nguyenhoaiai

pi network trung quốc . Kiếm 34 triệu USD sau 1 tháng nhờ đầu tư vào Bitcoin

1 bài viết trong chủ đề này

 

(Tổ Quốc) - Bitcoin đang cải thiện giá điên cuồng, đa dạng người lãi đậm trong chớp mắt.

Khoản đầu cơ 50 triệu đô la của Square vào Bitcoin vào tháng trước đã mang đến trái ngọt không ngờ trong khi giá của loại tiền số này vừa cải thiện lên mức chưa từng có kể từ cú sụt giảm vào năm 2017.

Cụ thể vào tháng 10, Square kể rằng họ đã tậu 4.709 bitcoin trong 1 ngày với giá xấp xỉ 50 triệu USD. Thao tác đi này nằm trong chiến lược đặt cược thêm vào thị trường tiền số, nhắm đến việc cho phép khách hàng trên nền tảng của họ có thể trao đổi, tìm, bán bằng loại tiền số này.

đọc thêm tại : pi network trung quốc

DN-KI3koeo0nRMyLw5huHkGxk-vNV2O0TwhYMF5kQ59y5juI1nOOaamOcrvaqO0OnYpdT639Hnauwrxr2sPHx5qDLZgEUOqdv-MXuZSex4DszDj1F14M5tJNHoK1vksmIExqs0-n

Cụ thể, Square đã tậu 4.709 doanh nghiệp bitcoin với giá nhàng nhàng 10.618 đô la.

diễn ra từ thương lượng hồi tháng 10 ấy, cho tới hiện tại giá bitcoin đã tăng gần 70% lên mức cao nhất 17.850 USD trong phiên thương lượng ngày thứ 3. Như vậy, trên hồ sơ, Square đã lãi khoảng 34 triệu đô la cho riêng khoản đầu cơ này sau chưa đầy 1 tháng.

tức khắc, cổ phiếu Square cũng cải thiện 6% trong phiên thương lượng ngày thứ 4, lên mức 190,74 đô la.

đọc thêm tại : giá của pi network

nguyên cớ khiến giá Bitcoin tăng cường vọt có thể là do dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. Các chính sách thúc đẩy kinh tế, như nới lỏng định lượng nhằm đối phó dịch bệnh của tất cả các nước khiến phổ quát đồng tiền hợp pháp mất giá.

một số căn do khác được Forbes đưa ra như bầu cử Mỹ, tập đoàn Ant Group của tỷ phú Jack Ma bị đình chỉ lên sàn lần đầu (IPO) tại Trung Quốc. Ngoài ra, đầu tháng này, PayPal Holdings đã tạo ra cú nổ với thị trường khi tuyên bố họ sẽ cho phép quý khách truy cập vào các loại tiền số. Cùng thời khắc, đồng tiền JPMorgan Chase & Co Coin cũng được đưa vào sử dụng lần Việc đầu tiên.

xem thêm : mua coin bằng visa

thông báo của PayPal tới trong bối cảnh hàng loạt dấu hiệu cho thấy các tổ chức tín dụng truyền thống đang rất linh động với tiền phương pháp số.

Fidelity Investment đã cho ra mắt Bitcoin fund vào mùa hè, trở nên một trong những doanh nghiệp lừng danh nhất công khai sự quan tâm của mình với tiền phương pháp số. Những tổ chức đại chúng như Square và MicroStrategy cũng đã đầu cơ vào bitcoin. Nhà băng trung ương châu Âu cũng sẽ bắt đầu trải nghiệm phiên bản tiền công nghệ số khi Trung Quốc tiếp tục thử nghiệm đồng nhân dân tệ công nghệ số.

trong khi 1 vài quốc gia đã khởi đầu cho thấy sự ham thích trong việc tạo ra tiền kỹ thuật số, có rất ít chứng cứ cho thấy rằng loại tiền này sẽ thay thế tiền tệ vật lý sớm.

tham khảo thêm : app đào coin trên android

Trong một bài đăng vào ngày thứ 3, nhà đầu cơ tỷ phú Ray Dalio đã nêu ra 3 lý do vì sao ông vẫn còn không ít hoài nghi về Bitcoin.

Dalio quan niệm rằng Bitcoin "quá dễ bay hơi để những thương buôn sử dụng", tính lưu trữ tài sản của loại tiền này cũng không tuyệt vời do sự biến động giá lớn. Theo nhà đầu tư kỳ cựu, sở hữu Bitcoin không có nghĩa rằng sức tậu sẽ được giữ lâu dài.

Ngay cả khi Bitcoin đủ tiêu chuẩn để được dùng trong ngân hàng, vị tỷ phú Tìm hiểu chính phủ có khả năng cấm loại tiền này, khiến nó trở nên rất nghiêm trọng để sử dụng.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites