hanhthi0204

Xem bói sim số điện thoại ở đâu?

1 bài viết trong chủ đề này

 

Bạn tôi là một người làm trong ngành chuyên về sim số. Có lần tôi hỏi vui nó  “Suốt ngày mày đi bán sim cho người ta thế mày có biết sim nào là tốt không?”. Nó bảo “Sao lại không, chỉ cần cho tao ngày tháng năm sinh của họ tao sẽ biết sim có phù hợp hay không?”. Tôi được đà “thế hôm nay mình chơi trò bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì đi”. Và thế là cuộc trò chuyện kéo dài xung quanh vấn đề bói số sim.

 

Nói với tôi về sim nó như trút hết ruột gan về niềm yêu thích đó vậy. Nó bảo, làm nghề này tự nhiên nó trở thành thầy bói sim. Vì phải hiểu hết các vấn đề về sim thì mới bán được hàng. Nó bảo với tôi, khá nhiều người muốn nó trả lời câu hỏi “bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì” giống tôi và nó rất ngại những câu hỏi như thế vì có quá nhiều vấn đề về sim cần nói. 

j-Qjk92j_uPWcIa-XcgIawnvWecA7ne1LUsPb-zYUp559YZMjP47EaJw2VqXov_HuN0HXyt0qz3yEgmRXh6j65OYg-x0-Ju6rYQxQ4hEUeui0wGM4Et-7G1XaopS6HcaIzL75YrS

Nó bảo với tôi, muốn xem bói sim số điện thoại, tôi chỉ cần biết 5 yếu tố cơ bản là cân bằng âm dương, ngũ hành tương khắc, quan niệm, cửu tinh đồ pháp và kinh dịch. Nói vòng vo, nó ứng luôn vào tôi:

“Đây nhá, mày nhìn số điện thoại của mày đi, trong 10 số có 4 số chẵn, 6 số lẻ nghĩa là có sự chênh lệch trong sim số của mày. Cái này người ta gọi là mất cân bằng âm dương. Nhưng bù lại, mày là nữ mang tính dương nên lại hợp với hành âm tức là nhiều số lẻ, nên số này tạm coi là ổn.”

====>>> Tham khảo: Gợi ý phần mềm chấm điểm sim chính xác từ chuyên gia 

 

Nói tiếp nó bảo, số mà đẹp nữa thì mệnh của mày phải hợp với những số mang mệnh Kim, vì tôi mệnh thủy, Kim sinh Thủy. Nó chỉ vào số tôi và bảo “số mày cũng có đến 2 số mệnh Kim đấy nhưng số không đẹp lắm”

 

Tôi lại hỏi nó “thế mày xem, số tao có cái gì đẹp không?”, nó nhìn và tiếp tục “có đấy, có số 555 đây này là số tam hoa, con số thể hiện sự sinh sôi, nảy nở. Cái này được tính vào quan niệm của người xưa”. 

wXUZxPaor3hPbXtlYXEyn0320-L0iEmMLAEl7gaSmtSVaunxZAo6dT0Ccgvgt-ay5ZHqnI1RRRaKXhh_U8r3B7M9AGEbSs_q9bXQLvP3TsAL90yObPwPe55ISgCqDLVSqwi996Fu

Còn rất nhiều thứ mà nó nói tôi không thể nhớ nổi. Nhất là đoạn nó nói với tôi về xem bói sim số điện thoại theo kinh dịch. Sao mà khó thế. Chủ đề “bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì” của chúng tôi kết thúc bằng câu chốt của nó: “Tạm thế nhé, mà giờ công nghệ số rồi, mày có thể lên tra ở các trang mạng, trang xemboisim.vn chẳng hạn. Ở đấy, nó nói hết cho mày về sim, còn tính cả điểm cho mày nữa cơ. Giá bán sim ở đấy cũng ổn.”

 

Thế đấy, câu chuyện của chúng tôi có khi chỉ vui vầy quanh mấy vấn đề về công việc liên quan. Mỗi lần gặp nhau tôi lại thấy vui vì nhờ nó, tôi biết hết các mánh khóe bán sim của các cửa hàng và thận trọng hơn trong việc chọn lựa sim.

Nguồn: https://myspace.com/simphongthuy.vn2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay