nguyenhoaiai

VÌ SAO CẦN KHỬ MÙI NỘI THẤT XE Ô TÔ ?

1 bài viết trong chủ đề này

hiện nay, do môi trường Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm cũng như khí hậu Việt Nam hay thay đổi bất thường nên khiến cho vi khuẩn ngày một tăng trưởng trong không khí, đặc trưng là trong môi trường khoang hành khách & hệ thống điều hòa ô tô với đa dạng ngỏng ngỏng nhỏ hẹp là cơ hội sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Do vậy, việc KHỬ MÙI NỘI THẤT CHO XE là điều nhu yếu.

Xem thêm súng phun khử khuẩn

SGvu15qWcHw4hGI0qlnCMfiTAe6QrcFOSbyyraTbuvObuJXHJ_1GXsMn4FV6dAPM2wg5ElGue6DIVdwnmMf3cGxBvey6Zk-H0eGTIueLzbXPG3YdY8pMqs_9QtmMs7KoWet5MC4t

Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 giải pháp mang lại nguồn không khí sạch. Mang phương pháp thông thường như hiện nay: tiêu dùng nước hoa, gói thơm…thì ko đáp ứng được tận gốc vấn đề.

Vậy để khắc phục vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải làm gì ??

với nhà cung cấp khử mùi điều hòa & nội thất ô tô bằng công nghệ nano ( Auto air fresh) tại Nha Trang Ford đã khiến được điều ấy.

mang công nghệ du nhập trong khoảng Anh Anh em, máy khử mùi sẽ sử dụng một bộ sấy biến dung dịch từ dạng lỏng thành dạng nano khí mà ko thay đổi tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc thù của dung dịch..

Xem thêm khử khuẩn ô tô

ctOlpHYG2NGIGPKz1Rm3WYZVlodMHux0wVJF710EpvXqznxjUzZheTswyFX_qf-roeow1m270--2vtTfVVUklwN65FQV9CIuYAc3Zyejq1qrnOhaSz61_-lVT9qcs0J96EK2AuNa

có những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn dự phòng vi khuẩn thâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo loại hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào những ngách ngách trên xe, xoá sổ hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.

Tham khảo thêm Hướng dẫn sử dụng máy phun khử khuẩn

với thế mạnh vượt bậc trên về mặt công nghệ nhà cung cấp Auto Air Fresh hoàn toàn:
  • làm cho tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống, rẻ cho sức khỏe con người

  • giúp cho những người gặp trắc trở dị ứng tuyến phố hô hấp mang không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thoả thích, dễ chịu lúc ngồi trong xe

  • tiêu diệt các mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất

  • xoá sổ 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa ko khí, nội thất của xe và ko gian nhiễm khuẩn

Xem thêm các món đồ công nghệ sáng tạo tại sản phẩm công nghệ thông minh

 

 
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay