụng cho phù hợp với yêu cầu riêng của mình. Có 4 bộ cài đặt ở đây:

 • Chung

 • tài khoản

 • Bảo mật

 • thông báo.

Cài đặt chung: Giúp các bạn xác lập những cảnh báo âm thanh và thông báo trong áp dụng.

Cài đặt tài khoản: Xác lập thông tin những cho 2 hộp thoại Xác nhận/ Gía đơn hàng. Bạn có thể bật và tắt cài đặt này.

Cài đặt Bảo mật: Thiết lập mã khóa cấp hai cho áp dụng. Giúp ngăn chặn những hành vi truy nã cập vào TabTrader từ người dùng điện thoại của các bạn hoặc kẻ trộm.

Cài đặt Thông tin: bao gồm chính sách quyền riêng tây và chi tiết áp dụng khác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay