sdfsedshgjgh

Bánh Tráng Cuốn Là Gì Mà Xuôi Ngược Nam Bắc Đều Có Món Ăn Này?

1 bài viết trong chủ đề này

Bánh tráng cuốn (tên tiếng anh là pancake rolls) là một trong những đặc sản TRỨ DANH của Việt Nam. Hiểu nôm na, nó là một miếng bánh tráng mỏng (có thể hình tròn hoặc hình chữ nhật), cuốn lại các thành phần món ăn trong đó, tạo nên những món ngon hấp dẫn khác nhau, đem lại vô số trải nghiệm nơi đầu lưỡi của thực khác.
 
Bánh tráng cuốn ĐẶC TRƯNG ở chỗ, với mỗi phần “nhân” trong bánh tráng, tạo nên các hương vị khác nhau, kết hợp với nước chấm, tạo nên cảm giác HÒA QUYỆN khó có thể diễn tả thành lời.
Nhắc món ăn này là liên tưởng ngay các món ngon liên quan đến đặc sản NỔI TIẾNG này, chẳng hạn như món bánh tráng cuốn trứng chiên; bánh tráng cuốn tai heo; bánh tráng cuốn sốt mayonnaise; bánh tráng cuốn thịt heo quay; bánh tráng cuốn tôm thịt; bánh tráng cuốn thịt luộc.
 
Ngoài ra còn có món bánh tráng cuốn thịt bò HẤP DẪN, cá hấp cuốn bánh tráng, hải sản cuốn bánh tráng, gỏi cuốn. Chưa hết đâu nhé, bánh tráng cuốn kết hợp với nem lụi, chả giò, nem nướng, cuốn rau sống chấm mắm nêm là TUYỆT CÚ MÈO!
 
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo – Món Ngon Nổi Danh Ba Miền Bắc Trung Nam
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ngon hằng ngày có tính PHỔ BIẾN cao. Hay nói đúng hơn là thực khách ba miền Bắc Trung Nam hầu như ai cũng GHIỀN món ngon này và nó có rất nhiều ở những quán bán món bánh tráng cuốn ở tây ninh
 
Món ăn là sự kết hợp ĐỘC ĐÁO giữa thịt ba chỉ luộc béo ngậy, 4 phần mỡ 6 phần nạc (nếu như bạn không thích thịt ba chỉ, có thể thay thế bằng thịt nạc thăn) và rau sống (diếp cá, xà lách, rau thơm, rau quế, dưa leo, khế, xoài chua). Điểm nhấn của món này là nước chấm, thường là mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt, thêm chút tỏi ớt.
 
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo
 
Cách thưởng thức đơn giản thôi, chỉ cần trải miếng bánh tráng, thêm rau sống, bún tươi và thịt heo luộc. Sau đó cuốn lại, chấm với nước chấm và thưởng thức.
 
Vị béo của thịt luộc quyện trong rau sống thanh mát, nước chấm chua chua cay cay mặn nặn và miếng bánh tráng thơm mùi gạo, tất cả tạo nên trải nghiệm VỊ GIÁC khó quên, khiến thực khách lưu luyến, quên cả lối về. Bạn có thể làm món bánh tráng cuốn thịt heo tại nhà để thưởng thức cùng các thành viên trong gia đình thân yêu của mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay