kecodon

Xem giúp cháu làm nghề gì thì hợp

5 bài viết trong chủ đề này

Kính thưa các cao nhân trong diễn đàn. cháu sinh năm giáp tý, đi làm từ rất sớm (từ hồi chưa ra trường) tuy nhiên trong công việc thì chỉ có giai đoạn đầu là cháu thấy rất hấp dẫn và cuốn hút sau khi đã có kinh nghiệm tương đối rồi thì luôn muốn chuyển sang làm công việc khác nó thách thức hơn. khi lấy lá số thì mọi người bảo cháu có Thiên mã đóng ở cung quan lộc nên cứ phải thay đổi công việc thường xuyên. không biết bao giờ mới có điểm dừng. các cao nhân xem hộ cháu xem cháu sẽ dừng ở công việc nào với. :rolleyes:

Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mệnh Tử Phủ Vũ Tướng rất thích hợp cho công việc quản lý. Các đại hạn tiếp theo đều thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Nên bạn có thể làm quản lý trong một công ty buôn bán hoặc trực tiếp kinh doanh đều hợp cách.

Share this post


Link to post
Share on other sites

cám ơn bác thái hòa đã xem giúp cháu. tuy nhiên có nhiều người xem số thì nói rằng số cháu có mệnh cường thân nhược (mệnh có tử phủ vũ tướng & các trung tinh liên quan, thân có sát phá tham hãm địa). nên sau này làm ăn không được tốt, dễ ăn chơi xa đọa :D . vậy cháu xin hỏi như vậy thì cần phải làm gì để giảm bớt cái thân nhược ấy đi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

cám ơn bác thái hòa đã xem giúp cháu. tuy nhiên có nhiều người xem số thì nói rằng số cháu có mệnh cường thân nhược (mệnh có tử phủ vũ tướng & các trung tinh liên quan, thân có sát phá tham hãm địa). nên sau này làm ăn không được tốt, dễ ăn chơi xa đọa :blink: . vậy cháu xin hỏi như vậy thì cần phải làm gì để giảm bớt cái thân nhược ấy đi.

Xem thân cũng phải chú ý đến mệnh, nó là gốc rễ con người bạn. Thân là con người của xã hội, dù xấu hay đẹp cũng phải xét xem con người đó vốn như thế nào đã, xấu tốt như thế nào cũng ảnh hưởng khá nhiều ở bạn, biết số để sửa số cơ mà :D

Share this post


Link to post
Share on other sites

cám ơn bác thái hòa đã xem giúp cháu. cháu có đọc một chút về tử vi, sau này mong được bác và các cao nhân trong diễn đàn chỉ giáo thêm cho cháu. :D :blink: :P

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay