nguyetanh2405

ĐÂU LÀ CON SỐ KỴ VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

1 bài viết trong chủ đề này

 

Ở bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin về con số kỵ mệnh Mộc. Bên cạnh con số hợp mệnh Mộc giúp đem lại may mắn thuận lợi thì bạn cũng cần nắm được con số kỵ mệnh Mộc là số nào từ đó hạn chế sử dụng con số này trong cuộc sống. Hy vọng sẽ tránh được những vận xui không mong muốn do con số kỵ với bản mệnh mang lại.

 

1. Đâu là con số kỵ mệnh Mộc

 

Các chuyên gia phong thủy khẳng định rằng con số kỵ mệnh Mộc trong 10 số tự nhiên một chữ số là số 6 & 7. 

 

Theo đó nếu người mệnh Mộc mà chọn 2 con số này để đồng hành trong cuộc sống thì mọi bề đều không thuận lợi. Công việc thì gặp khó khăn trục trặc, gia đạo khó yên, tài lộc hư hao. Bởi con số kỵ với người mệnh Mộc sẽ khắc chế và làm giảm may mắn, vận hạn tốt vốn có của người này. Nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài còn có thể ảnh hưởng xấu đến vận số của người mệnh Mộc.

 

Do vậy khi lựa chọn những con số đồng hành trong cuộc sống của mình bên cạnh việc ưu tiên chọn số hợp mệnh Mộc. Thì người mệnh Mộc cũng nên tránh sử dụng số 6 & số 7.

====>>> Xem thêm: SỐ SIM HỢP TUỔI CANH THÂN 1980 CÓ PHẢI LÀ SIM ÔNG ĐỊA KHÔNG?

 

2. Tại sao lại nói số 6 & 7 là số kỵ mệnh Mộc

 

Sở dĩ các chuyên gia khẳng định số 6 & số 7 là hai chữ số kỵ với người mệnh Mộc. Bởi 02 nguyên nhân sau:

  • Số 6 và số 7 trong dãy số từ 0 - 9 thì đây là hai số có ngũ hành Kim duy nhất. 

  • Xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì hành Kim khắc hành Mộc.

Do vậy số khắc với người mệnh Mộc là số 6 & 7. Nên người mệnh Mộc khi gặp số mệnh Kim thì mọi việc trong cuộc sống đều trở nên khó khăn, trì trệ hay nói một cách khác thì may mắn của người này sẽ bị san sẻ ra, chia nhỏ ra. Thậm chí nếu sử dụng lâu dài thì người mệnh Mộc còn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại hơn nữa.

 

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên với những người bản mệnh Mộc như sau: Nên chú trọng sử dụng con số hợp mệnh và hạn chế sự xuất hiện của các con số kỵ mệnh Mộc để cuộc sống luôn được suôn sẻ, thuận hòa như mong muốn. Một số người bản mệnh Mộc có thể kể đến  như: người sinh 1988 & 1989 - Đại Lâm Mộc, người sinh năm 1980 & 1981 - Thạch Lựu Mộc.

 

Với những chia sẻ của chúng tôi hôm nay hy vọng những người mang bản mệnh Mộc đã có những định hướng nhất định khi lựa chọn con số đồng hành với mình trong cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công, may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp, công danh và gia đạo.

Nguồn: https://lotus.vn/w/blog/tuoi-canh-than-1980-hop-so-dien-thoai-nao-theo-so-may-man-dung-hay-sai-323246798158168064.htm

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay