highlandboiz010

Công nghệ kháng khuẩn Nano bạc trên máy nước nóng

1 bài viết trong chủ đề này

phương pháp kháng khuẩn Nano bạc trên máy nước hot năng lượng mặt trời

 

Máy nước hot năng lượng mặt trời trong khoảng lâu đã trở nên nhãn hàng thân thuộc với mọi gia đình Việt. Một trong các lý do làm nên thành công của thương hiệu này là nằm ở ứng dụng nano bạc vào máy nước nóng năng lượng mặt trời.Vậy công nghệ nano bạc là gì ?

 

1 ) Kháng khuẩn Nano bạc là gì?

Nano bạc gồm những các hạt bạc có kích thước nano, thường ngày đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích bề mặt rất lớn giúp gia tăng cường xúc tiếp của chúng với vi khuẩn hữu hiệu diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

gc6NkjULlWgkwJU1zMU60H5tn5hkSC7dlauhb6XyQjKbS8hgsSlwYpBR7L2E40H3EdT1G6RikKWjpT_FcfPJ2vtjXknfMpjo0DiXqVJlZ9rIU6EyUKpq7So275sdKrIbrc_tVpao

trong khoảng ấy, nano bạc còn có khả năng làm sạch trong nước. Diện tích bề mặt riêng to giúp hấp phụ và lắng đọng những chất hữu cơ, ion cũng như dư lượng hóa chất khác có mặt trong nước mà chẳng thể loại bỏ bằng kỹ thuật thường ngày.

xem thêm tại thông tin về sạc dự phòng không vào điện

2) phương pháp kháng khuẩn được ứng dụng như thế nào?

Với chiếc máy năng lượng mặt trời, bộ phận bình bảo ôn được coi là nơi có khả năng tích trữ và nảy sinh vi khuẩn phổ thông nhất bởi nước trong bình đều đặn được lưu tại đây. Lúc tráng phủ nano bạc phần nhiều mặt bình cất, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt trong môi trường này.

-E3UKRUB2bi6NPOZdSzYIr-EYfbnMVzxHKDRX4BmjlIhTlmjpsBcGAPs2v2FwH9yx7PyFZa9ENLKLfmv48RhG1jA838-klE1-kOJqAT_vFMSbmu7e8mv3Wnb89dgCcYkjixB7pkj

Tận dụng khả năng kháng khuẩn tình cờ của bạc kết hợp kỹ thuật nano, các phân tử bạc được phủ khắp bề mặt bình đựng nước Kangaroo. Bình cất luôn có nước hot, phối hợp với tác dụng sát khuẩn của bạc nên vi khuẩn sắp như thường tồn tại được trong môi trường này.

tham khảo thêm về diệt khuẩn ô tô

3) Tác dụng của kháng khuẩn

Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn thiên nhiên, ko gây kích ứng cho người dùng và gần gũi với trẻ lọt lòng, trẻ nhỏ. Nước cất nano bạc còn là chất lỏng có tính trơ đối với acid và kiềm, ko bị tác động bởi ánh sáng, nhiệt hoặc những chất khác.

 

những chuyên gia công nghệ của hãng Kangaroo cho biết: “Khác với các công nghệ khác, phương pháp nano bạc được cho là tối ưu bởi đây là chất vô cơ, ko gây tác động đến thành phần của nước, không bị bào mòn trong suốt quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời đối với sản phẩm”.

kỹ thuật nano bạc áp dụng cho chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo giúp nâng khả năng kháng khuẩn của trang bị lên tới 99%, đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho các bạn.

đọc thêm những món đồ kỹ thuật sáng tạo tại đồ công nghệ

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites