nguyenhoaiai

pi coin lên sàn . Tăng 7.000%, ripple là đồng tiền số hot không kém bitcoin

1 bài viết trong chủ đề này

 

Ripple là tên gọi chính thức của startup sử dụng phương pháp blockchain của bitcoin để lớn mạnh một mạng lưới trả tiền cho các nhà băng, sàn giao dịch số và các tổ chức tín dụng. Trong ấy, người tham gia màng lưới sử dụng XRP như một dụng cụ thanh toán những giao dịch.

tăng cường 37,5% từ chi phí đóng cửa hôm thứ 3 lên đỉnh 51,37 cent trong ngày hôm qua, ripple (ký hiệu là XRP) đã đánh bật litecoin ra khỏi vị trí đồng bạc số có vốn hóa to thứ 4 trên thị trường với vốn hóa 18,23 tỷ USD theo Coinmarketcap.

Ghi nhận vào lúc 8 giờ sáng bữa nay (15/12), ripple tiếp tục tăng cường 67,2% so với mức giá ngày hôm qua, lên 79,04 cent, theo Coinmarketcap.

xem thêm : pi coin lên sàn

Ripple là tên gọi chính thức của startup dùng phương pháp blockchain của bitcoin để tăng trưởng một mạng lưới trả tiền cho các ngân hàng, sàn phân phối số và các tổ chức tài chính. Trong đó, người tham dự màng lưới dùng XRP như một dụng cụ trả tiền những giao dịch. Diễn ra từ mới thành lập, Ripple đã được phổ biến ông to quan tâm, trong đó gã đồ sộ kiếm tìm Google là một trong những đại gia chống lưng cho startup có hội sở tại San Francisco này.

Miguel Vias - giám đốc thị phần XRP của Ripple nhận định: "Đối với XRP, chúng tôi đặc trưng quy tụ vào trả tiền quốc tế. Tôi quan niệm rằng chúng tôi là tài sản ảo độc nhất có tình huống dùng rõ ràng".

đọc thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

UAcDdepZVWhkMnUXRs-4qOpgiEVs3nLyhRr6HhJWatlZywMDmpY73hPlM9fNGT-LixfIzDYmBWpAOHcpq-ZAW6UQal-3nn5GCGdBScCQ_zep9AvIjfNVkAUAZYJu1R-IiQS509dZ

Giống như phần nhiều các đồng tiền số khác, không có một lý do nền tảng nào có thể giảng giải trọn vẹn đà tăng cường mạnh mẽ của ripple ngoài tâm lý hăng hái trong khoảng phía nhà đầu cơ.

Sự kiện bitcoin chính thức được thương lượng trên sàn mai sau lớn của phố Wall đã tạo đà cho những đồng bạc số khác ít lừng danh hơn thi nhau tăng cường giá. Hôm thứ 3 cũng là ngày litecoin và ethereum chạm đỉnh.

đọc thêm : phí rút tiền trên binance

Ronnie Moas - giám đốc nghiên cứu Standpoint Research cho biết: "Sự có mặt trên thị trường của hợp đồng mai sau bitcoin trên sàn Cboe Global Markets trong đầu tuần qua đã tạo nên hiệu ứng 'người nổi tiếng' tới các đồng bạc khác. Ripple rất nhiều hứa...và có phổ quát người thích thú với đồng bạc này. Ripple đang nắm trong tay một vị thế quyền lực, đóng vai trò như một màng lưới trả tiền...cho phép các bạn chuyển các đồng tiền khác nhau đến mọi nơi trên toàn cầu chỉ trong nháy mắt".

Với đà tăng cường mạnh mẽ trong ngày bữa qua, ripple đã chính thức ghi nhận đà tăng hơn 7000% trong khoảng giá tiền tất cả bằng 0 hồi đầu năm.

xem thêm tại : app đào coin trên ios

mặc dù, thị trường tiền ảo vẫn biến động không giới hạn và một số chuyên gia phân tích còn dự đoán về khả năng phân tích làm đôi của đồng bitcoin, ông Vias - giám đốc thị trường XRP vẫn thanh minh niềm lạc quan của mình vào mai sau của ripple cũng như những đồng bạc đối thủ.

XB-Mh1ufw1ps-cEvS8I_5y6EOMX7jiX-haZkRmb9gpCloycBOpbnTIkDXN0s_CU0PwNaa5s_32SM3Y7tgRG-DfYGf0rapeFKkQjGlxlcsxGJF9I-JL2U9ryvHwDAY-OHEou-OAlz

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay