nguyenhoaiai

TON - đồng tiền mã hóa của Telegram, được dự báo là ICO lớn nhất trong lịch sử

1 bài viết trong chủ đề này

 

Với sự kết hợp giữa blockchain tập hợp và phi hội tụ, màng lưới TON của Telegram có thể xử lý một khối lượng mua bán đồ sộ, tới 1 triệu giao dịch mỗi giây, giảm giá cả xuống mức thấp và tốn ít điện năng hơn khi đào tiền mã hóa.

Telegram, ứng dụng nhắn tin bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay, đang có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hóa của riêng mình chuẩn y một đợt ICO chỉ cần khoảng tới. Với số tiền thu về trong khoảng đợt chào bán trước ICO có thể lên đến 500 triệu đô la Mỹ và tổng trị giá token có thể lên tới số tiền khổng lồ, trong khoảng 3 tới 5 tỷ đô la Mỹ. Đây dự định là đợt ICO to nhất từ trước đến nay.

Ý tưởng của Pavel Durov, CEO và là nhà đồng sáng lập của Telegram, là ra mắt một nền móng blockchain hoàn toàn mới – được xem như thế hệ thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum. Nền móng này dùng 180 triệu quý khách của Telegram, được ví như nhiên liệu cho quả hoả tiễn này tiến về phía trước, hướng tới việc ứng dụng một cách phổ biến, vượt ra bên ngoài dừng của tiền mã hóa, và biến Telegram thành vua của các loại tiền mã hóa khác, nhờ vào quy mô hiện tại của nó.

Theo bản cáo bạch của Telegram, đồng tiền mã hóa của họ sẽ có tên gọi “Gram” và có thể được áp dụng một cách đa dạng tức thì nhờ vào việc nó gắn chặt với áp dụng chat của Telegram.

đọc thêm tại : hotcross

709pTOZURiRbcoWZsWXsgzePDLbbdolcDfS4hrKk6TpN6MD_CLU8QHThnyNt5yJnQrhq4bUh_IRDtRpbcJnmu0xPL6guZ_ouzxlRjfiwKWdtCUq-iaRl2W_J28TK9oVfGkU1A-ns

các nguồn tin cho biết, Durov đã quyết định phối hợp cả cơ sở vật chất cơ sở vật chất quy tụ và phi hội tụ cho nền tảng này. Đấy là vì một màng lưới hoàn toàn phi tập trung chẳng thể mở mang đến quy mô nhanh như màng lưới có 1 số yếu tố tập kết, Chính vì thế, Telegram cần sở hữu một nền móng blockchain của riêng mình.

Chuyển sang một nền tảng blockchain phi tập kết là một mũi tên trúng 2 đích của Telegram. Không chỉ giúp tạo nên một nền kinh tế hoàn toàn bằng tiền mã hóa bên trong ứng dụng, nó cũng sẽ cách ly mình với những cuộc tấn công và cáo buộc trong khoảng tất cả quốc gia như Iran, nơi áp dụng này chiếm tới 40% lưu lượng truy hỏi cập internet nhưng đang nhất thời bị chặn.

Telegram đã đầy đủ đã duy trì vị trí cân đối về chính trị của mình để giữ chân người dùng của quốc gia này, khi họ đóng cửa một vài kênh kêu gọi sự sụp đổ của chính phủ, trong khi vẫn mở một số kênh khác.

WeChat nhưng với tiền mã hóa

Với TON, Telegram nhắm đến việc vững mạnh một nhân thể ích dựa trên nền móng tiền mã hóa, như vậy như WeChat, lúc áp dụng này đã mở mang ra khỏi khuôn khổ của một áp dụng chat, và hoạt động như một cơ chế thanh toán mặc định cho phổ quát người tại Trung Quốc.

trong khi việc trả tiền có thể thực hiện rất chóng vánh trong WeChat cho phổ thông dịch vụ khác nhau, hệ thống này vẫn mang tính tập trung. Một nền tảng phi tập hợp như TON có thể có được nhiều chức năng về bảo mật và khả năng khôi phục hơn.

xem thêm : goat coin là gì

những nguồn tin cho rằng, Telegram có kế hoạch cho phép người dùng nắm giữ những đồng tiền của Telegram và tiền tệ thường nhật trong một chiếc ví sắp ra mắt.

Không chỉ vậy, Telegram cũng đã xây dựng một hệ sinh thái những nhà vững mạnh quanh đó nó, nơi những bot và những nhà cung cấp sẽ được những bên thứ ba phân phối. Về mặt lý thuyết, TON có thể tương trợ cho bất cứ thứ gì nhà lớn mạnh đạt được Telegram.

Bên trong TON

4rxNdF_fNb7k-ALOasZQzGt4z8y1tIkQR1PW2a-UQzCavsQ2BMIk7ZUpLasC7VmGOsLTOR5gO0uSKCShqYkswmchzoJBaOo2O8wcVKUHy3T24zQ5-es4m3oeVF3sw6ymP9QhgM4A

Anh Cezar nói lại với tờ Plymouth Herald rằng hồi tháng Mười Một vừa rồi, anh và 1 số người bạn khác hùn vốn mua về dàn Bitmain Antminer S6 với giá 3.149,99 bảng Anh (tương đương 4.400 USD) nhằm kiếm chút tiền tiêu Tết. Giá bitcoin khi đó đang cao kỷ lục, tuồng như đây là một khoản đầu tư sinh lãi nhưng lúc kiện hàng tới cửa nhà vào ngày 5 tháng Mười 2, thì bên trong hộp chỉ là một cái đĩa DVD của The Boss Baby.

chẳng thể cưỡi lên con sóng bitcoin đúng thời điểm, anh Cezar và các bạn giao thông với người bán cho mình dàn đào bitcoin trên, tổ chức Minifigures Direct. Họ báo cho anh Cezar rằng đã có lỗi trong quá trình thực hiện đơn hàng và rằng sản phẩm anh mong chờ sẽ tới nơi vào ngày 16 tháng Mười 2. Giá bitcoin đạt kỷ lục 19.000 USDvào ngày định mệnh ấy, nhưng dàn máy đào bitcoin để hưởng lợi từ cái giá kỷ lục ấy vẫn mất dạng.

xem thêm : shiba inu

Ngày 18 tháng Mười hai, anh tới Amazon hòng tìm lại công lý. Anh nhận được tin rằng Amazon sẽ xử lý tình huống này cho anh để anh nhận được hàng, nhưng vào ngày 20 tháng Mười hai, người bán hàng khước từ chuyển hàng và đề cập rằng "vấn đề đã được giải quyết". Đáng lẽ anh Cezar phải theo dõi kỹ Đánh giá người mua Amazon lúc tậu hàng trong khoảng Minifigures Direct: 1 số người đã tố cáo đơn vị này lừa đảo.

Và đây là điểm mà mọi quý khách hàng khác trên Amazon cần chú ý: vào ngày 23 và 24 tháng Mười 2, anh Cezar đưa ra 2 đề nghị trả hàng và đều bị từ chối vì anh đã ký vào đơn nhận hàng khi hàng được giao tới cửa.

đọc thêm tại : kiếm tiền online mới nhất 2021

 

Anh Cezar vẫn nhất định bám đuổi lấy vụ mất hàng đớn đau này và may mắn cho anh, là vào ngày 20 tháng Một, anh đã nhận được tiền hoàn lại trong khoảng phía Amazon. Tới thời khắc này thì bitcoin đang nằm ở mức 10.873 đô la Mỹ sau một đợt tụt kinh hoàng vừa mới diễn ra, chí ít anh Cezar vẫn còn may mắn nhận lại được tiền hàng và có thể trả nợ cho các bạn bè và người thân.

Và có nhẽ đây là tình trạng tốt hấp dẫn nhất có thể xảy ra với anh: để có thể đào được bitcoin và kiếm ra lợi nhuận, dàn đào bitcoin bé nhỏ của anh Cezar có lẽ là không đủ, chẳng thể so sánh với những "trại trâu cày" nằm khắp nơi được. Món tiền to của anh Cezar có nhẽ đã không sinh thừa hưởng.

Trong cái rủi có cái may là có thật.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites