keichytran

Tại sao chúng ta không đạt được tiềm năng con người đầy đủ của mình?

1 bài viết trong chủ đề này

Tiềm năng con người đầy đủ
Đâu là những rào cản khiến mọi người không thể vươn tới bất cứ nơi nào gần với tiềm năng con người thực sự của họ?

Mặc dù có thể là nỗi sợ hãi hoặc sự lười biếng khiến chúng ta không thể phát huy hết tiềm năng của con người (nói về tiềm năng đầy đủ tại nơi làm việc vào thời điểm này), còn động lực thì sao? Nó đến từ đâu? Nó chắc chắn đóng một vai trò quan trọng. Tạo động lực là một quá trình năng động, trong đó, thông qua các phương pháp và công cụ tâm lý, kinh tế và pháp lý, các mục tiêu của cá nhân và doanh nghiệp đang đạt được. Điều đó có thể đạt được nếu bạn chăm sóc nhân viên của mình.

Hãy cũng bổ sung năng lực và sự sáng tạo của lực lượng lao động vào cuộc thảo luận này, vì những yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển các ý tưởng mới và các yếu tố để mang lại mọi thứ mà chúng ta mong đợi. Khả năng tạo ra ý tưởng hoặc sản phẩm mới của một nhân viên, sử dụng tiềm năng trí óc của họ, được đánh giá là sản phẩm có giá trị gia tăng cao nhất. Vì vậy, điều quan trọng là tiềm năng này đang được duy trì.

Why Are We not Reaching our Full Human Potential?

Tiềm năng con người là một trong những nguồn nội lực quan trọng nhất và là một trong những vị trí quan trọng trong chi phí của công ty và trong khi việc phát triển kinh doanh và phát triển các yếu tố quản lý chiến lược dẫn đến tăng chi tiêu - không phải lúc nào chúng cũng dẫn đến việc hoàn thành nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp. kỳ vọng và lợi nhuận của vốn đầu tư.

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất của sự chênh lệch đó là do các “công cụ” quản lý nguồn nhân lực cần thiết đang được sử dụng sai cách hoặc hoàn toàn không được sử dụng. Khi bỏ tiền ra mà không nhận được hiệu quả như mong muốn, chủ sở hữu quay lại với cái gọi là các phương pháp trực quan, ngẫu hứng, v.d. giải quyết các vấn đề, khi chúng đã xuất hiện, theo lẽ thường. Không. Hãy đặt các phương pháp phù hợp trước và cung cấp cho nhân viên của bạn một không gian để phát huy hết tiềm năng con người của họ. Họ không lười biếng, họ chỉ cần nhiều ý kiến đóng góp và suy nghĩ của bạn, những công cụ phù hợp và hơn thế nữa là tình yêu quản lý.

Và đúng vậy, nhu cầu của mọi người là vô tận, nhưng lợi tức đầu tư sẽ được đảm bảo trong mọi tổ chức có môi trường đáp ứng tất cả (được thôi, đa số) nhân viên cần để hoàn thành xuất sắc những gì họ làm. Lực lượng lao động của QuestionPro đảm bảo sẽ giúp bạn trên con đường đến đó.

From Keichy

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay