linhchi2407

Số điện thoại hợp tuổi 1969

1 bài viết trong chủ đề này

 

Nếu đang tìm kiếm số điện thoại hợp tuổi 1969, đừng bỏ qua những gợi ý về cách chọn sim của chuyên gia phong thủy trong bài viết dưới đây. Bằng những phương pháp luận khoa học, chuẩn xác tích hợp trên công cụ tiện ích tại website, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý. 

Tại sao nên mua số điện thoại hợp tuổi 1969

Ngày nay, số điện thoại vốn là công cụ liên lạc hữu ích, gắn bó mật thiết với mỗi người. Khi sử dụng lâu dài, chúng có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống, từ giao tiếp hàng ngày, đảm bảo công việc, duy trì tình cảm cho tới việc liên hệ trong những tình huống cấp bách.

Đối với vận mệnh và phong thủy mỗi người, sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1969 sẽ giúp những người sinh năm con giáp này hóa giải vận hạn vô cùng hữu hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, dãy sim số này còn là tín hiệu tích cực để thu hút tài vận, mang lại may mắn cho chủ nhân, đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh của người tuổi 1969.

===>>> Xem chi tiết: Xem sim hợp tuổi 1969 theo yếu tố quẻ dịch liệu có đúng

Chọn sim hợp tuổi 1969 theo phong thủy cần những yếu tố nào

Có tới 5 yếu tố phong thủy cần phải được đảm bảo trong một dãy số điện thoại hợp tuổi 1969. Cụ thể:

Đảm bảo tính âm dương cân bằng: 1969 là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp, đại diện cho tính âm. Do đó dãy số cân bằng chẵn - lẻ hoặc có số lẻ (mang tính dương) nhiều hơn một chút là rất tốt. Trong đó dãy sim cân bằng âm dương là tốt nhất.

Đảm bảo dãy số hành mệnh tương sinh hoặc tương hợp: Số điện thoại hợp với tuổi phải đảm bảo có hành mệnh tương sinh với bản mệnh của người dùng sim là tốt nhất, hoặc tương hợp để mang lại những điều kiện thuận lợi cho công việc suôn sẻ, may mắn. Lựa chọn dãy sim điện thoại hợp mệnh theo quy luật ngũ hành tương sinh.

Đảm bảo yếu tố Cửu tinh đồ pháp: Hiện tại, sao Bát Bạch chi phối thời kỳ Hạ Nguyên (từ năm 2004 đến năm 2023). Do đó tính theo yếu tố Cửu tinh đồ pháp, sim điện thoại hợp với tuổi 1969 nên có số 8 ứng với sao chiếu này để nhận được vượng khí tốt lành.

Đảm bảo quẻ dịch bát quái có ý nghĩa tốt lành: Xét theo kinh dịch, người tuổi 1969 nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng sim để chọn quẻ phù hợp, tốt cho công danh, tài lộc, gia đạo hoặc giải vận hạn.

Quan niệm dân gian: Bạn chỉ cần tính tổng số nút bằng cách cộng các chữ số trong dãy sim, sau đó chọn số ở hàng đơn vị. Con số này càng cao, tức là số nút càng lớn thì càng tốt. Đẹp nhất là số nút từ 7 trở lên. Ngoài ra số điện thoại có chứa các cặp số đẹp như 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc)... cũng được xem là mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian.

Như vậy số điện thoại hợp tuổi 1969 không phụ thuộc vào riêng yếu tố hay con số nào mà phải xem xét trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không phải ai cũng có thể luận giải chính xác. Để xem xét một cách nhanh chóng, chuẩn xác, bạn có thể sử dụng những công cụ xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn. Chỉ cần nhập số điện thoại muốn tra cứu và những thông tin cá nhân, kết quả sẽ được trả về ngay lập tức giúp bạn đánh giá nhanh liệu chúng có hợp tuổi không.

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/xzgmbd9xtlh6uypy  

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay