americanfamilyllc

Đánh giá BlackBerry Porsche Design 9983 Graphite Edition - Fullbox

3 bài viết trong chủ đề này

Phiên bản mới của Porsche Design P'9983 được ra mắt trong năm 2015, phiên bản BlackBerry Porsche Design P'9983 Graphite Edition được BackBerry công bố với một vài thiết kế thay đổi, tạo thêm nhiều đặc điểm mạnh mẽ và sang trọng hơn so với phiên bản trước.

Phiên bản BlackBerry Porsche Design 9983 Graphite Edition được đánh giá là cực sang trọng, và có mức giá vô cùng cao, phiên bản này dựa trên hầu như toàn bộ thiết kế của Porsche Design P'9983 nó được thiết kế lại phần viền và phần nắp lưng làm bằng da cao cấp, viền kim loại siêu cứng được làm bằng Graphite mà lại nhẹ như carbon. Máy được sản xuất tại Mexico với hộp máy fullbox khá giống với phiên bản BlackBerry Porsche Design P'9983 thường. Chúng ta hãy cùng đánh giá những nét cơ bản về phiên bản nâng cấp này.

Thiết kế của BlackBerry Porsche Design P'9983 Graphite
Như các bạn thấy, thiết kế về kiểu dáng không có gì đặc biệt cả, vẫn kiểu thiết kế cổ điển, sử dụng một màn hình cảm ứng đa điểm với hệ thống bàn phím Qwerty. Nhìn trung mọi thiết kế của Porsche Design P'9983 Graphite khá giống với phiên bản thường, phần viền được thiết kế bằng đá Graphite nên có độ cứng tốt và màu sắc đặc trưng là đen xám, nắp lưng được trang bị một mặt da cực kì sang và vân Logo Blackberry. Đó là những nét thiết kế khá mới trên phiên bản Blackberry Porsche Design P'9983 Graphite Edition.
Màn hình cảm ứng BlackBerry Porsche P'9983 Graphite
Màn hình không được tăng kích thước, vẫn giữ ở mức 3.1 inches, màn hình được cấu tạo vẫn như cũ, logo Porsche Design được bắn phía trên màn hình, mặt kính chống xước và cấu tạo từ đá nên các vật nhọn khó có thể là vỡ được mặt kính. Trong số các màn hình cảm ứng của Blackberry thì chiếc P'9983 Graphite có mức độ cảm ứng rất nhạy có thể ngang ngửa với các màn hình IPS, Amoled,..
[IMG]
Đó là một điểm nhấn rất cao của Blackberry Porsche Design P’9983 Graphite bởi màn hình tuy nhỏ nhưng mọi hoạt động cảm ứng không bao giờ bị trượt hay chậm.
Cấu hình của BlackBerry Porsche Design P'9983 Graphite được giữ nguyên
Đây là một điểm thất vọng đối với những tin đồ của Blackberry, không có sự phát triển mạnh mẽ về phần cứng trên bản Graphite này, hoàn toàn cấu hình được đưa từ Porsche Design P'9983 lên. Với cấu hình này nhiều bạn cảm thấy không quan tâm nhiều đến phiên bản Graphite bởi mức giá được đẩy lên rất cao mà không có nhiều sự thay đổi khiến người dùng hiện nay đang mất dần niềm tin vào Blackberry.
Cấu hình của BlackBerry P'9983 Graphite :

CPU Qualcomm MSM8960, lõi kép, xung nhịp 1,5GHz
RAM 2GB
Bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ thêm microSD lên đến 128GB
Kết nối: WiFi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0, NFC
Hệ điều hành: BlackBerry OS 10.3
Trọng lượng: 140g
Với một cấu hình này thì Blackberry Porsche Design P’9983 Graphite có thể xử lí các ứng dụng trên hệ điều hành vẫn rất tốt, các ứng dụng thường không có thời gian trễ. Chế đọ tiết kiệm Pin vẫn được duy trì khá tốt trên phiên bản này. Kết nối wifi và Bluetooth rất mạnh, máy cầm khá nhẹ tuy viền làm bằng đá, cùng với độ bám cao của nắp lưng thì bạn không cần phải lo lắng mỗi khi tay đang ướt. Độ bền của lớp da này là cực cao, không bị mòn và không dính vấn tay, không thấm nước.

Tại Thế giới Blackberry, trung tâm có nhiều sự lựa chọn cho quý khách, từ nhưng model phổ biến đến các dòng máy cao cấp, hạng sang. Những chiếc máy Blackberry cao cấp này có mức giá cao gấp nhiều lần so với các dòng máy thị trường Samsung, Sony, iPhone,..Những điểm nội bật của Blackberry chỉ thấy khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại Blackberry Porsche Design.

Pin và Camera Blackberry Porsche Design P'9983 Graphite không đổi
Blackberry P'9983 Graphite sử dụng quả Pin 2100 mAh, đây là một quả pin nhỏ và phù hợp với một cấu hình khiêm tốn, nó giúp việc xử lí thông tin cũng như hệ điều hành hoạt động ổn định nhất. Thời gian gọi điện 3G lên tới 14 giờ, Blackberry P'9983 Graphite full box bao gồm một hộp đầy đủ : Tai nghe, 3 ổ sạc nhanh, cáp, thẻ mã pin. Với 3 ổ sạc hỗ trợ bạn cắm tất cả các chân sạc trên toàn thế giới và thời gian sạc chỉ từ 1h30-2h là đầy hoàn toàn.
Camera trên Blackberry Porsche Design P'9983 Graphite được trang bị 2 camera như phiên bản P'9983 thường, khả năng chụp hành và quay video FullHD tốt, chụp tối tốt, các ứng dụng chống lóa, chụp chân dung, chụp thiếu sáng,.. điều rất ổn. Tuy so với các Smartphone hàng đầu về camera thì khó có thể cạnh tranh nhưng chất lượng hình ảnh luôn cho thấy Porsche Design P'9983 Graphite có khả năng chụp hình rất tốt.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Porsche Design stands out in a crowded market and is an icon. Their products represent refinement, craftsmanship, and style in a way that's never been matched.  I say you can check https://masterbundles.com/templates/presentations/powerpoint/religious/ and gain new things related to the photoshop. Masterbundles are collections of eBooks and videos that give you everything you need for success in a specific market, field or industry. Their newest product design, the Porsche Design Graphite Edition is gorgeous to look at, but more importantly very functional. The promise of their new design is it should hold up against everyday abuse and still look great.

Share this post


Link to post
Share on other sites

The BlackBerry Porsche Design 9983 Graphite Edition is the newest device from the software maker. Need to check this  learn more here and get more new ways for the latest apps. This review looks at the hardware, software, and general performance of this phone. I also detail my first impressions of this device after just a couple of days of using it.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay