nguyenhoaiai

pi khi nào lên sàn ? Nhu cầu đào coin bằng HDD tăng cao

1 bài viết trong chủ đề này

 

Theo Wccftech, bo mạch chủ này có thể sẽ rất bán chạy chỉ mất khoảng tới, trong bối cảnh việc khai thác Chia Coin đang trở thành rộng rãi hơn ở khu vực Châu Á thái bình Dương

trong thời gian vừa mới đây, "Chia" đang là một trong các đồng bạc điện tử được săn đón bậc nhất tại Trung Quốc. Khác đồng ETH, vốn đề xuất quý khách sử dụng GPU để khai thác, đồng tiền điện tử được mệnh danh là ‘Bitcoin xanh’ này lại cho phép các bạn tận dụng không gian trống trên các thiết bị lưu trữ chính như ổ HDD hoặc SSD để đào.

xem thêm tại : pi khi nào lên sàn

Cụ thể, giai đoạn khai thác của Chia bắt buộc trang bị lưu trữ phải trống một lượng to dung lượng, do phần mềm khai thác đồng coin này chạy không ít lệnh đọc / ghi dữ liệu. Kể một cách đơn thuần, không gian trống của ổ cứng càng phổ thông, người khai thác càng kiếm được phổ quát tiền hơn. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, những hãng sản xuất linh kiện phần cứng ở Trung Quốc ngay lập tức tung ra các mẫu SSD chuyên dụng dành riêng cho dân đào Chia Coin.

mới đây nhất, tới lượt hãng sản xuất bo mạch chủ Onda cũng đã tung ra một loại bo mạch chủ dành riêng cho việc khai thác đồng coin này. Với kiểu mẫu mã được Phân tích là khá…"kỳ dị", mẫu bo mạch chủ của Onda có tên Onda B365 D32-D4 Magic Edition trang bị đến 32 cổng SATA, cho phép quý khách có thể cắm cùng lúc 32 trang bị lưu trữ (HDD, SSD) cùng một lúc.

xem thêm : 1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam

 

EkUvx2_XBf0DHIdCCTn3uQjKiG09tIFw2iRWhvFZGOyaW7ZQviBMpHmUaBvk-NLW-RaFtALXVeWgZVDGW57XTZbo0WcsgF8RpU2a6CEWVQ7nzXEEHNvUPzHHSNhsSfnROZGgXZ4f

Theo Wccftech, Onda B365 D32-D4 Magic Edition trên chipset Intel B365, thiết bị bốn khe cắm DDR4 và một khe cắm PCIe Gen 3.0 x16 và PCIe 3.0 x1 duy nhất. Tuy vậy, để có thể tích hợp đến 32 cổng SATA, bo mạch chủ này có kích thước lớn gấp đôi so với bo mạch chủ chuẩn m-atx (244mm x 244mm), lên đến 530mm x 310mm. Theo chi tiết được phân phối bởi Onda, Onda B365 D32-D4 Magic Edition có tổng cùng sáu đầu nối 6-pin để cấp nguồn cho những cổng SATA. Những cổng SATA có thể hỗ trợ dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 448 TB ở cả hai chuẩn HDD hoặc SSD NVMe. Điều này có nghĩa, giới khai thác đồng Chia có thể cắm đồng thời 32 ổ HDD dung lượng 14TB.

xem thêm : binance lừa đảo

Theo Wccftech, bo mạch chủ này có thể sẽ rất bán chạy trong thời gian đến, trong bối cảnh việc khai thác Chia Coin đang trở nên nhiều hơn ở khu vực Châu Á thanh bình Dương. Số liệu trong khoảng trang Tomshardware cho thấy một loạt những mẫu HDD có dung lượng trong khoảng 16 – 18TB của các hãng Seagate, Western Digital luôn trong tình huống cháy hàng tại Trung Quốc. Bản thân giá bán của những mẫu HDD này cũng cải thiện chóng mặt, với mức tăng cường lên đến 66,4% trước lúc cơn sốt Chia Coin lên ngôi.

đọc thêm : muacoin bằng thẻ tín dụng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay