Phuonghongg

Xem quẻ đầu xuân 2022 - câu chuyện thành công xuất sắc nhờ sự xem quẻ

1 bài viết trong chủ đề này

 

Bằng việc xem quẻ đầu năm 2022 qua mạng, chúng tôi đã nhận được bình luận rất tốt từ phía người tiêu dùng còn có những người mua đã để lại comment hoặc gửi thư, inbox trực tiếp cho chúng tôi, họ đã kể lại câu chuyện thành công của mình như thế nào và cũng luôn luôn nhớ gửi lời cảm ơn tới chúng tôi. Có không ít rất nhiều câu chuyện mà mỗi ngày chúng tôi đã nhận được, nhưng câu chuyện mà chúng tôi cho là ấn tượng nhất và thành công nhất về sau chắc như đinh sẽ giúp cho bạn đọc học hỏi và chia sẻ được nhiều điều.

 

Một năm 2021 đầy sóng gió đã qua đi

 

Anh là Nguyễn Văn Tình, sinh vào năm 1986, năm Bính Dần, thuộc mệnh Hỏa. Anh đã lập gia đình và đã có 2 đứa con một trai một gái. Bé trai 2016 đã 5 tuổi và bé gái 2016 2 tuổi. Vợ anh sinh năm 1990, thuộc tuổi Canh Ngọ. Anh kể lại rằng năm 2021 chính xác là một năm đầy vất vả sóng gió đến với anh. trong nhà xảy ra đủ thứ chuyện tạo nên anh và vợ con anh cũng biến thành trớ trêu Mọi việc trong nhà cứ rối ren mà anh thiếu hiểu biết nguyên nhân lại như vậy, mặc dầu bản thân anh đã rất nỗ lực trong tổng thể toàn bộ mọi chuyện.

Anh cho biết thêm trong thời hạn 2021, anh có góp vốn làm ăn chung với 1 người bạn anh rất tin tưởng số chi phí 300 triệu để đầu tư cho việc mở quầy thuốc vào tháng 6/2021. Tuy với những người khác có khả năng số chi phí đó không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên với hạnh phúc gia đình anh thì đây chính là cả số lượng vốn góp được của cả vợ chồng anh trong quãng 6 năm đời sống hôn nhân. Cứ tin tưởng bạn mình 100% nên số đông khi chúng ta anh góp ý tưởng để sở hữu thêm loại thuốc gì đó hoặc bạn anh có ngỏ ý vay mượn tiền, anh đều chấp thuận ngay. Tuy nhiên đời không thể ngờ và không thể tín nhiệm một ai mà. Anh bị chính người bạn của mình đâm một nhát dao sau sống lưng. Mở quầy được 3 tháng thì anh buộc phải đóng quầy và bị đóng phạt một số tiền rất cao khi phát hiện bán phải thuốc giả. Mọi lô hàng nhập về đều do bạn anh gọi nhưng anh lại là kẻ ký sách vở và giấy tờ nên đánh giá về mặt pháp luật anh là người chịu tội. Bị cảnh sát tìm hiểu lại bị bè bạn phản bội, khi đó anh rất bế tắc và rất lo ngại bán phải thuốc giả, liên quan tính mạng con người chứ có phải chuyện nhỏ đâu. Mãi sau này khi công an điều tra thì mọi việc sáng tỏ, thì ra bạn của anh có biết 1 số mặt hàng nhái nhưng vì lợi nhuận làm mờ con mắt nên anh ta làm liều. Khổ nỗi anh ta lại không tự mình đứng ra chịu trận và lại bắt anh Tình đứng ra ký hết. May sau cùng thì cảnh sát cũng đã có sự tìm hiểu phân minh và may cho anh là số lượng nhập hàng nhái chưa đủ nhiều để truy tố hình sự, chỉ mới dừng chân lại tại phạt hành chính. Anh phải tạm dừng hoạt động bị tịch thu sản phẩm & hàng hóa Anh và hạnh phúc gia đình anh phải đi vay mượn khắp nơi mới có khả năng lo đủ số tiền nộp phạt. Hết cửa làm ăn lại tăng thêm nợ nần và cũng lại mất đi một người bạn. Khi ấy anh cảm thấy như mình hiện nay đang bị ai bỏ bùa gì vậy và không có khả năng ngờ rằng cuộc sống anh lại có lúc bế tắc như vậy.

 

Chưa hết, một vài tháng sau lúc xảy ra chuyện thì vợ chồng anh cũng buổi đầu lục đục, bắt nguồn từ chuyện tiền nong mà ra. Vì không còn tiền, lại thêm nợ nần, công việc làm ăn không ra, con cái học tập bỉm sữa,... đủ thứ giá thành trong GĐ nên khó tránh khỏi chuyện vợ chồng anh xích mích. khoảng cách giữa hai vợ chồng càng ngày càng lớn. Anh còn bảo may mà vợ chồng mình đã có với nhau 2 người con vì trách nhiệm với con cái nên đôi tôi đã vượt mặt được chứ không 2021 có lẽ rằng là cung thời gian ở đầu cuối chúng tôi là vợ chồng rồi. Vì có lúc vợ anh đã đòi ly hôn để dứt khỏi đống nợ mà hai vợ chồng anh đang phải gánh. khó khăn chồng chất khó khăn khiến như anh hết động lực phấn đấu trong đời sống này.

 

Xem quẻ đầu năm 2022 giúp đổi thay vận mệnh

 

Anh cho biết thêm anh chưa hẳn là người mê tín dị đoan không hay đi xem bói ở những thầy bói, thiếu tín nhiệm vào chuyện tâm linh nên trước giờ anh chưa một lần đi bói hay coi bói qua đâu cả. Mặc dù thế sang năm 2022 này lại khác. Anh bắt đầu khám phá sâu hơn về tử vi, xem bói qua mạng. Anh cho rằng việc coi quẻ đầu năm 2022 qua mạng sẽ có khả năng giúp anh tránh khỏi những điều không điềm may mắn trong thời điểm này. Bởi anh nghĩ, việc xem bói qua mạng trọn vẹn có khoa học được những chuyên viên tử vi & phong thủy tổ hợp về tử vi, ngũ hành bản mệnh rõ nét chứ chưa hẳn vô địa thế căn cứ như việc đi xem bói ở các thầy bói hay lên đồng,...

 

Khi đọc được nội dung bài viết xem quẻ đầu xuân 2022 cho tuổi Bính Dần, anh đã lấy bút khắc ghi những tháng nào điềm may mắn tháng nào gặp hạn. Nhờ bài viết mà anh đã biết vì sao 2021 anh lại trớ trêu như vậy. Do tại đây là năm tuổi anh phải gánh hạn Tam Tai cuối cùng. Vợ anh Canh Ngọ cũng trở nên hạn Tam Tai. Anh còn nói vợ chồng anh phúc lớn chứ không cả hai vợ chồng tam tai như vậy không ly hôn, không xảy ra ốm đau bệnh tật, chỉ hao tài tốn của là may lắm rồi.

 

Vậy nên, nếu bạn mong muốn xem ngay quẻ đầu Xuân tuổi Canh ngọ nữ mạng diễn ra như thế nào có thể tham khảo thêm Tại Đây, để biết  vận hạn tử vi năm 2022 là Hung hay Cát!

 

Anh kể lại, qua việc coi quẻ 2022, anh biết đây được xem là năm cực kỳ thuận tiện cho tuổi của anh. Anh còn kể lúc xem tử vi, anh biết tuổi Bính Dần của anh sẽ bắt gặp chiến thắng lớn trong thời điểm tháng 1, 3, 5, 12 và bất lợi, gặp hạn vào các tháng 2, 4, 9. Theo khuyến nghị của rất nhiều chuyên viên anh đã mạnh dạn đầu tư làm ăn vào những tháng thuận lợi cho độ tuổi của anh và cẩn trọng hoặc có những lúc anh cũng quyết định hành động không đầu tư vào những tháng bất lợi cho tuổi Bính Dần của anh. bây giờ khi mọi việc đã tạm ổn, tài chính hạnh phúc gia đình anh cũng tương đối giả hơn. Anh dần trả được nợ cũng ban đầu kinh doanh thêm loại sản phẩm bỉm sữa trẻ em kiếm ăn cũng đã được dần dần hai vợ chồng cũng hiểu nhau hơn, qua bao nhiêu chuyện xảy ra trong thời hạn 2021, vợ anh cũng biết thông cảm, đồng cam chịu khổ cùng anh, vượt mặt mọi chuyện để quan tâm cho con cháu.

 

Anh tâm sự rằng, chưa chắc chắn do điềm may mắn hay do không ít vấn đề khác mà vợ chồng anh lại được như ngày thời điểm hôm nay rất có khả năng có nhiều vấn đề nhưng bản thân anh nhận định rằng cũng nhờ việc Xem quẻ đầu năm 2022 tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng và cũng vì bản thân đã rút ra được nhiều bài học đắt giá trước đây nữa. Anh có gửi lời cảm ơn đến chúng tôi vì đã cung ứng cho anh ấy những khuyến nghị danh giá dự báo đúng chuẩn tháng làm ăn thuận lợi của anh ấy và không chỉ từ năm 2022 mà lâu năm sau nữa, chắc như đinh đóng cột anh ấy vẫn sẽ liên tiếp xem quẻ đầu xuân để nhìn năm mới mình sẽ như thế nào nên hay không nên làm những gì để dành được công dụng tốt nhất

 

Đọc được tâm sự của anh, chúng mình cũng xin được chúc mừng và gửi lời cảm ơn anh đã luôn theo dõi những bài viết của chúng tôi. Qua câu chuyện của anh hẳn các bạn đã biết xem quẻ đầu xuân 2022 quan trọng như vậy nào? Tuy với từng người có số mệnh không giống nhau nhưng chúng tôi tin việc xem quẻ sẽ đúng một phần gì đó và sẽ giúp ích cho bạn đọc áp chế vào cuộc sống để sở hữu sự sẵn sàng hay cách hành xử trong những tháng chuẩn chỉnh hơn. Vậy nên bạn có thể tham khảo “ Tử vi năm 2022 nam mạng” để xem quẻ đầu Xuân về vận hạn nên tránh dành cho nam giới trong năm Nhâm Dần 2022

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay