nguyenhoaiai

pi network bên trung quốc . Người dùng iPhone tại Việt Nam bị tống tiền bằng Bitcoin để được mở khóa iCloud

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

Website M******* ngừng phân phối nhà sản xuất khóa iCloud trong khoảng xa và khởi đầu chuyển sang tống tiền các người dùng trước đây bị khóa iCloud, bắt buộc họ trả một khoản tiền tính bằng Bitcoin để mở khóa.

 

Ngày 17/10, trên những hội nhóm phương pháp trong nước đã rộ lên thông báo về một website mang tên M*******, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khoá iCloud của bất kỳ chiếc iPhone nào, miễn rằng biết được số IMEI/Serial Number và tính năng Find My iPhone của chiếc máy đó ở trạng thái tắt. Do để sử dụng website này là hoàn toàn miễn phí, rộng rãi người đã lợi dụng nó nhằm mục tiêu phá hoại. Chỉ trong vài ngày, chúng tôi đã ghi nhận cực nhiều trường hợp người dùng iPhone tại Việt Nam tự nhiên bị khoá iCloud.

tham khảo thêm : pi network bên trung quốc

u8A2KuaLnLIqUJ0QmbMPzKq0woLCr8yZJnwEUwULNQCPvXLOeM4k_46pKm2pRldMzeecpzvWBLwZ55VwMVK0D7faMGU-ByTj27dpGRgkDVRqjX6i8qtrx2UlF8lx5vhCN9tBgIBD

Chiều ngày 20/10, website M******* đã bất ngờ ngừng cung cấp nhà cung cấp khoá iCloud từ xa với lý do "Apple đã vá lỗi". Thế nhưng, website này khởi đầu chuyển hướng sang tống tiền các bạn trước đây đã bị khoá iCloud, đề xuất họ trả tiền để mở khoá trang bị của họ

xem thêm tại : giá đồng pi network

O500_I9Tl07JhctAzaZX3kQ-jRaELCxLWEg9c-ESA1YKZNm7AlLNNHfxz1Ka_1HJvPnRfIV1q1tVOEEtYGd_OSAqSg1cpOOWVV-yKo-Smi4o7x57lz5thcZovjIvCr6YwXkFpvGH

Cụ thể, để có thể mở khoá iCloud một thiết bị trước đây đã bị khoá bởi M*******, người mua sẽ phải trả 0.00882238 BTC (Bitcoin). Ở thời khắc chiều ngày 20/10, số tiền này tương đương với khoảng 1.6 triệu đồng. Cũng như phổ thông hoạt động tù túng trên mạng, việc dùng hình thức trả tiền là tiền điện tử giúp che lấp danh tính thật của chủ mưu và gây cạnh tranh cho công việc khảo sát.

tham khảo thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

 

JOfxChLbBAVWR_gwn1mMmoPpjAyMTe6Gch3Jm-vwZ6FUgA_Tf6nnwK6hQsVGjG_Q7Sk4_4g4e2f9GnyMa2AfQflp6_-e7QIor8C2ydtzFrkQNcLfueYuRg9F_u7WfIPecWlvSUlj

Trước đó, 1 số nhà sản xuất tại Việt Nam cũng nhận mở khoá những chiếc iPhone bị khoá iCloud bởi M******* với mức chi phí khoảng 1.8-2 triệu đồng.

tuy vậy, với thông báo Apple sẵn sàng hỗ trợ mở khoá iCloud cho các nạn nhân của M******* một cách hoàn toàn miễn phí, chúng tôi khuyến cáo quý khách không chi trả phí cho M******* để mở khoá iCloud.

xem thêm tại : đào coin bằng điện thoại

quý khách có thể Liên hệ theo: với tổng đài tiếng Việt của Apple là 18001127 (miễn phí, thời kì hoạt động 9h-18h từ T2-T6) để được hỗ trợ. Thêm nữa, người dùng cũng có thể đề nghị viện trợ qua website của Apple tại liên hệ chọn Apple ID, sau đấy chọn iCloud, FaceTime và Tin nhắn.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay