lanh.santienaouytin

Xiaomi ra mắt vòng lắc thông minh, có thể kết nối smartphone để đếm số lần lắc

1 bài viết trong chủ đề này

Review vòng lắc eo xiaomi

Xiaomi gần đây đã ra mắt Move It Smart Thin Waist Hula Hoop, một chiếc vòng lắc hông thông minh trên nền tảng huy động vốn cùng đồng Youpin.

gllpStWJOEmuyed2b4an-EkuDvD4OwY6puL6Li8UwMNT4tmPty8fpp5NZ3vfVsXBV21RTWzwi4xvnhIceNeVOYBBRKyM81KvAoUv712jU_hl8AS6fh1_yZWZDqLfPfNojvXbo75K

Hula Hoop sử dụng lớp ngoài bằng bọt cao su mềm và có độ đàn hồi cao. Cấu trúc bên trong cứng thay vì mềm, Hơn thế nữa còn có thêm mùi hương hoa lan tự nhiên dễ chịu cho người dùng.

kiểu dáng đặc trưng cho phép chiếc vòng này có thể tháo dỡ rời nhờ mối nối tự do và tuyến đường kính vòng có thể đổi thay và điều chỉnh thích hợp với kích thước vòng eo của các bạn.

Xem thêm: có nên mua sạc dự phòng xiaomi

ouGrjLcWyoBQuCwPUfO5LNlgnoS3dEAHddMsS96iEeMhKY5yVlwXB18eQSaBw7uLoB-TeIMBtWlpZX_8CzsFuc5QkzJZ7qd_tS_jtH6omvtqO2_fBs4bByp0-weHTHX3Te38bdQA

Hula Hoop tích hợp mô-đun cảm biến thông minh 6 trục. Khi sử dụng phối hợp với các khóa học online trên ứng dụng Move It, áp dụng này có thể tự cảm nhận được những di chuyển chỉ cần khoảng thực và đưa ra những phản hồi về những tiêu chuẩn trong tập tành để quý khách tính toán được lượng calo cần tiêu thụ.

Xem thêm: sạc dự phòng sạc được bao nhiêu lần

E7O-0yyi1a7_KeVKs6vL9DisTXpSVB0cWSAH19PM13tfToJuEt8bhBBwvBHZN4_Jfs_pMnr2afAXm1DiUPsx2Q4QC_0rhqJU_SkPaT5up2nm32sgKy1a5KwY8DG_0s89YFnyMI-u

Sản phẩm cũng hỗ trợ những tính năng đếm sáng tạo khác như đếm số vòng, nhận biết vùng vỏ não somatosensory và kết nối Bluetooth.

Điều thú vị là lúc kết nối vòng với smartphone, bạn có thể dùng nó như một trò chơi thể thao. Theo đó người chơi có thể ghi điểm khi vận động theo các hướng dẫn trên điện thoại trong lúc lắc vòng.

Xem thêm: sửa sạc dự phòng không vào điện

Share this post


Link to post
Share on other sites