lanh.santienaouytin

Điều này sẽ không xảy ra lâu với giá của SUSHI

1 bài viết trong chủ đề này

Điều này sẽ không xảy ra lâu với giá của SUSHI

Vận may về giá của SUSHI không ổn định lắm trong tháng này. Trên thực tại, trong khi nửa đầu tháng 5 chứng kiến altcoin giao dịch ngay dưới mức ATH là 23,38 USD thì vài ngày qua giá giảm mạnh sau khi thị trường lao dốc. Chỉ trong vòng 6 ngày, SUSHI đã mất hơn 50% trị giá.

Tuy nhiên, hiện có 1 số dấu hiệu nghỉ dưỡng trên biểu đồ giá. Điều tương tự đã được chứng minh bằng việc giá tăng hơn 30% trong 24 giờ tính tới sáng nay.

Những hành động giá sẽ sớm nở tối tàn giả dụ không được những chỉ số cơ bản cứng cáp hỗ trợ. May mắn thay, trong tình huống của SUSHI, động thái nghỉ dưỡng được tương trợ không những bởi cái chỉ số ấy mà còn bởi tâm lý doanh nghiệp và những bản cập nhật tập kết vào hệ sinh thái.

Một Con số vừa mới đây trong khoảng Santiment nhấn mạnh sức mạnh của các chỉ số on-chain SUSHI.

Xem thêm: cách nạp tiền vào ví binance

Những chỉ số on-chain của SUSHI nói lên điều gì?

Ví dụ, hãy coi xét các địa chỉ đang hoạt động. Bất chấp động thái sụt giá trên toàn thị trường, số lượng địa chỉ hoạt động ít rộng rãi vẫn duy trì xu thế cải thiện của SUSHI. Đây là tình huống xảy ra ngay cả khi cuối tuần, chứng cớ là khoản lãi ấn tượng mà SUSHI đã tích lũy được.

VcPZG6XGi2KYQ58RZ91o8xbY0mru9p9uLBVdpMJl2nsz5uMzrK7AFab3bBGEXt-bc7GtArV8gcKrF0WlXWc5emItPanLxQSl2ea3KdU0_Np1duMWbUy2Prq82EehhdXhUHE7akUA

Địa chỉ hoạt động trong 24 giờ và giá SUSHI | Nguồn: Santiment

Ngay cả lúc các chỉ số giảm chỉ cần khoảng cuối tuần hoặc sau khi thị trường tắm máu, tính đến sáng nay, chúng đã khôi phục phần nào, với những số liệu như Khối lượng mua bán được giữ dài lâu để hỗ trợ đà cải thiện của hoạt động mạng sau lúc giảm mạnh vài ngày trước.

Tuy nhiên, các phát hiện này không có tức thị phần nhiều đều tốt đẹp. Tỉ dụ, dòng vốn vào đại lý phân phối vẫn còn quá biến động sau khi cải thiện đột biến như vậy vài ngày trước. Khi thị trường sụp đổ và trị giá của SUSHI giảm, đa dạng người nắm giữ đã đầu hàng, với cùng một bằng chứng là “rất rộng rãi người gửi token vào đại lý phân phối để thoát khỏi vị thế”.

Hơn nữa, các chỉ số Lãi-lỗ trên mạng (NPL) và MVRV nghe đâu cũng click mạnh tới quy mô của động thái đầu hàng đề cập trên.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng vietcombank

Tương ứng với công đoạn SUSHI giảm giá, NPL đã ghi nhận một mức giảm rất sâu, click mạnh thực tiễn rằng không ít SUSHI đã được chuyển đến các sàn phân phối bị thua lỗ. Hơn nữa, theo Santiment:

“Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày của SUSHI giảm xuống sắp -44%, cho thấy số đông những địa chỉ đã tậu SUSHI trong 30 ngày qua nhàng nhàng giảm 44% so với khoản đầu tư Đầu tiên của họ”.

1II7zMSXLjewYLosdxX_gCjNZdKzbNV20a---6K4-VnqG_MWxaf4YE6RNYh0nYM6FU0yyaltDt6NRW1ADmI8rXHY0qoDlqaAZ4bcqJcqOzFFOOs9GT9YB10YDgfIs9ImNs6wzXcn

Tỷ lệ MVRV (USD) | Nguồn: Santiment

Nghe có vẻ như một tin xấu phải không? Vâng, chắc hẳn, tuy nhiên số liệu MVRV cũng cho thấy SUSHI tuồng như bị định giá thấp một cách đáng sửng sốt. Lúc giá duy trì nghỉ dưỡng, sẽ có cực nhiều động thái tăng xảy ra, ít ra là cho tới lúc MVRV ổn định.

Cuối cùng, giá của SUSHI đã giảm và rất nhiều người nắm giữ bán tháo dỡ vị thế của họ. Theo đấy, những người nắm giữ yếu kém đã rời khỏi thị trường. Khi thiên hướng cải thiện giá xảy ra, SUSHI sẽ được kích thích bởi những người mạnh hơn trên thị trường.

Ngoài hiệu suất giá và các chỉ số on-chain, còn có những lý do khác khiến các bạn nên lạc quan về vận may dài hạn của SUSHI. Trên thực tại, các phát triển như ra mắt nền tảng cho vay Kashi và thương lượng ký quỹ trên BentoBox của SushiSwap có khả năng kích thích phổ quát hơn nữa cho tiền điện tử này.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

SUSHI sẽ tăng gấp ba lần?

Có vẻ như các công ty và nhà điều hành quỹ tài sản tiền điện tử cũng đang coi trọng SUSHI và Arca CIO Jeff Dorman là một trong số ấy. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Business Insider, Dorman đã đề cập rõ rằng mặc dầu SUSHI hoạt động kém tuyệt vời trong năm nay, nhưng điều đấy sẽ không xảy ra trong khoảng thời gian dài dài lâu.

Trên thực tế, Dorman tự tin rằng SUSHI sẽ tăng cường gấp ba lần trong dài hạn, đặc trưng là vì token tích lũy trị giá kinh tế dưới dạng cổ tức cho hodler.

Chính vì vậy, SUSHI có thể không hề là một khoản đặt cược tệ trong dài hạn.

Xem thêm: cách mua tiền ảo trên binance

 

Share this post


Link to post
Share on other sites