nthanh150930

Sim thăng quan tiến chức đã giúp thay đổi sự nghiệp của tôi như thế nào?

2 bài viết trong chủ đề này

 

Xin chào mọi người, hôm nay tôi lên diễn đàn để cùng chia sẻ với mọi người một vấn đề có thể không còn mới nhưng vẫn là sự tò mò, băn khoăn của nhiều người. Đó là: sim thăng quan tiến chức có thật không, có thần thánh như lời mọi người vẫn bàn tán không?

 

Trước hết, tôi xin giới thiệu tôi là nam sinh năm 1987 hiện đang là Trưởng phòng của một công ty xây dựng tại Hà Nội. Tôi biết đến sim thăng quan tiến chức cách đây khoảng 2 năm và sử dụng cho đến hiện tại. Sim thăng quan tiến chức thực tế rất dễ hiểu. Hiểu đơn giản nó là loại sim số hỗ trợ chủ nhân về con đường công danh sự nghiệp, giúp chúng ta có thêm tài lộc, làm ăn thuận lợi, có thêm nhiều những bước tiến mới. Hai năm trước khi công việc của tôi gặp khó khăn, tôi đã tìm hiểu và sử dụng sim thăng quan tiến chức. Sau 2 năm, hiệu quả sử dụng khiến tôi thực sự bất ngờ.

 

Thời điểm đó, công việc của tôi là Kỹ sư giám sát trên công trình. Thị trường xây dựng cạnh tranh khốc liệt khiến công ty cũng như vị trí của tôi ngày càng trở nên khó khăn. Bản thân tôi thời điểm đó đã dồn hết thời gian, công sức, thậm chí là tài chính để có thể đứng vững trên con đường mà mình đã chọn. Và rất may mắn, tôi được một người quen giới thiệu sử dụng sim thăng quan tiến chức. Là người có niềm tin vào phong thủy, tâm linh nên tôi tìm hiểu và mua sim luôn. Quả thật qua thời gian sử dụng tôi thấy bản mệnh của mình tốt hơn rất nhiều. Những biện pháp thi công mà tôi đề xuất mang lại hiệu quả rất cao cho công ty. Cũng nhờ vậy mà công ty chúng tôi trúng nhiều gói thầu có lợi ích tốt. Sau hai năm phấn đấu, hiện tôi đã được cất nhắc lên làm vị trí Trưởng phòng kỹ thuật. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng giống tôi thì trước tiên hãy tham khảo 3 cách tính số điện thoại hợp tuổi để xem số điện thoại bạn đang sử dụng có phù hợp hay không?

 

Khi được hỏi về nơi mua sim, nhiều người khá bất ngờ vì thực ra tôi chỉ mua sim thăng quan tiến chức online tại website Simphongthuy.vn. Tại đây có công cụ xem phong thủy sim cũng như ý nghĩa của số điện thoại. Tôi đã sử dụng công cụ này để kiểm tra số điện thoại cũ tôi đang dùng có hợp với mình không. Kết quả cho thấy sim số đó không phù hợp, chấm điểm rất thấp. Sau đó tôi đã chọn mua luôn một sim thăng quan tiến chức tại đây để thay thế cho sim cũ. Rất may mắn là sự lựa chọn của tôi đã đúng. 

 

Cho đến nay tôi vẫn thấy quyết định đổi sim sang sim thăng quan tiến chức của tôi là đúng đắn. Dù biết mọi kết quả hôm nay đều phải từ bản thân tôi cố gắng, nhưng bản thân tôi cảm thấy hào hứng, an tâm hơn khi có số điện thoại hợp với nhu cầu của mình. Nếu các bạn cũng muốn có đường công danh, sự nghiệp phát triển như ý thì có thể tham khảo nhé!

Nguồn: 

https://wakelet.com/@simcohoptuoikhong

https://www.flickr.com/people/xemsimphongthuyhopmenh/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay