nguyenhoaiai

Giới thiệu Súng massage cầm tay xiaomi Meavon Mini

1 bài viết trong chủ đề này

Chúng tôi chuyên cung cấp một dòng súng mát xa thể thao tinh tế và cường độ cao hơn. súng massage cầm tay xiaomi này được ngoại hình bằng hợp kim nhôm hàng ko cao cấp và động cơ không chổi than siêu mạnh 45w, đem lại khả năng thâm nhập cao, làm cho trẻ hóa những mô bị đau và cơ bị đau nhức.

 

Trọng lượng chỉ 470g, máy mát xa thể thao mô sâu này siêu nhỏ gọn và dễ cầm nắm. Động cơ không thanh hao than siêu yên ổn tĩnh, phải chăng tới 45dB, hoàn hảo cho việc sử dụng tại nhà, văn phòng hoặc phòng tập thể dục!

 

Lên đến 3200 vòng / phút (4 Tốc độ) & 4 Đầu máy mát xa: 4 tốc độ trong khoảng 1800 đến 3200 vòng / phút được phân phối cho những đội ngũ cơ khác nhau, giúp giảm đau cơ, thư giãn và định hình những phần cơ khác nhau. Tuyển lựa 4 đầu máy mát xa có hình trạng khác nhau, bật nguồn trang bị, bạn mang thể khởi đầu thư giãn những bộ phận trên cơ thể.

FcNPAM3h97Hit1-YvMVhhBQE6nLDjwpMaa4kYvadCs7UNw7NFlC0ffWXw7P99aEzBCRrYnFBM1bNhMvvZl8PUszVXe_vwVkOgE2j5dt4EgHfklEU8BCxHxmvJxcUwQXeE69DDCM=s0

Tham khảo sản phẩm: Đèn treo màn hình bảo vệ mắt Xiaomi yeelight yltd003

Tuổi thọ pin dài 2200mAh & kiểm soát an ninh tự động tắt trong 10 phút: Súng massage cơ được trang bị pin lithium chất lượng cao có thể sạc lại 2200mAh và nó sở hữu thể sản xuất năng lượng cho những bài luyện tập trong 1 tuần sau lúc sạc đầy. Tính năng tự động tắt trong 10 phút để coi xét độ an toàn.

 

Sạc USB thuận tiện - không hề lo lắng về việc sạc lúc bạn đi du lịch với nó ở tất cả các nước khác nhau. Máy mát xa cơ gõ sâu này sở hữu thể được sạc bằng USB (Type-C) có bộ chuyển đổi điện thoại thường ngày hoặc bộ chuyển đổi 5V / 2A và cũng mang thể được sạc bằng pin đề phòng.

Xem chi tiết sản phẩm chuông cửa xiaomi tại website này của chúng tôi

tham số sản phẩm

 

Sản phẩm: Súng massage mini Meavon

 

Mô hình: MVFG-M401

 

Vật chất: Hợp kim nhôm

 

Trọng lượng sản phẩm: 470g

 

Bánh răng: 4 tốc độ

 

Dung lượng pin: pin lithium 2200mAh

 

Công suất động cơ: 45W

 

Tốc độ: 3200 vòng / phút

 

Tiêu chuẩn điều hành: GB4706

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn

Share this post


Link to post
Share on other sites