sdfsedshgjgh

Dybala sắp gia hạn với Juventus - Cf68 đưa tin

1 bài viết trong chủ đề này

Tiền đạo Paulo Dybala đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Juventus.
 
Theo Gazzetta dello Sport, người đại diện của Dybala - Jorge Antun - đã trở về Argentina sau hơn một tháng ở tại Turin để đàm phán. Đó là tín hiệu cho thấy "Bà đầm già" đã thành công trong việc giữ chân tiền đạo 27 tuổi.
 
Untitled-8349-1633461879.jpg?w=680&h=0&q
 
Dybala sẽ tiếp tục gắn bó với Juventus. Ảnh: AFP.
 
Hợp đồng mới của Dybala sẽ có thời hạn đến tháng 6/2025, trị giá 11,6 triệu USD tính cả tiền thưởng mỗi mùa. Nhiều khả năng, hợp đồng sẽ được ký chính thức sau kỳ tập trung đội tuyển quốc gia và trước trận Juventus gặp AS Roma vào ngày 17/10.
 
Báo chí Italy khẳng định Juventus không thể trả quá 9,3 triệu USD tiền lương và 2,3 triệu USD tiền thưởng do tài chính eo hẹp. Nhưng Dybala có thể bỏ túi tối đa 10,4 triệu USD tiền lương tùy thuộc vào đóng góp của anh trong bốn năm tới.
 
Những điều khoản phụ của hợp đồng sẽ được Antun chốt qua điện thoại. Thủ tục giấy tờ đã được chuyển cho các luật sư. Hợp đồng hiện tại của Dybala hết hạn vào hè năm sau. Nếu không ký hợp đồng mới, anh có thể tự do đàm phán với CLB khác vào tháng 1.
 
Dybala rời Palermo để đầu quân cho Juventus năm 2015. Anh đã chơi cho đội bóng thành Turin 186 trận, ghi 74 bàn. Trước đây, chân sút người Argentina từng được Man Utd hay Tottenham theo đuổi.
 
Khi HLV Max Allegri trở lại Juventus đầu mùa này, ông muốn xây dựng đội bóng quanh Dybala, đặc biệt sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Dybala đã chơi năm trận tại Serie A mùa này, ghi hai bàn. Tại Champions League, anh bỏ lỡ trận thắng Chelsea nhưng kịp ghi bàn khi Juventus thắng Malmo 3-0 hôm 14/9.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay