hanhthi0204

5 yếu tố chọn sim hợp mệnh Kim

79 bài viết trong chủ đề này

 

Trong cuộc sống bộn bề, hàng ngày phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, trên mọi mặt cuộc sống từ sự nghiệp, công việc đến tình cảm, gia đạo,... bạn có thể đang bị rối như tơ vò trong những lo âu, suy nghĩ. Quý bạn muốn tìm một thứ gì đó đột phá, mong sẽ xua đi mây mù có một tương lai xán lạn. Với bản chất là một người mệnh Kim tin vào phong thủy cải vận đi kiếm tìm vật phẩm phong thủy. Nếu những ai đã và đang tìm hiểu về vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua sim phong thủy hợp mệnh Kim, có ý nghĩa tương tự như các linh vật tỳ hưu, cóc thiềm thừ,... hay các vật phẩm khác. Nhưng quý bạn có biết làm thế nào để chọn được sim hợp mệnh Kim hay mệnh Kim hợp số điện thoại nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

5 yếu tố chọn sim hợp mệnh Kim

Để có thể chọn được sim hợp mệnh Kim hay sim phong thủy hợp mệnh Kim cần phải đảm bảo 5 yếu tố hợp mệnh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, phương pháp quẻ dịch, và cách tính dân gian. Bên cạnh đó bạn có thể xem cách “Đánh giá sim xấu, sim đẹp” bấy lâu bạn có hiểu đúng? 

 

Sim phong thủy mệnh Kim theo ngũ hành

Chọn sim hợp mệnh Kim theo ngũ hành có nghĩa là đảm bảo yếu tố hợp mệnh của dãy sim với bản mệnh người sử dụng. Người mệnh Kim nên chọn sim có dãy số thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Thổ (tương hỗ), tuyệt đối không chọn dãy sim có hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) và hành Thủy (Kim sinh Thủy sinh xuất). 

 

Yếu tố âm dương tương phối để chọn số điện thoại mệnh Kim

Trong cuộc sống sự cân bằng luôn là cái gốc của sự tồn tại và sinh trưởng. Bởi thế trong sim phong thủy yếu tố cân bằng âm dương cũng là một yếu tố quan trọng. Một số điện thoại được gọi là sim phong thủy hợp mệnh Kim phải đảm bảo sự cân bằng giữa người sử dụng và dãy số. Quý bạn nên chọn sim chọn sim cân bằng âm dương là có 5 số chắn và 5 số lẻ trong dãy sim là tốt nhất. Ngoài ra, nếu quý bạn không thể chọn sim có sự cân bằng trong dãy số quý bạn có thể chọn theo yếu tố lệch âm, dương của bản mệnh. Nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm. Nhưng làm thế nào để xác định sim lệch âm hay lệch dương?

Theo quy ước để các định tính âm dương của các con số, với các số chẵn 2, 4, 6, 8, 0 là âm, số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 là dương. 

 

Phương pháp cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp được áp dụng rất nhiều trên lĩnh vực trong cuộc sống. Đối với việc chọn sim cửu tinh đồ pháp đảm bảo yếu tố dãy số chứa nhiều số 8 là tốt.

 

Phương pháp quẻ Dịch

Phương pháp quẻ dịch được áp dụng vào việc chọn số hợp mệnh Kim theo mục đích công việc. Với mục đích khác nhau sẽ có cách chọn sim khác nhau, có các sim kích công danh, sự nghiệp, sim kích tình duyên gia đạo, sim hút tài lộc, vượng khí,.... Chọn sim dựa vào tính chất tốt xấu của 64 quẻ dịch chủ yếu dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ, với quẻ chủ và quẻ Hỗ đều tốt là điều tuyệt vời nhất.

 

Phương pháp tính số điểm nút

Ngoài các cách tính để biết mệnh Kim hợp số điện thoại nào còn cách tính dân gian tính số điểm nút bằng việc cộng tổng các chữ số trên dãy sim đến khi tổng còn 1-2 chữ số đó là điểm nút của sim. Điểm nút sim hợp mệnh Kim được tính trên thang điểm 10, số điểm càng cao càng tốt.

Trên đây là toàn bộ cách tính để chọn được số điện thoại hợp mệnh Kim. Nếu sim của quý bạn đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên chắc chắn là một số điện thoại mang lại nhiều may mắn cho quý bạn. Nhưng để có thể nhớ hết cách tính sim phong thủy trên đây không phải một chuyện dễ dàng, trên thực tế đó chúng tôi đã phát triển thành công công cụ tra cứu sim phong thủy một cách chính xác nhất. Xin khẳng định kết quả trả ra là hoàn toàn chính xác, công cụ xây dựng trên nền của 5 điều kiện trên đây.

 

Sau khi đọc xong bài viết này những câu hỏi như mệnh Kim hợp số điện thoại nào, sim phong thủy hợp mệnh Kim là gì chắc chắn đã được giải đáp. Mong rằng nội dung trên đây sẽ giúp quý bạn có thể chọn được sim hợp mệnh Kim mang lại được nhiều may mắn và tài lộc cho quý bạn. Cuối cùng chúc quý bạn mệnh Kim luôn thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Nguồn:

https://baodanang.vn/can-biet/202106/xem-sim-phong-thuy-gia-tri-cua-mot-chiec-sim-nhan-dien-bang-yeu-to-nao-3882822/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay