lanh.santienaouytin

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lại vừa đốt 90% lượng SHIB còn lại mà anh đang nắm giữ

1 bài viết trong chủ đề này

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lại vừa đốt 90% lượng SHIB còn lại mà anh đang nắm giữ

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đốt khoảng 90% số SHIB token còn lại mà mình đang nắm giữ, ước tính số tiền khoảng $ 7.423.342.984. Đây chừng như là hành động “chuộc lỗi” của Buterin sau khi nhà sáng lập ETH đã bán một lượng lớn SHIB token được gửi đến ví của mình trong thời gian qua, gửi đến $ 1.7 tỷ tới các đơn vị từ thiện trên toàn thế giới, đặc thù là đơn vị đã cứu trợ dịch COVID tại Ấn Độ.

Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lại vừa thiêu hủy 90% lượng SHIB còn lại mà anh đang nắm giữ

Ak6zrDW7nDInaawq7dV8M63q7nCr3y2tB1-N3KAswZXTlwKTHTwlVKypBbD80iClvCXk8TwUbLA0AOFKjb-BBHSvAQrfOj98fU3vm01ZxViYaDiOlMJvZURbO0_NlE-kogs0ZKpQ-

Cộng với thương lượng, Vitalik Buterin đã để lại một lưu ý cho cộng đồng SHIB như sau:

sG1A3c1d4HImKbuf_Di2Bjo5pZAfDE3j2_RrAAEYbW-wLFvY2W437hgILKHv6dHXBt4jozrfqvxkFIAb5bN_tCbntlWEm8luDPWRbjoCctqX1TUiKEffJlX_TpKaCyVKnOzkpqGX

Xem thêm: bảng giá đồng tiền ảo

“Tôi đã quyết định đốt 90% số token Shiba Inu còn lại trong ví của mình. 10% Còn lại sẽ được gửi tới một doanh nghiệp từ thiện bằng lòng tiền mã hóa (vẫn chưa xác định). COVID hiện là một vấn đề to, nhưng điều quan yếu là chúng ta vẫn phải nghĩ về mai sau bền lâu hơn!

Việc tiếp diễn nắm giữ số tiền còn lại trong ví 0xab58 của mình sẽ không hề là một chọn lựa hay ho lắm, tổng thể ấy là do vấn đề bảo mật nữa. Như vậy nên, tôi nghĩ đây là một hành động có ích ngay khi này. Thực tại thì tôi đã thấy rất vui trước phản ứng của những cộng đồng đầu tư coin chó đối với những khoản đóng góp trong khoảng thiện cách đây không lâu. Rất nhiều người “nuôi chó” đã cho thấy sự phóng khoáng của mình và sẵn lòng đặt tư lợi của bản thân sang một bên nhằm giúp toàn cầu trở thành tốt đẹp hơn. Tôi ủng hộ tất cả những ai đang tha thiết làm điều đấy.

Nhưng đối với gần như những ai có dự kiến phát hành token trong tương người nào, vui lòng đừng gửi coin hay quyền quyết định đối với Dự án của bạn khi chưa có sự đồng ý của tôi! Tôi ko muốn thứ quyền lực đấy. Cách tốt nhất là cứ gửi thẳng tiền tới một công ty trong khoảng thiện (sau lúc đã thỏa thuận với họ).”

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về vietcombank

Nhưng đối với bất kỳ ai đang có dự định phát hành token trong tương lai (hoặc dao, hoặc bất cứ thứ gì khác), vui lòng không gửi tôi tiền hoặc token trong Dự án của các bạn lúc chưa có sự đồng ý của tôi! Tôi không muốn trở nên quỹ tích luỹ và làm ảnh hưởng giá Công trình tương tự. Tốt hơn là các bạn chỉ cần trực tiếp gửi coin vào những tổ chức từ thiện xứng đáng (và hãy luận bàn với họ trước).”

Đương nhiên, những nhà đầu cơ đã mau chóng ủng hộ động thái này của Buterin, khẳng định rằng đây có thể là điều đưa SHIB “to the moon”. Xét đến việc nguồn cung lưu hành của SHIB đã giảm một nửa trong một đêm, SHIB có vẻ như đang thảng hoặc hơn và Cho nên có trị giá hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng tiền điện tử, đặc trưng là token meme hầu như trị giá dựa hoàn toàn vào đầu tư, Chính vì thế một hành động đơn lẻ này của Buterin không nhất thiết mang ý tức là cổ vũ giá trị tăng cường vọt. Từ thời kì từ ngày 7 tháng 5 tới ngày 10 tháng 5 năm 2021, SHIB đã đạt mức cải thiện gần 3.000% trước lúc sụt giảm đáng đề cập vào tuần trước lúc thị phần tiền điện tử giảm mạnh. Như một lời khuyên cho bất kỳ khoản đầu tư nào, đừng đầu tư bất kỳ khoản tiền nào mà các bạn chẳng thể để mất. Đầu tư tiền điện tử – đặc thù là với tiền meme – khôn xiết rủi ro và cần khôn cùng cẩn trọng.

Tuy vậy, ở thời khắc này, giá SHIB vẫn chưa có phản ứng gì quá to trước tin tức nhắc trên.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi

Share this post


Link to post
Share on other sites