xemvanmenh2022

Nghe thầy cảm nhận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng

1 bài viết trong chủ đề này

Mình vừa đi xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng cho chồng ở chỗ Thầy PHONG THỦY DUY LINH về mọi người ạ! Mình thấy thầy phán chính xác lắm. Năm ngoái thầy xem tử vi luận giải rằng gia đình mình năm vừa rồi có hạn, chồng làm ăn không được phát triển, vợ chồng bất hòa, xảy ra xung đột. Mà công nhận thật thế. Mình tin nên năm nay lại đến gặp thầy. Sau đây mình xin chia sẻ cụ thể ạ.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng

“Con chào thầy, năm vừa rồi chúng con được thầy xem bói phong thủy tuổi Mậu Ngọ nam mạng cho chồng con, về thấy chuẩn quá. Năm nay mong thầy lại xem tiếp cho chồng con xem về công việc, gia đạo, sức khỏe ra sao, có gì khó khăn vận hạn hay không ạ?”

Mọi người có biết thầy luận giải sao không? Dưới đây mình xin tường thuật lại một số kết luận của thầy khi xem bói tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho anh nhà như sau:

Về sức khỏe:

Năm nay nam mệnh Mậu Ngọ bị sao Phục binh, Kiếp Sát, Lưu Hà chiếu mạng nên khía cạnh sức khỏe không tốt lắm, cần cẩn thận các bệnh về huyết áp, tim mạch, các bệnh lây lan qua đường máu. Đồng thời, những sao trên cho thấy bạn cần phải chú ý kẻ gian lừa tài sản, tiền bạc.

Bên cạnh đó, xem tử vi vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 do các sao Phi Liêm, Thiên Viện chiếu nên bạn cần chú ý tránh bị điện giật.

Về gia đạo:

Năm nay nam mạng tuổi Mậu Ngọ được bộ sao phúc tinh chiếu mạng nên gia đạo thuận hòa, họ hàng có nhiều chuyện vui, tăng thêm người.

Về công danh:

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay người tuổi này sẽ có nhiều thu hoạch, một năm bội thu đối với họ. Nhiều người sẽ được thăng chức, chuyển tới chỗ làm tốt hơn, hưởng nhiều vinh danh. Với những doanh nhân thì sẽ phát triển kinh doanh, có được lợi nhuận khổng lồ.

Về vận mệnh:

Năm 2022 bản mênh được sao Vân Hớn chiếu mạng, nên cần tránh những tháng 2 và tháng 8, đặc biệt chú ý trong lời ăn tiếng nói.

Để hóa giải vận hạn, vận Mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cần làm lễ dâng sao giải hạn, cúng sao Vân Hơn hàng tháng vào ngày 29 âm lịch.

:>> Xem thêm: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/horse/

Trên đây là một số kết luận của thầy phong thủy khi xem bói tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho chồng mình. Mọi người có nhu cầu xem tử vi, bói phong thủy thì hãy đến gặp thầy nhé! Thầy PHONG THỦY DUY LINH bói chính xác lắm mọi người ạ!

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay