nguyenhoaiai

Tìm hiểu nên mua máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt

1 bài viết trong chủ đề này

Máy phun sương tạo ẩm là một dụng cụ phổ biến hiện tại, nhất là sở hữu các gia đình sở hữu tiêu dùng điều hòa cho em bé. Tác dụng của máy phun sương là khá phải chăng khi mà nó cho phép chúng ta tăng độ ẩm của ko khí trong phòng theo hướng sở hữu lợi cho sức khỏe. Bài viết này sẽ cộng bạn Phân tích nên sắm máy phun sương cái nào tốt nhất trên thị phần hiện tại – 2020.

 

Trong phần mở màn, chúng ta hãy cùng Tìm hiểu những mục tiêu quan trọng nhất lúc chọn tìm máy phun sương tạo ẩm. Mục đích của các tiêu chí này là Nhận định một cái máy phun sương có tốt ko, nhưng trong một nhu cầu mua hàng cụ thể nào đó chứ không phải chỉ là phải chăng một cách thức chung chung.

 

Giá cả

các cái máy phun sương tạo ẩm trên thị trường bây giờ có giá từ hơn 1 trăm nghìn đến 3 triệu đồng. Trong đấy, các chiếc máy đắt tiền thường mang nguồn cội từ Châu Âu, Nhật Bản. Trong khi ấy, các máy giá tốt chủ yếu được cung cấp ở Trung Quốc và cả Việt Nam. Nếu như là lần trước hết bạn tậu máy phun sương thì bạn nên tậu loại 200-300 nghìn đồng. Còn giả dụ bạn sở hữu điều kiện thì với thể sắm mẫu phải chăng hơn giá khoảng một triệu đồng.

 

Chủng cái

mặc dù ko mang sự phân loại cụ thể nào, nhưng máy phun sương vẫn có thể được chia khiến cho hai mẫu theo nguyên lý hoạt động như sau:

 

Máy phun sương tạo ẩm nhiệt

Đây là cái máy phun sương khuếch tán hơi nước bằng nguyên lý đun sôi. Đây là dòng máy phun sương tầm giá thấp, nhưng khả năng tạo ẩm còn tránh. Bạn cũng cần cần trọng để xa tầm sở hữu của trẻ em nếu như bằng máy phun sương nhiệt.

Pr-4PWWugmYYeYqBvN8nkQNDpiKS1k-K2_WOXmDrarqQomxtq51jmjYc_du9mUNa_ydy66EC5BU2bOr6XhzqOc2S9ESbTNQ87xNKPN27AlTGAZSV459vBiPGosqhnMlIA4links=s1600

Máy phun sương tạo ẩm siêu âm

Đây là dòng máy phun sương hiện đại hơn, phổ quát hơn, khuếch tán hơi nước ra không khí trong phòng bằng sóng siêu thanh. Mẫu này an toàn hơn, ít tốn điện hơn nhưng mức giá cao so mang máy phun sương nhiệt.

Sản phẩm liên quan: bộ tua vít xiaomi

Diện tích phòng

nếu như máy phun sương của bạn với chức năng điều chỉnh độ ẩm một cách thức chính xác thì bạn mang thể sẽ không cần để ý rộng rãi đến việc lựa chọn công suất của máy phun sương theo diện tích phòng. Còn ngược lại, thì bạn nên chọn máy phun sương sở hữu công suất tạo ẩm thích hợp mang diện tích phòng ở. Chọn lọc công suất tạo ẩm không đáp ứng sở hữu diện tích phòng với thể làm cho giảm đáng nói tác dụng của máy phun sương, hay thậm chí gây ẩm mốc, hỏng vật dụng điện tử trong phòng.

 

thiết kế

Máy phun sương bây giờ được những nhà sản xuất ngoài mặt một cách thức khá phong cách, vì vậy mà bạn mang thể thoải mái lựa chọn ngoài mặt bề ngoài, màu sắc theo sở thích của mình. Máy phun sương tạo ẩm hiện tại phổ quát là dòng hình thú, còn lại là mẫu bình hoa hoặc hình bầu dục.

Xem thêm sản phẩm điều hoà mini xiaomi tại website này của chúng tôi

Hãng phân phối

Trên thị trường ngày nay chỉ mang 1 số thương hiệu máy phun sương uy tín, ví như ngoại trừ tới các đơn vị phân phối chưa khẳng định được nhãn hiệu của Trung Quốc. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số hãng phân phối uy tín nhất.

 

Máy phun sương tạo ẩm Fatz

Đây là nhãn hiệu máy phun sương tạo ẩm nức tiếng tới trong khoảng Hàn Quốc. Sản phẩm này được Tìm hiểu là mang chất lượng tương đối thấp với kỹ thuật siêu âm, điều chỉnh được độ ẩm, tự động ngắt lúc đạt đến độ ẩm đã cài đặt.

 

Nhược điểm của mẫu máy phun sương này là ít thiết kế, mức giá cao, mẫu mã nức danh nhất của thương hiệu này là Fatz Baby FB6126JX hay còn gọi là Fatzbaby FB5K126.

 

Máy phun sương tạo ẩm Magic Home

Đây là mẫu máy phun sương phổ thông nhất hiện nay, có khoảng 50 kiểu dáng mức giá từ 250 nghìn đến hơn một triệu đồng. Đây là mẫu máy phun sương siêu thanh được mẫu mã tương đối ngộ nghĩnh và phổ biến màu sắc.

 

Máy phun sương tạo ẩm Magic Home có thời gian bảo hành 3-12 tháng. Một số mẫu mã phổ biến của nhãn hiệu này mà bạn co thể sẽ để ý là Magic Home HL-H203, HLL-20018, Model Ichibai, HLL-20011, PS-HBK-01, Pikachu HL-200 và HL-202 3.8L.

 

Máy phun sương tạo ẩm Philiger

Máy phun sương tạo ẩm Philiger cũng là 1 nhãn hàng được nhiều người tậu tìm, mặc dầu bạn sẽ chỉ có khoản 5-7 thiết kế để chọn lựa. Điểm hay của má phun sương tạo ẩm Philiger là kiểu dáng sáng tạo, chạy ổn định, chi phí thấp, bảo hành 18 tháng.

 

1 số kiểu dáng nức tiếng của thương hiệu này là máy phun sương tạo ẩm Philiger PLG-206, LB-B, PLG-208, LB-B.

 

Máy phun sương tạo ẩm Fujika

tương tự như Magic Home, Fujika cũng cung ứng các bề ngoài máy phun sương tạo ẩm giá thành tương đương. So với Magic Home, máy phun sương tạo ẩm Fujika được Tìm hiểu là bền hơn, thời gian bảo hành cũng dài hơn.

 

1 số thiết kế bán chạy của máy phun sương tạo ẩm Fujika mà bạn có thể sẽ để ý là FJ-7066, FU-7066Y, FJ-7066 D8 và FJ-7066 D15.

 

Máy phun sương BEURER

Máy phun sương tạo ẩm BEURER là mẫu máy sở hữu chất lượng tốt, nhưng ít phổ quát hơn những cái trên vì giá tiền của nó tương đối cao, trong khoảng 1 tới 2.5 triệu đồng. Đổi lại, bạn sẽ nhận được một mẫu máy phun sương chạy êm, ổn định, tự động ngắt, bảo hành 24 tháng.

 

một số bề ngoài của máy phun sương Beurer là Beurer LB12, Beurer LB44 và Beurer LA50.

 

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

Share this post


Link to post
Share on other sites