lanh.santienaouytin

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Yeelight

1 bài viết trong chủ đề này

Đèn ngủ cảm biến xiaomi yeelight là đèn ngủ sáng tạo mang đến sự thuận lợi, khác với cách sử dụng đèn ngủ truyền thống.

Điểm đặc biệt khiến đèn ngủ sáng tạo Yeelight được ưa chuộn chính là đèn ngủ thông minh Yelight được trang bị cảm biến di chuyển, nhận diện đi lại đến 7m để bật tắt tự động.

idTT5TJwNwcNXah-Bh6T2_J6vWnSNZkuSdQmMRp6NjKoOLrEV6ribJaUnDBNgNp-ZYIDJS_s1DLwIKxEYhyt-dBINpFEgvUorXqT7dL0SOWnQjajp6AG3sZL2t2Z4g9CvIM04Uuz

Đèn ngủ cảm biến Yeelight có thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút. Bên ngoài của đèn ngủ được gia công trong khoảng chất liệu nhựa PC cao cấp tạo cảm giác đẳng cấp cho sản phẩm. Bên trong đèn được gắn 6 đèn LED nhỏ nhận nhiệm vụ cung cấp ánh sáng chính.

WXB0PW3OZp_PDjGT0lwm97-pN-yOve9WAjy4Hw9-n3XvBCKTspCW5JH8iK6WkHDZoKGM9paZUumyAFK06cD3GWNiu5tHZTs4dwsw7R4nnyz4IHxc9OXm_gZKHj3P1IjAJkE3dR3g

Xem thêm: lấy ráy tai có đèn

Không chỉ có vậy, ở chính giữa đèn còn có một núm nhỏ trang trí làm điểm nổi bật khiến đèn trông giống như một bông hoa vậy.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi Yeelight được kiểu dáng một cổng sạc Micro USB phổ quát để nhân thể cho việc cắm sạc cho đèn. Bên rìa ngoài của đèn còn công tắc bật mở được mẫu mã nhỏ gọn.

Đèn ngủ cảm biến Yeelight có góc cảm biến lên tới 120o và khoảng cách cảm biến tối đa lên tới 3m đối với góc xiên và lên tới 7m đối với góc thẳng đứng.

MNac4cvAD4PbPsW6tQdETKX2ucdGrNbuuShYJ3ExXDdJm8T6OxlngPJeD4SP1hzNs8BILCBO9FzBuL6l54CV6z5bE2gWofF-DZTQVBQhyroUbytnlLg5IiQWF_2zr-XYUAEcle2w

Vậy nên ngay khi cảm nhận được di chuyển ở gần khu vực đèn được lắp đặt, đèn sẽ tự động bật và tắt sau 15-30 giây không phát hiện thấy di chuyển. Cơ chế của đèn chỉ hoạt động trong điều kiện bóng tối (không có ánh sáng) nên các bạn sẽ chẳng phải lo âu đèn cảm biến “không đúng lúc”.

Xem thêm: xẻng đa năng

Đèn ngủ Yeelight được thiết kế miếng dán hút ở mặt sau nên bạn có thể tiện lợi gắn đèn lên bất cứ mặt phẳng nào ở bất cứ đâu để tiện thể cho việc chiếu sáng.

Thú vị hơn, đèn ngủ sáng tạo này còn được thiết bị móc treo để dùng trong tủ xống áo. Bạn có thể treo đèn lên giống như treo một bộ y phục đã được mắc vào móc và thả sức tậu đồ trong điều kiện ánh sáng hết sức tốt.

Hơn thế nữa, đèn có 2 mức tùy chỉnh độ sáng là 3lm và 6lm, tùy vào mục tiêu sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh chừng độ sao cho phù thống nhất.

Bạn cũng không cần phải quá lo âu về vấn đề pin đèn vì đèn được trang bị pin có dung lượng 750mAh giúp bạn thoải mái dùng trong một thời gian đủ dài. Khi cần sạc bạn chỉ cần cắm sạc ưng chuẩn dây cáp đã được đính kèm trong bộ sản phẩm.

8j6ogpwnBsDT5qpX1rKdPjJtdLzXr_Fg1UszXPAgxixCH5bGUP0hSzQVcLzmslogWYxIqXCBanovLhu-eDvficadKnlOAxcTImpE3vZqXm3-6xGNxuNaRH6c9b5NmDfa24ycSuUh

Các bạn có thể sử dụng đèn Yeelight ở bất cứ đâu trong nhà như cầu thang, phòng tắm, hành lang, nhà bếp, nhà kho hay garage xe cộ chẳng hạn đều khôn xiết thuận lợi.

Xem thêm: máy massage chân xiaomi

 

  

Share this post


Link to post
Share on other sites