ltthuy120129

Tử vi 2022 của 12 con giáp có gì nổi bật???

1 bài viết trong chủ đề này

Một số điều nên biết liên quan đến coi tử vi đầu năm 2022 của 12 con giáp

Bạn muốn luận giải tử vi đầu năm 2022 của 12 con giáp. Bạn băn khoăn không biết năm 2022 con giáp nào sẽ thăng hoa trong sự nghiệp, tài chính, tình duyên? Hãy theo phongthuyso.vn khám phá năm 2022 của 12 con giáp để nắm bắt được vận hạn của chính mình cũng như người thân bạn bè nhé!

T%E1%BB%AD%20vi%202022%20G%E1%BB%91c-3.j

Năm 2022 là năm con giáp gì?

Xem tử vi đầu năm Nhâm Dần 2022 tức là năm con hổ. Sách xưa có lưu lại về điển tích 12 con giáp rằng: Ngọc Hoàng muốn lựa chọn ra 12 con vật để biểu tượng cho mỗi năm. Ngài đã thông báo đến muôn thú trong rừng xanh và hẹn rằng 12 con vật nào xuất hiện tại chầu trời đầu tiên thì sẽ được chọn làm 12 con giáp. Nếu như chuột thông minh, lanh lợi và có phần ranh mãnh khi nắm vào đuôi trâu để đến gặp Thượng Đế đầu tiên trong 12 con giáp; bởi Trâu được cho là loài vật siêng năng, chịu khó, nó đã thức dậy từ sớm tinh mơ để tìm đường lên Trời nhưng vẫn phải chịu đến sau lũ chuột. Còn heo thì sao? Ăn no ngủ kỹ, không mưu mô, tính toán nên nó là con vật cuối cùng đến gặp Thượng Đế đồng thời cũng là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp đã được Ngọc Hoàng lựa chọn.

Vì thế, mà từ bao đời nay, Hợi luôn được xem là hình mẫu của sự chân chất, hiền lành, nhân hậu. Nếu như năm Tân Sửu đem tới sự thịnh vượng, tài tộc thì Năm 2022 được xem là năm của sự an yên, bình an và suôn sẻ. Năm 2022 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 cho đến ngày 22/1/2023 dương lịch.

Để biết rõ hơn vận mệnh của 

Xem tử vi đầu năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi của 12 con giáp năm 2022 được coi là việc cần thiết mỗi lúc đông qua xuân tới. Dựa trên việc xem cặn kẽ lá số tử vi giúp cho từng người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước những thử thách, bất lợi cũng như đón nhận những tốt lành, tài lộc trong năm mới.

Xem tử vi 2022 12 con giáp: Coi tử vi là lĩnh vực khoa học bói toán, được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch cùng với các quy luật âm dương, ngũ hành, can chi đồng thời từ những chắt lọc từ kinh nghiệm cuộc sống thực tiễn. Các năm khác nhau thì vận hạn của mỗi người lại có đổi thay do sự thay đổi không ngừng của vị trí chòm sao trong vũ trụ và thiên can, địa chi của năm đó.

Luận giải tử vi của 12 con giáp năm 2022 khi phối hợp các nhân tố trên nhận thấy những người sinh năm hợp với Nhâm Dần 2022 trong năm này ắt sẽ được Thượng Đế ban tặng thiên thời, địa lợi để công việc, gia đạo, tài lộc được tốt đẹp. Tuy nhiên, không phải tất cả nam nữ sinh vào năm hợp là sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố rất đặc biệt nữa là nhân hòa, không nỗ lực, không kiên trì thì không dễ dàng mà đạt được được thắng lợi. Chính vì thế, nam nữ sinh năm hợp đừng đánh mất dịp may này mà thăng hoa rực rỡ nhé!

Còn vận hạn 12 con giáp năm 2022 nam nữ sinh năm không thuận ắt sẽ không mấy suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Nhất là đối với nam nữ sinh năm Dần do đây là năm tuổi cho nên những tuổi này lưu ý cẩn thận, lưu tâm trong công danh sự nghiệp, buôn bán, tiền bạc cũng như tình duyên và sức khỏe. Sự nghiệp xét thấy thường không nên bắt đầu các công việc mới cũng như phát triển, mở rộng các đầu tư cũ. Tiền bạc có phần hao tán, có tiền nhưng không giữ được; lời khuyên cho các tuổi này là nên đưa tiền ra trước tự động viên cho chính mình . Lưu ý bói tử vi từng tuổi chi tiết trong năm 2022 để biết được số mệnh trong từng tháng mà phòng ngừa, giảm tránh.

Ngoài ra, năm 2022 cũng là năm rất tốt để các ông bố, bà mẹ mang thai đẻ con. Bởi vận mệnh các con giáp năm 2022 những đứa con được chào đời trong năm Nhâm Dần sẽ xuất chúng, nhanh nhẹn, nhân ái, rất hợp với bố mẹ, đưa tới lộc lá, hanh thông đến cho gia đình nhỏ. Đặc biệt những đứa con ra đời năm Nhâm Dần 2022 nếu được sinh vào mùa xuân hè sẽ vô cùng tốt số.

Hi vọng rằng qua việc Luận giải tử vi đầu năm 2022 của 12 con giáp sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để quý bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất cho chính mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay