nguyetanh2405

Sim hợp mệnh Thủy 1996 và những điều bạn nhất định phải biết

1 bài viết trong chủ đề này

 

Sim hợp mệnh Thủy 1996 là vật phẩm phong thủy đặc biệt, có tác dụng mạnh mẽ. Nhờ chiếc sim hợp mệnh Thủy 1996 nhiều người đã gặt hái vô số thành công trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, nếu muốn dùng sim hợp mệnh Thủy 1996 thì bạn nhất định phải biết những điều dưới đây.

1. Thế nào là sim hợp mệnh Thủy 1996? Thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996?

Sim hợp mệnh Thủy 1996 là chiếc sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với người mệnh Thủy 1996. Đó là các sim mệnh Kim và mệnh Thủy 1996 (vì Kim sinh Thủy, Thủy tượng trợ cho Thủy). Do tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người dùng nên sim có thể truyền tải năng lượng tích cực. Đem đến nhiều may mắn cho người dùng.

Trong khi đó, sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996 vốn là sim hợp mệnh Thủy 1996. Tuy nhiên, ngoài căn cứ vào ngũ hành thì chiếc sim phong thủy hợp mệnh cần được xem xét thêm 4  yếu tố phong thủy khác. Đảm bảo sim hòa hợp nhất có thể và mang đến nhiều may mắn, cát khí cho người dùng. Vậy sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào, chi tiết tại Chuyên gia hướng  dẫn xem 1996 hợp số điện thoại nào theo hành quẻ bát quái  

2. Phân biệt sim hợp mệnh Thủy 1996 với sim ngũ hành Thủy (sim mệnh Thủy 1996)

Đây là 2 loại sim mà rất nhiều người dùng. Nếu không phân biết được 2 khái niệm này thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều chiếc sim phù hợp, tốt với bản thân. Cụ thể, như đã chia sẻ ở trên sim hợp mệnh Thủy 1996 là những chiếc sim hợp với NGƯỜI mệnh Thủy 1996.

Còn sim ngũ hành Thủy (sim mệnh Thủy 1996) là chiếc sim mà BẢN THÂN nó mang mệnh Thủy 1996. Sim tương hỗ với người mệnh Thủy 1996 nhưng có thể sẽ không phải là chiếc sim phù hợp nhất với người mệnh này.

3. Những ai nên dùng sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996?

Như đã chia sẻ ở trên, sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996 là chiếc sim phù hợp với những người có ngũ hành bản mệnh là hành Thủy. Hơn nữa, do sim có khả năng mang lại nhiều may mắn cho người dùng. Do đó, nó rất thích hợp với những:

+ Người làm ăn, kinh doanh; người đang gặp khó khăn trong công việc.

+ Người sức khỏe yếu, yểu mệnh mong muốn tăng cường sức khỏe, gặp nhiều may mắn, bình an.

+ Người đang đi học, đi làm muốn thi cử tốt, sớm ngày công thành danh toại.

+ Người lòng có sở cầu (có thể là cầu duyên, cầu tài…).

- Những ai không nên dùng sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996?

Ngũ hành có tương sinh, cũng có tương khắc. Do đó, sim hợp mệnh Thủy 1996 có thể hợp cũng có thể không hợp hoặc khắc với 4 mệnh còn lại. Ví dụ: nếu bản thân chiếc sim hợp mệnh Thủy 1996 đó mang mệnh Kim thì sẽ khắc mới người mệnh Mộc… Do đó, ngoài người mệnh Thủy 1996 thì những người khác không nên dùng sim hợp mệnh này, đặc biệt là người mệnh Hỏa bởi lẽ Thủy khắc Hỏa.

4. Tăng may mắn với cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996

Sim hợp mệnh Thủy 1996 tốt cho người thuộc mệnh này. Tuy nhiên, nếu muốn chọn chiếc sim tốt nhất thì bạn nên dùng sim phong thủy hợp mệnh Thủy 1996. Ngoài ngũ hành, sim còn có nhiều yếu tố tốt với người mệnh Thủy 1996 như: 

+ Quẻ kinh dịch tốt cho người mệnh Thủy 1996 giúp trợ mệnh phát triển sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, gia đạo của người dùng. 

+ Sim có nhiều số 8 – đây là con số may mắn theo Cửu tinh đồ pháp. Có thể giúp người dùng “thuận đủ đường” trong thời kỳ Hạ Nguyên hiện tại.

+ Sim có tổng nút cao chính là số cuối của kết  quả thu được khi cộng 10 số lại với nhau.

+ Sim mang hành là hành suy trong tứ trụ mệnh (tính theo giờ - ngày - tháng - năm sinh) của người dùng. Giúp bổ trợ cho tứ trụ mệnh của người dùng. 

+ Sim tự cân bằng âm dương hoặc tính âm dương của sim cân bằng dưới âm dương mệnh ký của người dùng sim. Ví dụ người con giáp dương có thể chọn dãy số lệch âm và ngược lại.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến sim hợp mệnh Thủy 1996 mà người có nhu cầu dùng cần biết. Để biết thêm thông tin về sim hợp mệnh Thủy 1996, bạn nên liên hệ simphongthuy.vn để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qw8a1apbxz8t 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay