nguyenhoaiai

các sàn coin uy tín . Microsoft xác nhận tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

3 bài viết trong chủ đề này

 

Trước đó, hãng kỹ thuật nổi danh này đã quyết định "tẩy chay" bitcoin vì quá thiếu lâu bền.

mới đây, Microsoft đã bất ngờ ban bố sẽ tiếp diễn hài lòng phương thức thanh toán bằng bitcoin, chỉ vài ngày sau lúc thông báo nhất thời giới hạn các đàm phán can hệ tới đồng bạc mã hóa này vì lý do “thiếu ổn định”. Bắt đầu từ năm 2014 đến nay, “gã khổng lồ” công nghệ này đã cho phép quý khách nạp thêm tiền vào tài khoản Microsoft của mình dưới dạng bitcoin và cũng từng hai lần ngưng dùng đồng tiền này vào năm 2015 và 2016.

Trước đó vào đầu tuần gần đây, trang Bleeping Computer đã đưa tin Microsoft chính thức ngừng bằng lòng trả tiền bitcoin vì “quá bất ổn”. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (10/1), phát ngôn viên của Microsoft bất ngờ xác nhận: “Chúng tôi hiện đã phục hồi chọn lọc trả tiền đàm phán bằng bitcoin tại hệ thống shop của mình. Sau lúc đàm đạo với những nhà sản xuất, chúng tôi hợp nhất sẽ đảm bảo lượng bitcoin mà quý khách có thể dùng luôn duy trì ở mức thấp nhất”.

xem thêm tại : các sàn coin uy tín

m-PQJz4b-ylHbFUuBRnZSbwaZDPVjNdDcxxMUbPUC4TCvphJIXH1EszOM4OE2bWqVaT_bltQgubC8qFhPGdwYRB4jO9iOlF0r6RZ1sRWytgKXlOQ0YKRQCQmJrBvf5eGODoAyfkw

Jamie Dimon, chủ toạ kiêm CEO của ngân hàng JPMorgan Chase cho biết: “Tôi rất hối hận lúc đã Nhận định bitcoin là một trò lừa đảo. Blockchain là có thật với những đồng USD hay đồng yên mã hóa. Tuy vậy, đối với ICO thì bạn phải chú ý kỹ càng tới từng Dự án cụ thể. Kể về bitcoin thì tôi luôn quan tâm đến suy nghĩ của chính phủ về loại tiền mã hóa đang ngày một vững mạnh này. Quan điểm của tôi hơi khác với phần đông mọi người một tẹo, và đích thực tôi không có hứng thú lắm với chủ đề đó”.

đọc thêm tại : giá tiền ảo hiện nay

những khoản phí tăng cường vọt cộng thời gian chờ giao dịch kéo dài khiến cho việc sử dụng mạng lưới bitcoin đang ngày một gặp phổ quát khó khăn. Hiện tại, để có thể xử lý hơn 4 đàm phán mỗi giây là một nhiệm vụ tương đối khó đối với hệ thống mạng lưới này.

người dùng bitcoin cũng có thể thêm vào một khoản phụ phí cho mỗi giao dịch của mình. Trị giá phụ phí càng cao thì “thợ đào” (chính là các cỗ máy tính) càng dễ hài lòng đàm phán của họ hơn. Khi đa dạng nhà đầu tư khởi đầu để ý tới bitcoin, mức phụ phí này càng tăng cao buộc khách hàng phải lựa chọn: hoặc là mất thêm tiền, hoặc là đợi vài giờ hay thậm chí là vài ngày để thương lượng được duyệt y.

đọc thêm : tiền ảo pi lên sàn

Không chỉ có vậy, những đối thủ của bitcoin, bao gồm ethereum, đã nhanh chóng giảm phụ phí cũng như thời gian trần trừ đàm phán xuống nhằm tăng sức cạnh tranh của mình. Tuy nhiên, điều này đã khiến chúng đánh mất thị phần, giảm trong khoảng 87% (vào một năm trước) xuống còn 36% (vào năm nay).

J_PynX5x_7oSyQ4gGXAHyzeu7QIhLN8dKAFuesTvU3aJ3J_V1yQo69d3aYu_rSx-EN8nzbL3U9I_o6Xf1B4GM6nTtYVkCFfgKO06WMoqX1cjUIOvdfc1v9HpKM9ioSmg6u2ZXMhf

bền lâu.

vừa mới đây, Microsoft đã bất ngờ ban bố sẽ tiếp tục chấp nhận phương thức trả tiền bằng bitcoin, chỉ vài ngày sau lúc thông tin tạm bợ giới hạn những giao dịch liên quan tới đồng tiền mã hóa này vì lý do “thiếu ổn định”. Tính từ lúc năm 2014 cho tới hiện tại, “gã khổng lồ” phương pháp này đã cho phép khách hàng nạp thêm tiền vào tài khoản Microsoft của mình dưới dạng bitcoin và cũng từng hai lần ngưng sử dụng đồng tiền này vào năm 2015 và 2016.

đọc thêm tại : tương lai của pi network

Trước đấy vào đầu tuần mới đây, trang Bleeping Computer đã đưa tin Microsoft chính thức giới hạn bằng lòng thanh toán bitcoin vì “quá bất ổn”. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (10/1), phát ngôn viên của Microsoft bất ngờ xác nhận: “Chúng tôi hiện đã phục hồi lựa chọn trả tiền đàm phán bằng bitcoin tại hệ thống cửa hàng của mình. Sau lúc bàn luận với những nhà cung cấp, chúng tôi hợp nhất sẽ đảm bảo lượng bitcoin mà quý khách có thể dùng luôn duy trì ở mức thấp nhất”.

Microsoft vẫn sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bitcoin trong thời gian tới.

Microsoft vẫn sẽ tiếp diễn chấp thuận thanh toán bitcoin chỉ mất khoảng đến.

Jamie Dimon, chủ tịch kiêm CEO của nhà băng JPMorgan Chase cho biết: “Tôi rất ăn năn khi đã Nhận định bitcoin là một trò lừa đảo. Blockchain là có thật với các đồng đô la hay đồng lặng mã hóa. Tuy thế, đối với ICO thì các bạn phải chú ý chu đáo tới từng Dự án cụ thể. Kể về bitcoin thì tôi luôn để ý đến suy nghĩ của chính phủ về loại tiền mã hóa đang ngày càng lớn mạnh này. Ý kiến của tôi hơi khác với phần nhiều mọi người một chút, và thực thụ tôi ko có hứng thú lắm với chủ đề đó”.

những khoản phí cải thiện vọt cùng thời gian chờ giao dịch kéo dài khiến cho việc sử dụng mạng lưới bitcoin đang ngày một gặp phổ quát cạnh tranh. Hiện tại, để có thể xử lý hơn 4 giao dịch mỗi giây là một nhiệm vụ hơi khó đối với hệ thống mạng lưới này.

khách hàng bitcoin cũng có thể thêm vào một khoản phụ phí cho mỗi đàm phán của mình. Trị giá phụ phí càng cao thì “thợ đào” (chính là những cỗ máy tính) càng dễ chấp thuận đàm phán của họ hơn. Khi nhiều nhà đầu cơ khởi đầu để ý đến bitcoin, mức phụ phí này càng cải thiện cao buộc quý khách phải lựa chọn: hoặc là mất thêm tiền, hoặc là đợi vài giờ hay thậm chí là vài ngày để đàm phán được phê duyệt.

Thêm nữa, các đối thủ của bitcoin, gồm những ethereum, đã mau chóng giảm phụ phí cũng như thời gian trần chờ thương lượng xuống nhằm tăng cường sức khó khăn của mình. Tuy vậy, điều này đã khiến chúng đánh mất thị trường, giảm từ 87% (vào một năm trước) xuống còn 36% (vào năm nay).

Việc sử dụng mạng lưới bitcoin đang gặp nhiều khó khăn do thời gian giao dịch đang bị kéo dài.

Việc dùng mạng lưới bitcoin đang gặp phổ thông cạnh tranh do thời kì thương lượng đang bị kéo dài.

Vào tháng 12 mới đây, tổ chức game nổi tiếng Valve cũng xác nhận sẽ không tương trợ trả tiền bitcoin trên nền tảng lừng danh Steam của mình. Đại diện tổ chức này cho biết: “Các khoản phí đàm phán mà khách hàng phải trả cho màng lưới bitcoin đã tăng vọt trong năm nay, có khi lên đến 20 USD/1 lần giao dịch. Thật không may là chúng tôi chẳng thể kiểm soát được những khoản phí này. Điều ấy dẫn đến tình huống mức giá để tìm một tựa game trở thành quá cao so với bình thường. Các khoản phí giao dịch ngất ngư này còn gây ra phổ biến rắc rối hơn khi giá trị của bitcoin đột ngột giảm mạnh”.

Tốc độ lớn mạnh thần kỳ của bitcoin, trong khoảng 1.000 đô la vào năm ngoái lên tới hơn 15.000 USD ở thời điểm hiện tại, đã gây ra phổ biến biến động tiêu cực đối với đơn vị game này. Họ cho biết: “Khi khách hàng trả tiền bằng bitcoin trên Steam, họ sẽ phải trả 2 khoản phí: Một khoản dành cho lượng bitcoin tương đương với trị giá của tựa game họ muốn sắm và một lượng phí giao dịch cho mạng lưới bitcoin. Trị giá của bitcoin chỉ mang tính dài lâu trong một khoảng thời gian ngắn. Và nếu như đàm phán của họ không được tiến hành thành công trong khoảng thời gian này thì mức phụ phí đàm phán sau đấy kiên cố sẽ thay đổi, phần nhiều là tăng lên. Giải pháp thông dụng nhất cho trường hợp này là hoàn tiền trả tiền gốc cho quý khách hoặc đề nghị họ nạp thêm một khoản phụ phí nữa”.

5T8bFJFomC786Yl4wKXk3paYQXWAM6cjZQI96J1TE7aXikbWPnx0KI6n3ph98cS2STXd2D9schs9aDII9TGbkLqgT9m0C7IdgdXAx2eDV5AQT7wJOWnOdFmI0LqICfGClpK26v7Y

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

giá bitcoin biến động theo lời ông  Elon Musk| day rut nhua

Edited by betion

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay