highlandboiz010

tại sao pin sạc dự phòng không vào điện

1 bài viết trong chủ đề này

Trong công đoạn sử dụng sạc ngừa, các bạn điện thoại thường gặp phải tình trạng sạc dự phòng ko vào điện. Vậy duyên cớ là do đâu và cách khắc phục ra sao? Cùng hãng phụ kiện điện thoại Bagi Đánh giá rõ hơn về vấn đề này.

1. Rà soát củ sạc

Củ sạc bị lỗi là khởi thủy chiếm tỷ lệ trên 70% khiến sạc ngừa ko vào điện. Nếu như củ sạc lỗi thì kiên cố là các bạn không thể khiến có pin đề phòng hoạt động được rồi.

umf64TTKiBYZ8I5wGXfCQWNT87_16j_3BqnjmnKegcBfOIAeu2aq5UcMJgTp25LJhkvhnZ28sLHO5_ohyE6i-WGzYEMe77Cm26aDDiC_46SDzh_rCerQmqN8_hzouCfjRH1lTCxS

xem thêm tại về Súng khử khuẩn mini

Cách tránh được

Đối với lỗi này, bạn hãy dùng kỹ thuật loại trừ bằng cách thử dây sạc, củ sạc cho các thiết bị khác như điện thoại, ipad.

nếu các thiết bị khác vẫn lên nguồn thì củ cáp của các bạn không có vấn đề gì. Nhưng giả dụ củ cáp chẳng thể sạc cho những thiết bị khác thì cần tìm củ mới về là lại sử dụng thường ngày.

2. Kiểm tra cáp sạc

Thường thì sạc dự phòng hay lỗi dây cáp hơn là lỗi củ sạc. Lỗi dây cáp rất phổ quát bởi tuổi đời của một dây cáp sạc điện thoại thường ngày ko quá lâu. Thậm chí nếu các bạn sắm phải dây fake thì tỷ lệ lỗi là cực cao.

Cách tránh được

Để rà soát cáp sạc có trục sái hay ko, các bạn hãy cắm sạc thử cho chiếc điện thoại hoặc trang bị nào ấy có giao diện kết nối chuẩn MicroUSB Android. Ví như phát hiện cáp sạc gặp khó khăn, hãy tìm cáp mới thay thế.

xem thêm tại về cách khử trùng quần áo cũ

3. Rà soát đầu input của sạc đề phòng

90% sạc đề phòng ko vào điện nguồn cội là do cổng Input MicroUSB của các bạn bị lỗi và không thể hoạt động.

Có thể trong giai đoạn sử dụng, các bạn tác động rộng rãi lực mạnh vào cổng sạc khi tiến hành cắm và rút sạc, khiến cho chân sạc bị lung lay và gãy khiến cho mặt tiếp súc giữa chân và lõi sạc sau này kém ăn khớp với nhau và không thể sạc được cho pin ngừa.

Lỗi do cổng vào Micro USB

Cách khắc phục

bạn có thể dùng keo để nhất mực lại cổng sạc input MicroUSB đấy. Nếu như hàn thành công, thiết bị đã nhận sạc, bạn nên dùng chúng vô cùng nhẹ nhõm, hạn chế làm chúng bị lung lay và rời kết nối nữa nhé!

4. Lỗi board mạch sạc đề phòng

Rất có thể trong quá trình sử dụng, đi lại, sạc phòng ngừa bị rơi, va đập mạnh hoặc bị nước vào… dẫn đến bo mạch chủ của pin sạc đề phòng bị chết và chẳng thể hoạt động

Cách khắc phục

nếu như sạc phòng ngừa ko vào điện do nguyên do này, tốt hơn hết bạn nên mang chúng đến nơi mà bạn đã sắm để được hướng dẫn và hỗ trợ bảo hành nếu như thời gian bảo hành của sản phẩm vẫn còn.

xem thêm các món đồ kỹ thuật sáng tạo tại đồ công nghệ giá rẻ

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites