nguyenhoaiai

Microsoft chấp nhận Bitcoin

1 bài viết trong chủ đề này

 

Tiền ảo này được Microsoft hài lòng làm dụng cụ thanh toán để mua ứng dụng, game và các nội dung phương pháp số khác trong khoảng Windows, Window Phone, Xbox Games, Xbox Music hoặc Xbox Video Stores.

"Việc sử dụng những loại tiền công nghệ số như bitcoin, dù không phải là phương tiện chính, đang tăng cường mạnh. Chúng tôi dự đoán đà tăng cường này sẽ còn tiếp tục. Bởi thế, cho phép người mua sử dụng bitcoin để tậu sản phẩm, dịch phụ sẽ giúp chúng tôi đi tiên phong trong thị trường này", Eric Lockard – Phó chủ toạ Universal Store thuộc Microsoft cho biết.

bitcoin-2252-1418368781.jpg

khách hàng đã có thể sử dụng bitcoin để tậu sản phẩm của Microsoft. Ảnh: CNN

tuy thế, người dùng sẽ không được phép trực tiếp dùng bitcoin để tậu sản phẩm từ Windows Store. Họ phải chuyển thành tiền tệ thông thường trong account Microsoft trước, sau đấy mới được trả tiền tiếp.

đọc thêm : đào bitcoin trên điện thoại

Không chỉ có vậy, khách hàng cũng ko được phép đàm phán số bitcoin trị giá quá 1.000 đô la mỗi ngày. Microsoft cũng đặt giới hạn lên lượng bitcoin có thể giao dịch qua rộng rãi tài khoản cộng chung một người mua.

 

Với động thái này, đại gia phần mềm đã gia nhập đội ngũ những tổ chức chấp thuận Bitcoin, trong ấy có PayPal, phổ thông nhà hàng, dịch vụ ô tô và ít ra một quán bar tại New York. Bitcoin hiện là dạng tiền công nghệ số phổ biến nhất toàn cầu, dù vẫn còn gây ra phổ biến nghi ngờ và tranh biện, do không được phổ thông nước công nhận là tiền tệ và trị giá biến động quá to. Năm ngoái, giá một bitcoin ngả nghiêng trong khoảng 400-1.100 đô la.

 

PayPal hài lòng Bitcoin

Tuần này, dịch vụ trả tiền điện tử PayPal cho biết các đơn vị đối tác của hãng có thể cho khách thanh toán bằng tiền ảo Bitcoin.

PayPal đã hiệp tác với các đơn vị xử lý thanh toán Bitcoin to là BitPay, Coinbase và GoCoin để hỗ trợ các bạn tìm đồ ảo, như game, nhạc, sách điện thử và ứng dụng. Ban đầu, dịch vụ này sẽ được áp dụng cho những tổ chức tại Bắc Mỹ.

đọc thêm tại : sàn bitmart

Bitcoin là dạng tiền ảo được cho ra để giảm trung gian, như qua nhà băng và Chính phủ. Các tổ chức như BitPay có nhiệm vụ giúp việc trả tiền bằng Bitcoin và chuyển đổi sang tiền mặt của những tổ chức trở nên thuận tiện hơn.

bitcoin-1547-1411791964.jpg

PayPal đã đồng ý cho các hãng nhận thanh toán bằng Bitcoin. Ảnh: CNN

Tiền ảo này không được đa dạng nước công nhận là tiền tệ. Giá của chúng cũng ngả nghiêng rất lớn, trong khoảng 400-1.100 USD năm ngoái. Tuy thế, phí thương lượng lại thấp hơn rất nhiều, giúp những tổ chức tiết kiệm đáng nhắc. Do mức phí 2-3% hiện tại trả cho các hãng thẻ nguồn hỗ trợ đang ăn mòn lợi nhuận của họ.

trong khoảng năm ngoái, hai lãnh đạo của eBay - CEO John Donahoe và cựu chủ tịch David Marcus đã giãi tỏ sự để ý với Bitcoin. Trên CNN, Giám đốc Chiến lược của PayPal - Scott Ellison cũng cho biết họ rất muốn tận dụng tiềm năng của kỹ thuật Bitcoin. Đây là phương thức trả tiền hoàn toàn mới, cho phép người mua không phải công khai hoàn toàn tính danh lúc thương lượng.

đọc thêm : sàn mxc

"Chúng tôi quan niệm rằng Bitcoin có cơ hội vững mạnh rất lớn. Ví như anh thật sự muốn hiểu một công nghệ hoạt động như thế nào, anh cần phải dấn thân vào trong môi trường ấy đã", Ellison đề cập. Anh cũng cho biết tích hợp Bitcoin vào hệ thống thanh toán của PayPal là để khẳng định ý kiến hoạt động của hãng - luôn là người phá vỡ lẽ các phương thức thanh toán truyền thống.

đọc thêm tại : cách kiếm tiền trên mạng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay