nguyenhop030315

Cách nạp tiền vào exness. Các bước nạp rút tiền exness

1 bài viết trong chủ đề này

Cách nạp tiền vào exness. Các bước nạp rút tiền exness

Một trong những lợi thế của sàn Exness so với các sàn khác chính là thủ nạp và rút tiền nhanh chóng, thuận tiện. Chúng ta cùng tìm hiểu quy định rút tiền sàn Exness cũng như hướng dẫn cách nạp tiền vào exness qua bài viết dưới đây.

cMZZM5CF1leKva2RepgCjMGrht4NtPNJTSpoV1t2s0NZlCQ3b6SOWpHjaq1GPpqgxWTd6BG-tIjMbgZUTQQpwJAujt1JTuWfTuN4U4VlivpCgoUl6etyPK1qH3MJIsPX4a2n2Zgw

1. Quy định rút tiền và nạp tiền tại sàn Exness

Sàn Exness có những quy định riêng biệt về thủ tục của việc nạp tiền và rút tiền mà các nhà giao dịch cần phải lưu ý.

 • Các hoạt động nạp, rút tiền đều được thực hiện 24/7. Tuy nhiên trong một số trường hợp có trục trặc xảy ra thì giao dịch sẽ được hoàn tất xử lý trong vòng 24h.

 • Nhà đầu tư chỉ có thể rút tiền về tài khoản riêng của mình. Đây là một quy định rút tiền sàn Exness để hạn chế hành vi rửa tiền, đảm bảo tài chính.

 • Khi thực hiện nạp/rút tiền tại sàn Exness, có thể các nhà đầu tư sẽ bị thu 1 khoản phí không thuộc quyền kiểm soát của sàn Exness. Chi phí đó có thể là hoa hồng, mức phí giao dịch từ ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

 

 • Bên thứ 3 không được thanh toán tại sàn Exness, đồng thời, sàn Exness cũng không chấp nhận việc thanh toán trực tiếp. Tất cả các thông tin về giao dịch đều có thể được tìm thấy tại mục “Khu cá nhân” trong các tài khoản sàn Exness.

 • Việc chậm trễ trong việc xử lý giao dịch nạp/rút tiền sẽ không được sàn Exness chịu trách nhiệm, đặc biệt do phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn.

 • Tại một số quốc gia nhất định, Exness có thể đặt ra hạn mức các thanh toán khả dụng cho các loại tài khoản Exness.

 • Tiền sẽ được rút theo tỉ lệ tương ứng với các khoản tiền được nạp khi bạn nạp tiền để giao dịch với nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví tiền điện tử khác nhau

 • Thời gian xử lý giao dịch có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

Xem thêm: sàn forex tốt nhất hiện nay

2. Làm thế nào để rút tiền

Dưới đây là hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Exness cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

B1: Đăng nhập vào “Khu vực cá nhân” được cài đặt sẵn trên tài khoản Exness.

B2: Click vào mục “rút tiền”.

B3: Lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn. Để tránh việc từ chối yêu cầu rút tiền, bạn nên chọn đúng vào phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để nạp tiền.

B4: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu: số tài khoản, số tiền muốn rút và phương thức thanh toán.

B5: Xác minh giao dịch bằng việc nhập mã số được gửi SMS hoặc email.

oAdJ18O_oJG-jaopgQG-oi5sQ2A78fzA4c10_jVOdJ7u8mfk-H1duVU06ajrsSKh10-Li3WK86e5KhKEsRCEkXBXJWlrBalfpNLVae7df3Q1v_vrGMzJ3knQUGjOa2SytVG6GOvf

Một số quy định rút tiền sàn Exness

 • Số tiền được phép rút = số tiền đã nạp vào trong cùng 1 phương thức thanh toán.

 • Rút tiền sẽ tuân theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán như sau: Master/Visa -> Bitcoin -> các phương thức khác

 • Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào với số tiền bằng với tiền ký quỹ khả dụng trong tài khoản sàn Exness của bạn được hiện lên ở mục “Khu vực cá nhân”

 • Mục lịch sử giao dịch sẽ cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyển tiền bất kỳ lúc nào

Phí rút tiền tại sàn Exness là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong quy định rút tiền sàn Exness ở một số phương thức thanh toán sẽ yêu cầu trả phí giao dịch, hoa hồng

Xem thêm: sàn giao dịch xtb

3. Các bước nạp tiền sàn Exness

Hoạt động nạp tiền tại sàn Exness cũng khá là đơn giản, chỉ cần một vài thao tác trên hệ thống là các bạn đã có thể hoàn thành nạp tiền vào sàn và bắt đầu tiến hành giao dịch.

B1: Đăng nhập vào tài khoản sàn Exness.

B2: Trên màn hình chính, chọn mục “nạp tiền”.

B3: Chọn phương thức nạp tiền: thẻ Visa/Master, Ngân lượng, Neteller, Internet Banking, Skrill.

t47YDexusH4orfihvI3U_y1BP2T764UpHqgsfxzyW_rPt1FEkGVDAlW54qfEvwshqLti6xXQ6IZm4qrpkEgsBYPPY1DlhJ6V9uYToH9mZDsgLh2LlXUwmvm8wwh5iZ9OR4-UTDXu

Có thể thấy, Exness hỗ trợ rất nhiều cho các phương thức thanh toán. Các bạn hoàn toàn có thể nạp và rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần, kể cả lễ, tết. Tuy nhiên, để việc rút tiền được thuận lợi, bạn nên tìm hiểu kỹ về quy định rút tiền sàn Exness để không bị hủy lệnh.

Xem thêm: tiếp thị liên kết là gì

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay