the moon84

A Chi Pheo xem chuan qua

2 bài viết trong chủ đề này

Anh xem người này có gì đặc biệt mà đi xem thầy không xem được

Nam sinh 3/7/1979 (dương lịch) lúc 0h30 sáng.

Với dữ kiện bạn đưẩ ra thì ngừoi này có Cách sát phá liêm tham, hội Kình dương nhập miếu lại gia thêm không kiếp tại hợi chiếu lên thì quả là tay can đảm và tánh cách đàn ông, Thêm hoa cái, long, phượng hổ nhât là Hoa cái tại mệnh nên phải nói là tay ăn chơi kiểu cách, Thêm Liêm trinh thì hẳn là tay đào hoa sát gái ghê gớm.

Lá số này khá tốt tuy vậy cuộc đời cũng chìm nổi thất thường.

Hiện tại vận Trình theo Đại vận ko được tốt. Nhất là trong năm nay LNĐV gặp tang môn, Đại hao, hỏa tinh đại vận Thiên mã lai có Khôc hư tại mệnh thân. nên gặp nhiều chuyện buồn phiền, Đàu năm có thể chuyện tình cảm cũng không đc suôn sẻ cho lắm.

Lá số này lcó thể sẽ lấy đc vợ là người từng trải, hoặc có tuổi dời hơn hoặc ngang tuổi chồng , là Người có Tài thao lược thậm chí đôi khi còn lấn quyền chông.

Hôm nay tài xem tử vi a Chí Phèo được kiểm nghiệm trúng phóc. Người này đã cưới vợ tuần trước và đúng là vợ lớn tuổi hơn chồng thật và cũng lấn quyền chồng luôn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào tiểu muội, dạo này tiểu muôi vẫn mạnh khỏe chứ? sắp lên xe tăng chưa? hay vẫn loay hoay ko biết đi xe hay đi bộ ? hi hi

Cám ơn muội về lời khen tặng, muội chỉ đc cái khen phò mã tốt áo là ko ai bằng, :wacko:. Xạo vậy thôi chứ trên diễn đàn nì có lém cao nhân lắm!

Nhưng tất nhiên ko thể gom cái loại "nhi đồng thối tai" vào đc. Tự cảnh cáo là mấy ngày học xong môn Phong thủy.( huynh thấy đau tim ko biết có nhìn lộn chữ hắn viết ko) Mà hình như cu cậu viết đâu có đc chục bài , mà chả đc bài nào ra hồn... tư vấn tử vi thì hình như cho đến nay chưa thấy ai vỗ tay khen đúng. Hay là huynh nhìn nhầm muội nhỉ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay