hanh1509

Sim số đẹp hợp mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

1 bài viết trong chủ đề này

 

Ngày nay ai ai cũng sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại. Điều mà nhiều người mong muốn là tìm được sim số đẹp hợp mệnh. Để người dùng nắm bắt được thế nào là sim số đẹp hợp mệnh và cách nhận diện sim số đẹp hợp mệnh. Ngay sau đây trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi phân tích.

 

Thế nào là sim số đẹp hợp mệnh? 

 

Có nhiều quan niệm nói về sim số đẹp hợp mệnh. Theo chúng tôi một sim số đẹp hợp mệnh là một dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.

 

Đồng thời một sim số đẹp hợp mệnh phải là sim dễ nhớ, gây ấn tượng. Để chọn sim dễ nhớ bạn có thể chọn sim có số trùng với ngày tháng năm sinh của mình, của người thân hoặc số đánh dấu cột mốc thời gian nào đó.

 

Yếu tố nhận biết sim số đẹp hợp mệnh

 

Nhận biết về công dụng

Sim số đẹp hợp mệnh phải có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ sở hữu. Hai thái cực tương sinh sẽ tạo ra từ trường và vận khí tốt. Từ đó hút tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Nếu là người kinh doanh thì sẽ mua may bán đắt, người đi làm thì công việc thuận lợi. Sim số hợp mệnh giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ và hỗ trợ cho chủ sở hữu.

 

Sim số đẹp hợp mệnh có phải sim phong thủy không?

 

Nhiều người đã rất lầm tưởng rằng sim số đẹp chính là sim phong thủy. Thực chất sim số đẹp hợp mệnh muốn là sim phong thủy trợ bản mệnh cầu hội tụ đủ các yếu tố tương trợ bản mệnh cho chủ nhân. Đó là một chiếc sim hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt âm dương, ngũ hành tương sinh. Đồng thời phải tính toán kỹ lưỡng theo kinh dịch, cửu tinh đồ pháp sao cho phù hợp với bổn mệnh và tứ trụ của chủ nhân

===>>> Xem thêm: Hướng dẫn xem sim hợp tuổi 1998 giáp dần tốt nhất cho việc gì

 

Các dạng sim số đẹp phong thủy hợp mệnh và dấu hiệu nhận biết

Sở hữu một chiếc sim số đẹp phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn tiền tài, danh vọng. Đồng thời hỗ trợ chủ nhân có được cuộc sống an lành, hạnh phúc và đầm ấm hơn.

 

Có rất nhiều sim số đẹp phong thủy hợp mệnh cho người dùng lựa chọn. Có nhiều loại sim như:

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Mộc

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Kim

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Thủy

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Hỏa

- Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Thổ

 

Dấu hiệu nhận biết sim số đẹp hợp phong thủy các mệnh chính là dựa vào:

- Hình thức dãy sim: Loại sim này sẽ thuộc một trong những dạng của sim số đẹp như: sim tam hoa, sim lộc phát, sim ngũ quý, sim tứ quý, sim thần tài,...

- Yếu tố phong thủy: 

+ Ngũ hành hợp mệnh người dùng. Ví dụ: người dùng mệnh Mộc có thể chọn sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Mộc (tương hỗ) hoặc chọn sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Thủy, bởi lẽ Thủy sinh Mộc.

+ 4 yếu tố phong thủy trợ bản mệnh: Đó là những yếu tố phong thủy phù trợ cho người dùng theo âm dương tương phối, quan niệm dân gian (tổng số nút, ý nghĩa con số đẹp tốt cho người dùng), biện giải vượng số 8 và quẻ dịch cát cho mục đích công việc của người mệnh đó.

Khi sử dụng sim số đẹp phong thủy hợp mệnh hỗ trợ những người bản mệnh làm công ăn lương thăng tiến, tạo được uy tín trong công việc, hoặc trợ giúp mang lại hưng thịnh đối với người kinh doanh. Với khả năng kích hoạt năng lượng khí tốt lành, loại sim này có thể tiết chế, hóa giải vận hạn cho người sử dụng.

 

Trên đây chúng tôi vừa giải thích cùng bạn đọc thế nào là sim đẹp hợp mệnh và các dạng sim số đẹp phong thủy hợp mệnh phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Nguồn : https://wakelet.com/wake/CJzn0fhUmN96F1j0Z22Ow 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay