Redoxonvietnam

Xây dựng thói quen tốt cho hệ miễn dịch khỏe mạnh

1 bài viết trong chủ đề này

Thói quen tốt giúp tăng cường hệ miễn dịch
Với việc gia tăng nhận thức về các mối đe dọa luôn thay đổi không ngừng và không thể đoán trước liên quan đến bệnh lây nhiễm, ngày càng nhiều người tìm kiếm các phương pháp để tăng cường hệ thống miễn dịch.
Cách hiệu quả nhất để bạn tăng cường sức đề kháng
 chính là xây dựng các thói quen tốt. Hãy kết hợp cùng các thói quen hàng ngày để tạo ra khác biệt giữa phản ứng miễn dịch suy yếu và miễn dịch khỏe mạnh. Cùng Redoxon 1000 mg tham khảo danh sách thói quen tốt để hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch!

Đơn giản hóa mọi việc
Các nhà khoa học đã chứng minh, căng thẳng kéo dài có thể dẫn đến suy giảm hệ thống miễn dịch1. Nhiều người vẫn thường không xem trọng cảm xúc, trong khi đây là thứ có tác động thật sự đến cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ, tâm lý căng thẳng là yếu tố chính liên quan đến tình trạng của hệ thống miễn dịch2. Đôi khi, trong cuộc sống, chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với trải nghiệm xúc động mạnh hay một dự án lao tâm lao lực. Căng thẳng khiến chúng ta dễ bị lây nhiễm bệnh.

Family preparing breakfast together


Tập luyện thể thao
Bạn có biết: “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Trên thực tế, hoạt động thể chất thường xuyên tác động mạnh mẽ đến khả năng miễn dịch và hạn chế tình trạng mắc các bệnh lây nhiễm3. Nếu bạn là người năng động thì việc tập thể dục nhiều hơn cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng miễn dịch. Nhưng nếu bạn chưa vận động nhiều, hãy bắt đầu tập luyện thể thao bằng cách chạy bộ hoặc thậm chí đi bộ vài lần một tuần. Mọi hình thức vận động đều hỗ trợ và giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vì vậy, nếu bạn muốn cơ thể chống chọi với các bệnh dễ lây nhiễm, hãy tập luyện thể thao ngay nhé!

Chỉ sử dụng sản phẩm bổ sung theo chỉ định của bác sĩ
Trên thực tế, khoa học đã tìm ra một loại viên uống giúp bổ sung và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, và sẽ được đề cập trong phần tiếp theo.
Một số loại thuốc, ví dụ như thuốc kháng sinh, có thể làm hệ thống miễn dịch suy giảm phần nào. 
Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, chúng ta sẽ không thể tránh được điều đó. Do tác động của thuốc đối với cơ thể, bạn chỉ nên sử dụng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Điều quan trọng là phải tuân thủ liều lượng và thời gian điều trị.
Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh vô cùng quan trọng và cần được chú trọng. Dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến hệ miễn dịch của cơ thể2, vì thế hãy tạo thói quen tốt là ăn thực phẩm tươi sống, chưa qua chế biến, đồng thời đưa trái cây và rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày. Đồng thời, bạn nên biết rằng cân bằng lượng tiêu thụ cồn và đường cũng ảnh hưởng tích cực đến hệ miễn dịch của cơ thể. Nếu tiêu thụ quá nhiều đường có thể gây hại đến hệ thống miễn dịch, trong khi sử dụng quá nhiều cồn sẽ khiến hệ thống miễn dịch khó ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm. Hãy nhớ rằng dinh dưỡng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể và vi chất dinh dưỡng giúp chống lại các bệnh lây nhiễm và vi rút. Vậy bạn còn chờ gì mà không xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp tăng sức đề kháng cho bản thân và cả gia đình?
Sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất
Căng thẳng, cơ thể khó chịu, áp lực công việc - tất cả những điều này sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và hệ thống miễn dịch cũng bị ảnh hưởng không tốt. Đây là lúc cơ thể cần được cung cấp thêm các dưỡng chất ở dạng vitamin và khoáng chất cần thiết. Cách tốt nhất để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chính là ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây và rau củ. Nếu bạn không thể cung cấp đủ các vi chất cần thiết, hãy cân nhắc đến việc sử dụng viên sủi bổ sung vitamin C như Redoxon Triple Action - giúp bổ sung vitamin C, D và Kẽm hỗ trợ tăng sức đề kháng.
Sống tích cực
Suy nghĩ tích cực và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ hoạt động tốt để loại bỏ các mối đe dọa. Nghe có vẻ vô lý, nhưng điều đó là hoàn toàn có thể! Tăng cường miễn dịch quan trọng hơn là bạn nghĩ. Chúng ta đều biết rằng những người tích cực sẽ đạt được nhiều thứ hơn. Điều này tương tự với việc xây dựng thói quen tốt giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn thay đổi được nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Đã đến lúc thay đổi suy nghĩ của bạn!
Giờ đây, chắc hẳn bạn đã hiểu cách tăng cường hệ thống miễn dịch. Kết hợp và duy trì 6 thói quen tốt này, bạn sẽ không còn lo lắng việc nhiễm bệnh mỗi tháng.

Tham khảo thêm: Redoxon giá

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay