Phuonghongg

Xem bói công việc năm 2022 - câu chuyện khởi nghiệp thành công xuất sắc

1 bài viết trong chủ đề này

Những ngày hết năm hình như ai cũng bận tối mắt tối mũi xô bồ với công việc; nhanh nhanh, chóng chóng để hoàn thành xong những công việc còn lại của năm cũ. tái ngộ anh sau 7 năm mất gọi điện liên lạc cảm xúc ngỡ ngàng xen lẫn vui mừng. Anh tìm tới tôi để ôn lại kỷ niệm thời sinh viên và cũng để nhờ tôi xem bói việc làm năm 2022 cho anh.

 

Cơ hội luôn luôn có, nếu không còn hãy tự tạo nên thời cơ

 

Duyên đưa đẩy mà khiến tôi và anh hội ngộ nhau. không biết bằng phương pháp nào mà anh lại sở hữu số điện thoại thông minh của tôi, vì mình đã thay số mới.

Tôi và anh quen nhau từ hồi học ĐH Tôi còn nhớ như in, hôm đó đang xếp hàng để nộp giấy báo nhập học thì từ sau lưng tôi có tiếng hỏi lí nhí: “Bạn ơi, bạn học khoa nào vậy?”. quay đầu lại, hiện trước mắt tôi là chàng giới trẻ gầy, làn da sạm đen, đi đôi dép tổ ong cũ. Tôi mỉm cười và trả lời: “Mình học khoa kết cấu hạ tầng còn bạn”. “Mình khoa xây dựng cầu đường bạn ạ”. Sau buổi gặp hôm đó, chúng tôi có nhiều thời cơ tiếp xúc và trò chuyện với nhau hơn, bởi tôi và anh ở cùng dãy ký túc xá.

Anh hơn tôi 1 tuổi, cái vất vả của cuộc sống mưu sinh nơi mảnh đất miền trung đầy nắng gió khiến anh trông già hơn tuổi. Anh là con út, trong GĐ có ba chị em. Anh là kẻ duy nhất trong hạnh phúc gia đình được ăn học tử tế và thi đậu được đại học - Đó có lẽ là cả một sự nỗ lực lớn của bản thân anh và gia đình thế nên anh đã tâm sự với tôi rằng: Anh sẽ cố gắng nỗ lực là vấn đề tựa cho cả GĐ

Một giới trẻ nghèo học đại học ở chốn đắt đỏ như thủ đô TP.HN thật sự không phải là điều thuận tiện Mỗi bữa ăn của anh ở dưới căng tin, tôi thấy anh chỉ ăn toàn rau và đậu phụ, có lần tôi bảo anh: “Anh ăn như vậy làm thế nào đủ sức học tập và làm việc”, anh chỉ cười xòa và bảo” “ăn thế này là tốt lắm rồi, ở quê anh còn ăn cơm mà không còn thức ăn nữa cơ”. Những khi ấy tôi thấy cảm thương anh rất chi là tại sao có những người dân thì được vui mắt từ trong trứng nước, có một số người thì khốn khổ trăm bề như vậy không ít lần tôi cố tình gắp phần thịt, trứng của họ sang phần cơm của anh nhưng anh đều khước từ từ chối. Anh bảo, như thế này đối với anh đã là hạnh phúc lắm rồi, anh không khổ sở như mỗi người nghĩ đâu.

Ngoài giờ học chính khóa, hình như anh không tham gia bất kể một hoạt động giải trí ngoại khóa hay câu lạc bộ nào của khoa, của trường. chính vì tất cả thời hạn còn lại của anh là để dành cho việc làm làm thêm. Anh làm tổng thể toàn bộ mọi nghề chân chính miễn là có thêm nguồn thu trang trải cho sự học hành và gửi tiền về cho phụ huynh ở quê. Có hôm, tôi bắt gặp anh đang lấy áo lau đi những giọt các giọt mồ hôi trên trán khi đang làm phụ bàn ở một quán ăn có hôm lại thấy anh đang tất tưởi chạy qua chạy lại để mang những tờ rơi cho người qua đường ... Cứ như thế 5 năm học ĐH của anh cũng qua đi, chúng tôi ra trường với tấm bằng đại học trên tay.

Và hôm nay hội ngộ chàng giới trẻ năm xưa, tôi vô cùng ngỡ ngàng. Anh đã biến thành giám đốc của 1 công ty bất động sản ở giữa lòng thủ đô. Anh kể cho tôi nghe, trong thời hạn tháng khởi nghiệp đầy khó khăn vất vả và vất vả.

Trời già không cho bản thân nhiều thời cơ thì mình phải tự tạo ra thời cơ em ạ. Ra trường, anh xác định mục tiêu rõ nét không thể bỏ phí 5 năm học ĐH phải thao tác để phát huy trình độ chuyên môn và xác định đây chính là con phố kiếm cơm của mình. Đầu tiên, anh làm thuê cho 1 công ty kiến thiết xây dựng nhỏ để tích lũy kinh nghiệm khoảng chừng 3 năm sau anh gặp được 1 người bạn có cùng chí hướng đi vào hoạt động doanh nghiệp bất động sản, vậy là anh quyết định hành động thôi việc để có thể tạo lập cơ ngơi riêng cho bản thân. Nhưng ông trời đâu có dễ dàng với anh, do thiếu quyết đoán, tay nghề cùng theo với kiến thức và kỹ năng về bất động sản chưa đủ nên doanh nghiệp của anh bị phá sản, vậy là mọi vốn liếng anh tích lũy sau 3 năm đi làm việc đều tiêu tan. tưởng chừng như gục ngã thì anh lại nhớ đến GĐ nhớ đến cha mẹ đã kỳ vọng đặt ý thức vào anh như thế nào?

Đứng dậy sau cú ngã đau đớn, anh suy nghĩ và tìm kiếm được những lỗ hổng trong Marketing thương mại của mình Anh xin vào thao tác làm việc tại doanh nghiệp bất động sản để liên tục học hỏi và chia sẻ thêm kinh nghiệm tay nghề tương tự như thu thập vốn để nuôi dưỡng kế hoạch cho mai sau

May thay, anh gặp được một người sếp rất tốt Người đó đã giúp đỡ anh rất nhiều cả về tiền bạc lẫn chuyên môn có lẽ rằng vì thấy anh là 1 người dân có chí hướng và khả năng lại ngay thật cần mẫn nên người ta mới giúp sức anh như vậy. Chỉ sau hơn hai năm anh đã có thể vươn mình trỗi dậy can đảm và mạnh mẽ và doanh nghiệp bất động sản mà anh làm chủ lúc này chính là trái ngọt mà anh nhận được sau bao năm tháng vất vả ngược xuôi.

Anh làm được nhà cho cha mẹ ở quê và còn tậu được cho mình 1 căn hộ ở thủ đô TP.HN Quả thật, quá tuyệt đối riêng với một giới trẻ có xuất phát điểm bằng 0 như anh. kết quả này ngày thời điểm ngày hôm nay mà anh nhận được vô cùng xứng danh với các gì mà anh đã nỗ lực và phấn đấu.

 

Xem bói công việc năm 2022.

 

Mải miết theo đuổi câu chuyện lập nghiệp của anh mà suýt chút nữa anh quên luôn mục đích chính anh gặp tôi là muốn tôi xem bói công việc năm 2022 cho anh. Anh đang ý định mở rộng ngành Marketing thương mại muốn lấn sân sang các dự án ở ngoại ô Thành Phố nên muốn xem bói công việc năm 2022 xem có thuận tiện hay không?

Xem tử vi năm 2022 nam mạng cho biết đối với Canh Ngọ (1990) mà nói thì 2022 là cung thời gian vô cùng đặc sắc với anh trên toàn bộ tổng thể những phương diện của cuộc sống Đây là thời điểm vàng - ngày xuân trong cuộc đời của anh để nâng tầm phát triển công việc nhanh và mạnh. Ngày xuân cây cỏ đâm chồi nảy lộc, công việc của anh trong năm 2022 cũng tiếp tục không ngừng phát triển nếu anh động thái chuẩn chỉnh đi đúng đường và quyết định sáng suốt. Năm Nhâm Dần, trời già đặc biệt ưu ái cho anh, khi mà có đủ cả thiên thời, địa lợi còn nhân hòa hay không là phụ thuộc vào anh.

Ngoài ra, khi Xem tử vi năm 2022 tuổi Canh Ngọ nam mạng tôi nhận thấy rằng điểm yếu của Canh Ngọ cũng như của anh là rất kém trong những công việc chọn lựa. Có khi, chọn biện pháp A nhưng tâm tư nguyện vọng lại lại hướng đến biện pháp B, rồi khi chọn được B thì lại nghĩ đến C,... cứ như vậy rất dễ dàng bị sao nhãng, việc làm dễ bị loãng mà hoàn toàn không tập trung chuyên sâu được. Do thế khuyến cáo cho anh trong năm 2022 là nỗ lực cố gắng tâm trí kỹ để đưa ra quyết định tương thích nhất và nên tập trung mọi trí tuệ và may mắn tài lộc vào một trong những dự án bất động sản tránh việc lấy lớn quên nhỏ vì có tích tiểu mới thành đại được, ban đầu từ những dự án BĐS nhỏ sau đó mới làm lớn.

Xem bói việc làm năm 2022 của anh, tôi thấy tuyến phố công danh và sự nghiệp sau đây của anh rất rộng lớn mở. Tuy rằng, phía đằng trước chắc rằng sẽ có nhiều chông gai nhưng tôi tin rằng với nghị lực và ý chí, con Con Ngựa như anh sẽ phi nước đại mà tiến thẳng về đích.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay