nguyenhop030315

Quạt mini để bàn xoay 360 độ Xiaomi siêu tiện lợi

1 bài viết trong chủ đề này

Quạt mini để bàn xoay 360 độ Xiaomi siêu tiện lợi

Bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt với kích thước mini để đem theo sử dụng mọi nơi hoặc để bàn làm việc thì quạt mini xoay 360 độ SOLOVE F3 sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

psjoBYvWUDAQSFUsHJFSXqK2Cd_I5kK2RfMOIbNMvlXBQn46dU7D-dPrPETcrdAXyk-nYtuups9v2KsOCKsn9WY1OmH4CR6buDqRNAWSe8VxBfbjnlN-_AtbHlmZOzEbMwRNLUbX

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc

Quạt mini để bàn xoay 360 độ SOLOVE F3 sở hữu kích thước nhỏ gọn tiện lợi cùng trọng lượng chỉ 290g sẽ không chiếm không gian trên bàn làm việc.Bên cạnh đó kích thước này còn thuận tiện để người dùng sử dụng khi đi du lịch hoặc mua sắm.... Bên cạnh đó quạt còn có 6 màu sắc cho người dùng tùy chọn theo sở thích bao gồm màu đỏ, xanh lá, xanh biển, trắng, hồng và đen.

Quạt mini SOLOVE F3 với thiết kế có thể tháo rời mặt trước bằng cách xoay mũi tên ngược chiều kim đồng hồ dọc theo mép của lưới phía trước (cánh quạt không thể tháo rời) và xoay thuận chiều kim đồng hồ khi lắp ráp lại. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng làm sạch quạt bằng khăn ướt hoặc vải khô, giúp giữ sản phẩm luôn sạch và đẹp.

xCbKU2nMg4U66u2VK87uCDb9IbwNvkH1p9xNh8uJwmGA5AMgmrHCxF8wU6qXJzXDklqacxTIgzWu4Lpm5mkqKCivW5OTcBhA8AqWR8U2-YFtbOALABDBxC5JTNaHCnQE7ds_ggBQ

Sản phẩm liên quan: bộ lấy ráy tai kèm bấm móng

Khả năng xoay 360 độ cùng 3 chế độ gió linh hoạt

Điểm độc đáo của Quạt mini để bàn F3 đó là khả năng xoay 360 độ. Cụ thể quạt có thể xoay 360 sang trái và phải, xoay 360 độ lên và xuống để làm mát ở mọi phía vô cùng tiện lợi. Thiết kế tăng cường thành 5 cánh quạt giúp làm mát tốt hơn. Chân đế được thiết kế linh hoạt có khả năng kẹp và gá để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

nbPVlgTCNt6cCmsc9XfvkRQzVMQc5wJ6tSycF3M6jVcVS2es3c5TwK2avPlqD2qCsB7GQAfyRtUhZs_eqUa7dLueJt3uoDYFByCaVd692wiMmE66QvvL4gRgcTiIBeHaq6iDfXNH

Quạt để bàn SOLOVE F3 có 3 chế độ gió khác nhau cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể với chế độ gió thấp, người dùng chỉ cần nhấn nút 1 lần để có làn gió mềm mại và thoải mái. Với chế độ gió vừa, người dùng nhấn nút 2 lần để có làn gió mềm và mát, không oi bức. Và cuối cùng với chế độ gió lớn, người dùng cần nhấn 3 lần để có làn gió mạnh mẽ, giúp xua tan cái nóng.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Quạt mini xoay 360 độ SOLOVE được gia công từ chất liệu ABS cao cấp, phần lưới quạt làm dày để giảm khoảng cách giữa các cánh quạt, tránh tình trạng làm tổn thương các bé trong quá trình sử dụng. Đồng thời các vật liệu được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Bên cạnh đó chất liệu này còn thân thiện với môi trường.

Xem thêm: xẻng đa năng xiaomi

Động cơ mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu dài

Quạt mini để bàn F3 được tích hợp động cơ lõi đồng không chổi than có khả năng hoạt động vượt trội hơn nhiều so với động cơ thông thường. Tốc độ cao và nhịp nhàng, không chỉ làm giảm âm thanh khi vận hành mà còn giảm tổn thất điện năng giúp tiết kiệm năng lượng.

k8VETZ3rclUc2jfj204V0prwT7nW0IuqHuwMhA7-e17kskOOb_CfyWFyGfP3JMeF56yDl7WSgHb1cGrMUQgYF_Vfdih796PLtdpXvtmN2eWhSEyoSBG9OKNdSSO07h5xUs0Mtvww

Bên cạnh đó quạt SOLOVE F3 có dung lượng pin lớn lên đến 2000mAh có khả năng hoạt động liên tục 6 giờ. Quạt được sạc qua cổng Type-C, vì vậy có thể kết nối với máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị khác để sạc bất cứ lúc nào.

Xem thêm: máy massage chân đầu gối

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay