vithuyle0509

Điện thoại Xiaomi biến thành cục gạch chỉ vì... Đổi hình nền

1 bài viết trong chủ đề này

 

không ngờ đâu một tấm ảnh tưởng hình như bé nhỏ lại có phổ biến "ma thuật" và có thể đánh bại smartphone Xiaomi một cách dễ dàng tới như vậy.

>>> nhấn để tậu máy tạo mùi thơm

tEbyp4tII1zpZZlaRyHFQeY-dx8axipZVTDy28Kj6K9_3QZeM0ID5d41xG2BqnupxwA_c8A1ZE91nszBA7xOT0QmCdu2uO3AEfI5XR-kw2roLNQZ1KvSaGmP0vAvYCyfq76brEnf

 

Tấm ảnh bí ẩn (bên trái) đã khiến Xiaomi Mi 9 bị nháy màn hình liên tục và đưa về chế độ Recovery.

Hình nền (wallpaper) có nhẽ là một trong các thứ đã quá quen thuộc đối với các bạn smartphone, nhất là những ai đang dùng điện thoại Android. Việc thay đổi hình nền sẽ giúp bạn nhận thấy bớt nhàm chán với giao diện mặc định được cài đặt sẵn, tuy nhiên có vẻ như chẳng phải lúc nào điều này cũng thuận lợi và an toàn cho trang bị của bạn. xem thêm tại dụng cụ lấy ráy tai thông minh

Theo phản ảnh trong khoảng một account trên diễn đàn Reddit, chiếc Xiaomi Mi 9 của anh ta đã liên tục bị nháy màn hình, tự động đưa về chế độ Recovery và ép phải xóa tất cả dữ liệu sau khi anh chàng này đặt một tấm ảnh được vận chuyển từ internet về làm hình nền.

Ngay sau lúc tiến hành, màn hình của Mi 9 đã liên tiếp bị lập loè, cứ bật trong 1 giây rồi lại tắt và khách hàng không thể thực hiện bất kì thao tác nào trên thiết bị. Sau khoảng 5-6 lần, điện thoại tự động phát động lại và đưa về chế độ Recovery gốc của Xiaomi, với ba tùy chọn là: khởi động lại (Reboot), Xóa dữ liệu (Wipe Data) và Kết nối với Mi Assistant. máy sấy giày xiaomi

Sau phổ quát lần chọn phát động lại nhưng sự cố này vẫn tiếp tục xảy ra, Do đó anh chàng xấu số của chúng ta đã phải bằng lòng mất tất cả dữ liệu trên điện thoại để chiếc Mi 9 của mình hoạt động bình thường.

Để kiểm chứng thông tin kể trên, chúng tôi đã vận chuyển về tấm ảnh "ma thuật" được san sẻ trên Reddit và sử dụng nó để cài làm hình nền cho một mẫu điện thoại Xiaomi khác là Mi MIX 3. Hóa ra, sự cố này không những xuất hiện trên Mi 9 mà còn xảy ra với các smartphone khác của Xiaomi.

1 vài tài khoản Reddit nghĩ rằng tấm ảnh nói trên có cất mã độc nằm trong thông báo EXIF, tuy nhiên qua rà soát, có thể thấy đây hoàn toàn là một tấm ảnh hoàn toàn bình thường và không có bất kì dấu hiệu nào đáng lo ngại.

ví như các bạn đang sử dụng smartphone của Xiaomi và muốn "nghịch" thử, bạn có thể chuyển vận về hình ảnh tại đây. Tất nhiên, bạn cần phải sao lưu đa số dữ liệu trên điện thoại của mình trước lúc "em yêu khoa học" nhé! >>> bấm móng tay xiaomi

Cập nhật: Hiện vẫn chưa rõ duyên cớ, tuy thế qua dò hỏi, sự cố trên tuồng như chỉ xảy ra với các mẫu điện thoại Xiaomi có màn hình tỷ lệ 19.5:9.

Share this post


Link to post
Share on other sites