duongvo

Đơn vị cung cấp bàn phím keychron tốt nhất hiện nay

1 bài viết trong chủ đề này

Bàn phím keychron với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt cùng khung nhôm cực kỳ chắc chắn. Bàn phím còn có kết nối cả dây lẫn không dây (USB type C, Bluetooth) đi kèm là dải đèn led RGB nhiều hiệu ứng. Bàn phím cơ keychron hỗ trợ kết nối tốt cả Windows, Android, IOS. Sản phẩm có bộ nhớ lưu trữ 3 thiết bị khác nhau và tốc độ chuyển đổi qua lại của thiết bị rất nhanh. Người sử dụng máy tính có cảm giác gõ mang lại ổn định đó là điểm sáng ấn tượng.
keychron-q1-qmk-custom-mechanical-keyboa
Đó là những gì mà sản phẩm bàn phím mang thương hiệu keychron  đem lại.  Và những ai đang quan tâm về loại bàn phím này thì đừng bỏ qua những mẫu đang được ưa chuộng dưới đây.
Keychron Q1 Barebone Kit Xanh Đậm (Navy Blue)
 Keychron Q1 Barebone Kit Màu Đen (Carbon Black)
 Keychron Q1 Barebone Kit Màu Xám (Space Gray)
 Bàn phím cơ Keychron Q1 QMK Đen (Carbon Black)
 Bàn phím cơ Keychron Q1 QMK Xanh Đậm (Navi Blue)
 Bàn phím cơ Keychron Q1 QMK Xám (Space Gray)
 [Hotswap] - Bàn phím cơ Keychron K4 v2 Bản nhôm
Mac8.vn là đơn vị chuyên về: Audio, Gears, Hi-Tech. Chuyên phân phối Harman, Kardon, JBL, Keychron, Macbook, Phụ kiện, Apple…Nơi cung cấp thông tin sản phẩm công nghệ và thời trang, phụ kiện cho người dùng điện thoại, máy tính bảng.
Đến với Mac8.vn khách hàng sẽ được khuyến mãi khủng như: Giảm 1% trên tổng đơn khi thanh toán 100%, vận chuyển hàng Mỹ (Ship US), bảo hành đồ Apple…
Mac8.vn cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao cùng với giá thành phải chăng nhất. Hãy ghé ngay Mac8.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với bàn phím cơ keychron đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay