Thanh Trà

Danh sách 6 nốt ruồi đại kỵ ở nam giới. Cần tẩy đi!

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Đừng tưởng nam giới sở hữu nốt ruồi tại mặt là phúc tướng. Tướng học cho biết, từng mụn ruồi trên mặt đa số có cái tốt cái xấu bởi thế mà có cái cần để cái thì xóa bỏ. Cụ thể như, nam giới có mụn ruồi tại mũi, trên cằm là tướng phú quý, nhiều tài chính, bất động sản. Theo đó nốt ruồi tại sơn căn hay khóe mắt,... Lại là nét họa hại. Đây là tài liệu chi tiết về danh sách 6 nốt ruồi đại kỵ ở nam giới. Cần tẩy đi!

1. Nốt ruồi có màu đen ở vị trí sống mắt

Nốt ruồi ở sơn căn nằm ở vị trí chính giữa hai mắt và giữa trán, là tướng rất xấu. Nam sở hữu nốt ruồi này vừa là người bảo thủ lại rất khó ưa. Trong nghề nghiệp họ thích chu toàn, hay soi xét và chỉ đạo người khác. Trong hôn nhân cũng đòi hỏi cực cao nên rất dễ tạo áp lực với người vợ của mình. Chính vì thế, gia đình hay bất hòa, cuộc sống gia đình mắc phải trắc trở, công việc cũng dễ bị ghét.

boi-not-ruoi-dan-ong-2.jpg

2. Nốt ruồi ngay trên mũi

Mụn ruồi tán tài nằm trên cánh mũi trái nam giới. Kẻ này tinh nhanh nhưng chỉ kiếm được tiền tốt trên từng khoảng thời gian nhất định. Thực hiện công việc tùy hứng, chi tiền cũng chẳng có kế hoạch. Nên, không có tiền bạc tích lũy.

Mặt khác, nhân học cho thấy từng vị trí mụn ruồi mọc tại mũi nam giới có thể ý nghĩa riêng. Nó ngụ ý đến lộc tài, may mắn hoặc hãm vận mệnh của người sở hữu. Để biết tài liệu chi tiết các vị trí mụn ruồi tại mũi. Xem ngay ở đây!

3. Mụn ruồi đón nước mắt

Nốt ruồi này nằm ở dưới đầu góc mắt, cho thấy họ vừa là người ham mê cờ bạc lại tiêu xài hoang phí. Bản tính hào phóng khiến họ bị nhiều người nịnh nọt, lợi dụng. Thế nên, kể cả người đàn ông đó có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không đáp ứng cho thói ham chơi bài bạc của họ. Ngoài việc tẩy nốt ruồi, để tránh tán tài, người đàn ông này cần phải có quyết tâm rất lớn mới có khả năng tránh khỏi vận mệnh.

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu? Điểm qua 4 nốt giàu sang

4. Nốt ruồi gò má phía bên trái

Nơi mọc chuẩn xác của nốt ruồi này là nằm tại đường kéo từ giữa mắt xuống trên gò má trái nam giới. Nó ngụ ý người đó là người hiếm muộn con cái, dễ tuyệt tự. Người này sống nội tâm, ngại chia sẻ khúc mắc, buồn khổ của mình cho người xung quanh bởi vậy thần thái khắc khổ, cuộc sống cũng không mấy khi vui tươi, hạnh phúc.

Trong công việc họ là người cần cù, chịu khó rất được lòng lãnh đạo, tuy nhiên sự nghiệp cũng không phát triển.

5. Mụn ruồi ở quanh môi

Nam có mụn ruồi này là kẻ tài hoa, chăng hoa và tệ bạc. Họ rất giỏi lấy thiện cảm của nữ giới nhưng lại mau chán, thích săn đón cái mới bỏ bê cái cũ. Theo đó, trong tình cảm mặc dù dễ có người yêu nhưng chẳng lâu bền. Trong công việc, lại là kẻ ăn nói bộp chộp nên họa dễ từ mồm mà ra.

6. Mụn ruồi ở ngang mép

Khi xem tướng mụn ruồi, đa số nam giới xuất hiện nớ đều sống ích kỷ, keo kiệt. Bất kể với ai, công việc gì họ cũng chỉ tính đến cái lợi của mình nghiễm nhiên quan tâm đến người xung quanh. Mặt khác, người này lại là kẻ lười biếng, chỉ biết "vụng chèo khéo chống" bởi vậy dù có tinh ranh, hoạt ngôn, khéo léo nhưng cũng chỉ lấy được thiện cảm lúc đầu, về lâu dễ bị đàm tiếu, khinh thường.

Bài viết là tổng kết là Tổng hợp 6 nốt ruồi đại kỵ ở nam giới. Hãy so mụn ruồi của bạn với tài liệu chi tiết mà Tử Vi Đông Tây cung cấp để có quyết định tốt nhất trước khi tẩy hay giữ nốt ruồi trên cơ thể bạn.

Nguồn: https://2sao.vn/5-vi-tri-not-ruoi-tren-mat-dan-ong-khong-tot-cho-vo-n-156083.html

 

Edited by Thanh Trà

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay