nguyenhoaiai

giá đồng pi network hôm nay . Bitcoin đu đỉnh, 'dân cày' Việt không mấy mặn mà

1 bài viết trong chủ đề này

 

những ngày qua, việc Bitcoin chạm đỉnh 33.000 USD và có khả năng tiếp tục tăng khiến các nhà đầu cơ xôn xao, nhưng giới đào coin lại tỏ ra ko thắm thiết gì với đồng tiền mã hóa này.

Cơn sốt Bitcoin hồi năm 2017 đã trở lại lúc đồng bạc mã hóa này chính thức chạm đỉnh mới 33.000 đô la, kéo tổng giá trị vốn hóa của thị phần Bitcoin lên khoảng 575 tỷ đô la. Tổ chức tín dụng JPMorgan thậm chí còn đưa ra dự đoán Bitcoin có thể chạm mốc 146.000 USD trong dài hạn nếu như tiếp diễn lôi kéo được những người dùng vàng.

Có phổ thông lý do được các chuyên gia kinh tế đưa ra cho đà đu đỉnh mới này của Bitcoin, dẫn trong khoảng các căn do cụ thể như ảnh hưởng của Covid-19, Brexit (nước Anh rời khỏi EU), ảnh hưởng của Mỹ và Trung Quốc, các quy định pháp lý mở với tiền ảo (cryptocurrency)...

đọc thêm : giá đồng pi network hôm nay

 

dKVt0NBr3eb0l3X0vKQZRXqNmFOHkWLy8FMt3oGgs8t3uOjkmDQZj0pRo2ZvGEeCy_nUWwp0sxMhgGpNxndeP7NgudETJBMgDA7KFp0Pg9GleeqCXaNFJDDiztAeRFW_XUSzvZzZ

tuy thế, không cần phải là một chuyên gia kinh tế, người ta đều biết rằng tổng số Bitcoin trên toàn thế giới bị giới hạn ở Báo cáo 21 triệu. Một khi những nông dân khai thác cạn kiệt số coin này, sẽ ko còn bất cứ nguồn cung nào để khai thác.

đấy cũng là lý do trong khoảng vài năm qua, chứ không hề tới tận bây giờ, nông dân Việt thoạt tiên hàng trước Bitcoin và chuyển qua đồng bạc mã hóa khác. Mặc dù hiện nay thị trường đang có nhu cầu tậu vào lớn hơn sản lượng khai thác ra, trung bình khoảng 900 Bitcoin mỗi ngày trên thế giới.

tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

cội nguồn là bởi hệ thống trâu cày Việt chẳng thể sánh được với dàn trâu cày của Trung Quốc, vốn có thể đặt ở những nơi có điều kiện thời tiết lạnh hoàn hảo để tối đa hóa giá cả. Ấy là chưa kể, quy mô nhà máy trâu cày Việt thua xa Trung Quốc dẫn tới thời gian hoàn vốn kéo dài hơn.

tUGZ3U1TiVVv8c89rUuhdJd8KuX8rInsdv1LcAYYzWXWC2OZ9rEA2IIRb_irJzP93BclkBc4QJ_dW55vFQzBecEKZHTb-TuOO_OXzxpCj8b2g6FyyN7N9p71N_nGsy2UKiwjMgxI

Cũng không giống như những nhà đầu tư chỉ việc ném tiền vào, nông dân phải là những người thông hiểu về tiền ảo, hiểu về cách vận hành các con phố điện, quan trọng nhất là biết cách tuyển lựa và tối ưu hóa trâu cày, tức ép xung cho card màn hình (VGA) sao cho đạt hoàn hảo cao nhất có thể mà ko gây hư hại tới trang bị.

Không chỉ thế, do vốn liếng ít, nông dân luôn ngơm ngớp lo sợ mỗi khi tiền mã hóa lên xuống bất thường, bởi họ yêu cầu đào ra bao lăm coin bán đi bấy nhiêu để trả những giá cả vận hành. Trừ giá cả hàng tháng cùng với tiền đầu cơ mua trâu cày Việc đầu tiên, dân cày mới hòa vốn và thu được lãi sau số tháng nhất thiết. Đó là chưa tính tới chuyện mất trắng do sập sàn hoặc coin xuống giá, càng đào càng lỗ.

xem thêm tại : mua coin bằng visa

đấy là về mặt lý thuyết, trong khoảng bấy lâu dân đào Bitcoin đã đầu hàng trước đồng tiền này và chuyển qua những đồng bạc mới nổi khác như ETH. Tuy thế, một dân cày cho biết lợi nhuận trong khoảng ETH vẫn rất "chua", đầu cơ một dàn trâu giá khoảng 30-40 triệu đồng, ngày thu về trong khoảng 10-19 USD chưa trừ giá cả. Thời kì hoàn vốn lại phụ thuộc lớn vào biến động giá của đồng ETH, vốn cũng lên xuống thất thường không kém gì Bitcoin.

Dẫn câu chuyện chua chát cách đây 3 năm trước lúc đổ 5 tỷ đồng đầu cơ dàn 100 trâu xanh ở thời điểm giá trâu cao chất ngất, anh Hiếu Văn (TP.HCM) cho biết chung cuộc

b2DoB4cglii6wN_brnRsOKgGmA9NhMdYM6vsnmBTdmIlFiYSsvQLAstArRm7Urg6Wl6xN4QvOVPxlkv74Q1tUdi2Ja4OyLEF9DTK6mwlbxGFTHQflrSS3oM5Jo489POLkBnMwFSB

thực tại, thời khắc Bitcoin đang trên đà lên cũng là lúc những dân cày cũ bán trâu chốt lời và chuyển sang vụ mùa mới hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác. Khi mà đó, lái trâu (ám chỉ những người buôn VGA) là các người rất tích cực sắm vào và bán ra ở thời điểm này. Dẫn ra câu chuyện vui của thế kỷ 19 khi người Mỹ đổ xô đi đào vàng còn một người đi bán xẻng trở nên tỷ phú, lái trâu Jacky Nguyễn (Vũng Tàu) khuyên mọi người nếu có tiền nhàn rỗi hãy đầu cơ để lỡ có lỗ vốn, mất tiền cũng ko ảnh hưởng đến cuộc sống.

đọc thêm tại : ứng dụng đào coin trên điện thoại

Đồng quan điểm, nhà đầu cơ Thiện Hoàng cũng khuyên mọi người tỉnh táo, hạn chế tình huống tham lam che mờ mắt, đu đỉnh coin ở một cái đỉnh ko tưởng. Quản trị của một đội ngũ về coin với hơn 100.000 thành viên này kết luận Bitcoin cải thiện giá lần này là ảo do bơm thổi chứ ko phải cung cầu thực tế. Anh cũng Nhận định những loại coin cỏ (altcoin) sẽ khó có đà tăng cường theo, trừ những loại coin Công trình được bảo đảm bởi chính phủ hoặc doanh nghiệp uy tín.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites