americanfamilyllc

Tác dụng của ô quảng cáo

1 bài viết trong chủ đề này

Trong marketing nói chung ô sử dụng bất cứ phương thức nào thì mục đích cốt yếu là tiếp cận với khách hàng. Việc làm ô quảng cáo được xem là một cách để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ và tinh tế tuyệt đối.

Ô chính là vật dụng được sử dụng hàn ngày, bạn có thể bắt gặp chúng ở trên phố hay quán cà phê, công việc, nhà hàng… In ấn logo, tên doanh nghiệp trên những chiếc ô khiến cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những khách hàng đã biết đến doanh nghiệp, khi sử dụng ô quảng cáo là cách tốt để gợi nhắc. Còn với khách hàng chưa biết thì vật phẩm này có vai trò là người bạn đồng hành trực tiếp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó vai trò kích thích tâm lý tò mò về những thứ mà khách hàng có thể nhìn thấy.

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn ô quảng cáo cho chiến lược truyền thông của mình. Vật phẩm này cũng có thể trở thành món quà tri ân khách hàng mỗi dịp cuối năm hay tài trợ cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Chẳng hạn như, một số quán cà phê, hội chợ, triển lãm… là địa điểm tập trung nhiều người và cần sử dụng nhiều ô để che mưa che nắng. Doanh nghiệp sẽ tài trợ cho họ những chiếc ô này, thiết kế logo, hình ảnh với màu sắc thích hợp phục vụ công tác quảng bá hình ảnh. Cách marketing này tương đối thông minh và nhận được nhiều thiện cảm với khách hàng.
[IMG]
– Hiệu quả, phủ rộng và tiết kiệm
Chiến dịch marketing nói chung, vấn đề cấp thiết cần để ý là hiệu quả như thế nào với mức chi phí ra sao. Các phương thức marketing Offline hiện nay như đăng bài trên báo, đặt banner, biển hiện, tờ rơi tại nơi đông người. Những cách này đều mang đến hiệu quả song chi phí thường khá đắt, không thân thiện với khách hàng.

Chẳng hạn như, việc phát tờ rơi khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu, bỏ ngay đi mà không quan tâm đến thông tin được giới thiệu. Còn những phương thức quảng cáo trên tivi, facebook, google rất tốn kém đặc biệt nếu như muốn xuất hiện nhiều lần.

Chính vì thế mà việc làm ô quảng cáo được cho là cách thức marketing thiết thực và hiệu quả với chi phí cực kỳ hợp lý. Chiếc ô xinh xắn và tiện lợi với độ bền cao, có công dụng bảo vệ sức khỏe cho người ông, tránh mưa nắng… nhờ đó dễ lấy được thiện cảm với khách hàng. Có lẽ đây chính là thành công đầu tiên mà doanh nghiệp nhận được.

Hơn thế nữa, việc marketing bằng ô quảng cáo rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức để lên kế hoạch quảng cáo và triển khai.

– Hình thức quảng cáo phù hợp
Đối với khí hậu Việt Nam, sử dụng ô chính là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi cá nhân, nhà hàng, khách sạn… Việc sử dụng ô còn là biện pháp hữu hiệu để quảng cáo ngoài trời, thân thiện với người ông cũng như gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Cách thức này cùng một lúc có thể tiếp cận với đa số khách hàng mục tiêu mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng làm được.
Những thông tin nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và tổ chức được in trên ô nhanh chóng được chú ý và đi vào đời sống. Nhờ đó mà đây là hình thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả.

Thực tế hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng nhờ sử dụng ô quảng cáo như Coca, Pepsi… Họ biến những sản phẩm này thành quà tặng ý nghĩa cho những cơ sở phân phối và khách hàng. Hơn nữa, tính chất quảng cáo và tiếp thị này rất thiết thực vì thế mà hai thương hiệu này đã đi khắp nơi trên thế giới nhờ hình thức quảng cáo này.

Đây không chỉ là thành công của riêng doanh nghiệp mà đó còn chính là thành công của nhà in ô quảng cáo.

Trên thị trường có rất nhiều công ty quà tặng giá rẻ cung cấp sản phẩm ô quà tặng quảng cáo. Nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng, mức giá tốt để chúng ta an tâm chọn lựa. Nếu như không tìm hiểu kỹ càng thì có thể bạn sẽ gặp phải một số những vấn đề như là: Sản phẩm chất lượng kém, mức giá quá cao, thời gian giao hàng quá chậm, không được khuyến mãi, ưu đãi… Công ty quà tặng số 1 chính là đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay