hanhnguyen20

Cách xem tuổi 1990 hợp số điện thoại nào

1 bài viết trong chủ đề này

 

Nếu đang băn khoăn về cách xem tuổi 1990 hợp số điện thoại nào, đừng bỏ qua những chỉ dẫn dưới đây. Bằng những giải pháp khoa học và công cụ tiện ích, quý bạn Canh Ngọ có thể dễ dàng chọn được cho mình sim phong thủy phù hợp để kích tài vận và thu hút những điều tốt lành đến với mình.

Ý nghĩa của việc xem số điện thoại hợp tuổi 1990

Sim số điện thoại tuy chỉ là vật phẩm nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Ngoài chức năng kết nối đơn thuần, từng dãy số còn mang theo bên mình năng lượng riêng về mặt phong thủy. Nếu hợp mệnh, hợp tuổi, chúng sẽ giúp người dùng tích lũy phúc lộc, thu hút vượng khí, cho mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, nếu số điện thoại kỵ tuổi hoặc mang theo ý nghĩa xấu, quý bạn cũng phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực, đối mặt với những vận rủi trong công việc hay tình cảm. Do đó xem và chọn số điện thoại hợp tuổi 1990 để sử dụng lâu dài sẽ giúp người Canh Ngọ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

===>>> Xem chi tiết: #4 cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 trong thời đại 4.0

Bí quyết chọn số điện thoại hợp tuổi 1990 chuẩn không cần chỉnh

Trên thực tế, có tới 5 yếu tố mà mỗi sim phải đảm bảo được thì mới có năng lượng tốt lành và trợ mệnh cho quý bạn Canh Ngọ. Cụ thể:

  • Dãy số sim phải cân bằng âm dương. Tức là thuộc 1 trong hai trường hợp: một là bản thân chiếc sim đó mang năng lượng cân bằng, có số chữ số chẵn lẻ đều nhau. Hai là sim đó thiên âm (6 chẵn - 4 lẻ) để cân bằng với năm dương của chủ nhân.

  • Dãy số đảm bảo có ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với người dùng. Mà quý bạn Canh Ngọ có bản mệnh Thổ, do đó chọn sim hành Hỏa là tốt nhất, sim hành Thổ là tốt nhì.

  • Dãy số đảm bảo có quẻ dịch tốt lành và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của người dùng. Thông tin này cần tra cứu theo kiến thức Kinh Dịch cổ.

  • Dãy số đảm bảo chứa con số vượng khí trong thời Hạ Nguyên này. Hiện tại đang ở vận 8 và sắp tới là vận 9. Do đó quý bạn nên ưu tiên dãy có chứa số 8 và 9 khi chọn sim phong thủy cho mình.

  • Dãy số đảm bảo đẹp theo quan niệm dân gian. Tức là có tổng số nút cao, chứa các cặp số ý nghĩa tốt lành.

Dựa theo những nguyên tắc này, không phải ai cũng có điều kiện để tìm hiểu kiến thức và tự mình luận giải, tra cứu. Hiểu được điều này, các chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ chọn sim tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin ở từng chỉ mục. Danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1989 sẽ hiển thị ngay trong giây lát. Chúc quý bạn có trải nghiệm tốt đẹp với công cụ này và chọn được cho mình số điện thoại phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng [Xem bói sim phong thủy chính xác hợp tuổi tại simphongthuy.vn] để biết dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu?

Nguồn: https://lotus.vn/w/blog/xem-sinh-nam-1990-tuoi-canh-ngo-hop-voi-so-dien-thoai-nao-theo-xu-huong-330299047778713600.htm

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay