nguyenhoaiai

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Bitconnect dừng hoạt động, giá trị sụt giảm 10 lần

1 bài viết trong chủ đề này

 

Có không ít nhà đầu tư Việt Nam tham gia Bitconnect.

 

Bitconnect là một trong các nền tảng cho vay tiền mã hóa rộng rãi nhất trên toàn cầu hiện nay, hay còn được gọi là nền móng Lending (cho vay) và MLM (Multi-level Marketing - đa cấp). Không những phổ biến trên toàn cầu, Bitconnect cũng được rất nhiều nhà đầu cơ tại Việt Nam biết tới và tham gia.

tuy nhiên theo một thông báo sáng nay, Bitconnect chính thức giới hạn hoạt động cho vay và lâm thời đóng sàn giao dịch nội bộ của mình. Bitconnect cũng cho biết sẽ rút đồng crypto của mình khỏi Coinmarketcap.

tham khảo thêm : nfa

8trwj1g5Efp_mwelKb9Eu_0DSXTKCBX7J8PTsSQUuKUXunu_mSVzI0PVXdLr5AzBgSBBypLbLpk8AwZOtbfKeKM0P55tLnt2g2omnWxts7TFziDO6SPEfowLjGK4nQAOR276iNR5

Theo thông tin trên trang chủ của Bitconnect, gần như tiền của nhà đầu cơ sẽ được trả lại dưới dạng đồng Bitconnect với giá quy đổi 363,6 USD/Bitconnect (mức giá nhàng nhàng trong 15 ngày vừa mới đây nhất).

sàn giao dịch nội bộ của Bitconnect sẽ trợ thời được đóng trong vòng 5 ngày. Thắc mắc được đặt ra là làm thế nào nhà đầu cơ có thể bán lại các đồng Bitconnect đã được trả để thu hồi vốn.

Trong ngày bữa qua, giá của một đồng Bitconnect nghiêng ngả ở mức 240 đô la Mỹ, trong khi cách đây một tuần còn chạm mốc kỷ lục 400 đô la Mỹ. Tuy nhiên ngay sau khi thông báo này được đưa ra, giá đã sụt giảm nguy hiểm xuống còn 35 đô la Mỹ.

tham khảo thêm : spread là gì

 

439B2nOGiECX0O_byLy59D264ROpZqZVen_GpI6sW7MYkZ0gQdsyr6JEUrS-e1Y9TaFSoAJY3kwovHs1uH93VkdIIBsx0Bgpz5QaiL2HcwEcmJjY6kST1JfoaykiAijmI_MIyu5K

 

Vị trí xếp hạng của Bitconnect trên Coinmarketcap cũng tụt từ hơn 20 xuống 99. Trị giá của Bitconnect sụt giảm do những nhà đầu cơ bán túa trên đại lý phân phối ngoài như HitBTC hay CoinExchange.

 

Bitconnect cho biết có phổ biến xuất xứ dẫn tới việc ngừng hoạt động cho vay của mình:

- các tin tức xấu trên công cụ truyền thông khiến cho những nhà đầu cơ nhận thấy thiếu không còn tự tin vào nền tảng này và ko thu hút được những nhà đầu tư mới.

- Bitconnect đã nhận được hai buộc phải dừng hoạt động tại những bang Texas và Carolina tại Mỹ. Những vấn đề pháp lý này có thể tiếp diễn trở thành hiểm nguy hơn trong khoảng thời gian dài.

đọc thêm : mt5 là gì

- Bitconnect bị tiến công DDOS liên tiếp trong mấy ngày trở lại đây. Sự gián đoạn đã khiến cho nền tảng hoạt động không bền lâu.

tuy thế, việc giới hạn hoạt động cho vay và đóng đại lý phân phối nội bộ ko có nghĩa đồng crypto này sẽ trở thành vô bổ. Bitconnect cho biết họ sẽ tiếp tục hỗ trợ và tăng trưởng hệ sinh thái của mình. Sắp đến, Bitconnect có thể mở một nền tảng thương nghiệp điện tử cho phép tậu bán hàng hóa bằng đồng Bitconnect Coin.

đọc thêm tại : hướng dẫn cách kiếm tiền online

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay