nguyenhoaiai

Máy khử mùi diệt khuẩn trên ô tô và ích lợi nên biết.

1 bài viết trong chủ đề này

Máy khử mùi diệt khuẩn trên ô tô và ích lợi nên biết.


 

xã hội ngày một lớn mạnh, kinh tế càng ngày càng đi lên. Điều kiện của con người cũng càng ngày càng cải thiện nên mỗi người tiêu dùng một cái ô tô ko với gì là lạ cả. Chính vì thế mà nhu cầu tiêu dùng máy khử mùi diệt khuẩn ô tô ngày càng nâng cao.

Máy khử mùi ozone đang được săn lùng trên thị phần vì nhu cầu cần yếu của những chủ xe khá. Với hồ hết nhãn hiệu và sản phẩm tràn lan trên thị trường. Vậy làm cho sao để tuyển lựa máy khử mùi ozone trong ô tô đạt chất lượng.

 

WDKa6fR7Wvcs53bOWkdeqRK6Wb1Z_CJMCzOt_MXGdir8aigZJG1NTZyW7Fzz36JM-Gbwv2QpNU8IE5VuSga0f9lMprhsmlCa_ki084xuG4DzmZXZORKz1aFirbq4la7DSLyUJS6t=s1600

 

Máy khử mùi diệt khuẩn là gì?

Về bản chất máy là 1 đồ vật mang tác dụng khuếch tán dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) vào trong ko khí, vì vậy cũng với thể gọi máy là máy khuếch tan dung dịch. Để trong khoảng đó các phân tử nano bạc hòa vào ko khí và khiến cho sạch, cũng như khử sạch các mùi hôi khó diệt như: mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi tương đối thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

Cơ chế hoạt động của máy khử mùi diệt khuẩn

Như đã đề cập ở trên, máy sở hữu tác dụng khuếch tán dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) duyệt nguyên lý phun sương siêu âm, máy được thiết bị một board mạch điện tử sở hữu thể tiêu dùng loại điện để phục vụ sóng siêu thanh. Lúc dung dịch nano bạc xúc tiếp với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành hơi nước dạng sương mù sau ấy sẽ được đẩy ra môi trường bên ngoài.

 

tại sao máy khử mùi diệt khuẩn lại mang thể khử mùi diệt khuẩn

Về thực chất thì khá sương của dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) được tạo ra bởi máy sẽ mang tác dụng khử sạch các mùi hôi khó diệt như : mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

Kết quả khử khuẩn của dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) được tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng chứng nhận là an toàn và gần gũi có môi trường. Tuy nhiên, dung dịch nano 100+ và máy đã được cấp chứng chỉ CE, FCC, RoHS đạt tiêu chuẩn Châu Âu và bạn chạy tại Mỹ và những nước Châu Âu.

 

Dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) là gi?

Dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) sau lúc được khuếch đồng tình dạng sương, mang tác dụng với lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong những tế bào và bức xúc mang lực lượng sunphohydril của phân tử men chuyển hóa. Oxy và vô hiệu hóa men này dẫn tới ức chế giai đoạn hô hấp của tế bào vi khuẩn. Loại bỏ những chất ô nhiễm khiến cho không khí sạch một bí quyết tình cờ.

Khác với những sản phẩm khác, khử sạch mùi hôi cho xe bạn chứ ko át mùi hôi tạm thời như các bí quyết dùng tinh dầu, túi thơm, đặt quả dứa. Điều đó giúp bạn được bảo vệ bởi 1 bầu không khí thực thụ sạch.

 

bằng máy khử mùi diệt khuẩn cho đối tượng nào?

máy phun sương khử khuẩn có công suất lớn bởi thế, máy mang thể khuếch tán sương nano bạc tới mọi ngách ngóc và trong không gian rộng. Do đó, máy khử mùi diệt khuẩn thích hợp dùng cho các mục đích như: Bảo dưỡng xe hơi; Địa điểm kinh doanh; Nhà hàng; Quán ăn, Karaoke vv…

ưu điểm và nhược điểm của máy khử mùi diệt khuẩn

thế mạnh của máy khử mùi diệt khuẩn

 • Thành phần nhiên nhiên phối hợp kỹ thuật nano được phân tích tại Viện Hàn Lâm công nghệ và khoa học Việt Nam và chứng nhận bởi an toàn bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, nên không tác động tới sức khỏe và môi trường.

 • Tạo bầu không khí sạch, với lợi cho sức khỏe của bạn, ko tạo màu, mùi khó chịu.

 • xoá sổ hơn 800 chủng loại khuẩn và virus và khử khuẩn số đông ngách ngỏng trong nhà, văn phòng, trên xe hay đồ dùng tư nhân.

 • Lọc được cả bụi siêu nhỏ trong ko khí bảo vệ hệ hô hấp và phổi người tiêu dùng.

Nhược điểm của máy khử mùi diệt khuẩn

 • đầu cơ ban sơ để sắm máy vào khoảng trên một triệu đồng, đối có cá nhân dùng cho xe ô tô gia đình là tương đối cao, bên cạnh đó đối với các Salon ô tô hoặc những nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke thì ko phải là số tiền lớn. Không những thế, từ lần tiêu dùng sau bạn chỉ cần mua dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) để sử dụng với mức giá khoảng 200.000 VND.

 • Phụ thuộc khử khuẩn vào dung dịch khử mùi (nano bạc 100+) vì dung dịch mới là nhân tố quan trọng khử khuẩn, khử mùi chứ chẳng hề là máy

Cập nhật thông tin về sử dụng máy phun khử trùng mini nhà cửa tại website chúng tôi.

 

hướng dẫn chi tiết phương pháp bằng máy khử mùi diệt khuẩn

 • Bước 1: Đặt bộ máy phun tiệt trùng khử mùi khử khuẩn nơi cần khử khuẩn , khử mùi

 • Bước 2: Cắm nguồn điện 220,

 • Bước 3: Bật công tắc ở máy, đợi đèn báo trên đỉnh của tay cầm sáng lên.

 • Bước 4: Đặt nước sát trùng , điều chỉnh thời gian và đóng chặt cửa sổ.

 • Bước 5: Sau khi phun, ngắt nguồn sau khoảng 5 phút, nhanh chóng rút máy ra và đóng cửa lại. Đợi 10 phút để hoàn tất công tác khử khuẩn khử mùi.

 • Bước 6: Sau lúc nước khử trùng được phun ra khỏi máy, hãy làm sạch máy bằng nước sạch.

 • Sau khi tiêu dùng xong, vệ sinh máy theo những bước sau: Lấy 50 ml nước chín cho vào cốc rồi chuyển công tắc sang bên 2 vạch, sau đấy vặn volum lên khoảng hai vạch cho máy chạy. Tới khi nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn tương đối nước sau đấy nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra. Lúc nào thấy máy với hiện tượng rung lên, đầu phun ko còn phun ra nữa là xong.

 • Bước 7: cuối cùng, nhấn công tắc đặt lại giữa O để quay lại.

Lưu ý: phải chăng nhất là bật điều hòa (không khí lạnh) để lưu thông không khí song song trong thời kỳ khử trùng. Sau khi xong mở cửa ra vào và cửa sổ của xe trong 10 phút.

Qua Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn, có thể nhắc rằng đây là 1 sản phẩm khá hiệu quả cho việc tiêu dùng khử mùi và vi khuẩn trong môi trường ko khí tại những không gian bạn thường xuyên dùng. Hãy tiếp tục theo dõi chọn giá đúng để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác nhé!

Xem thêm các đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn

 

Share this post


Link to post
Share on other sites